Top 5 Đơn Vị Cho Thuê Xe Phan Thiết Đi Nha Trang

Hiện nay, có nhiều người lựa chọn đi từ Phan Thiết tới Nha Trang du lịch vì quãng đường đi đã được đầu tư khai thác nên đường to rộng và dễ đi hơn trước rất nhiều. Hãy cùng inhat khám phá top 5 đơn vị cho thuê xe Phan Thiết đi Nha Trang chất lượng và uy tín nhất nhé.

>>> Xem ngay:

1. Bảo An Travel- Cho Thuê Xe Phan Thiết Đi Nha Trang

Bảo An Travel thành lập vào năm 2007. Tuy là một công ty còn trẻ trong lĩnh vực du lịch nhưng với sự cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công, công ty đã và đang lấy được lòng tin, sự yêu mến của các du khách trong và ngoài nước. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín.

thuê xe phan thiết đi nha trang
Bảo An Travel

Thông tin liên hệ:

2. Xe Du Lịch Gia Huy – Xe Du Lịch Phan Thiết Đi Nha Trang

Gia Huy cung cấp dịch cho thuê xe du lịch Nha Trang giá rẻ. Đơn vị cho thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ chuyên phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình vui vẻ, chắc chắn sẽ giúp cho quý khách có một chuyến đi thoải mái.

thuê xe phan thiết đi nha trang
Xe du lịch Gia Huy

Thông tin liên hệ:

3. Xe Đưa Đón Cam Ranh – Thuê Xe Từ Phan Thiết Đi Nha Trang

Xe Đưa Đón Cam Ranh là đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Nha Trang, Cam Ranh. Đơn vị có đa dạng các chủng loại xe, các loại xe du lịch đa dạng từ 2-7-16-29-45 chỗ ngồi phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển và tham quan của khách hàng. Uy tín – chất lượng – đầy đủ là những điều đơn vị mang tới cho bạn.

thuê xe phan thiết đi nha trang
Xe đưa đón Cam Ranh

Thông tin liên hệ:

4. KLook – Cho Thuê Xe Du Lịch Phan Thiết Đến Nha Trang

KLook là đơn vị cung cấp các dịch vụ trải nghiệm du lịch uy tín. Ngoài cung cấp các tour du lịch, tham quan thắng cảnh, đơn vị còn cho thuê xe du lịch tự lái hoặc có người lái. Công ty có nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn từ xe máy, xe ô tô 4-7-16-29-45 chỗ ngồi. Klook chắc chắn không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

klook
thuê xe phan thiết đi nha trang

Thông tin liên hệ:

5. Let’s Fly Travel – Cho Thuê Xe Du Lịch Phan Thiết Đi Nha Trang

Let’s Fly Travel thành lập từ năm 2008, đây là Công ty tổ chức và điều hành Tour du lịch trực tiếp Uy Tín và Chuyên Nghiệp tại Nha Trang. Công ty là thành viên Hiệp Hội Du Lịch Khánh Hòa. Đơn vị cam kết giá tốt nhất và chất lượng cao nhất cho dịch vụ thuê xe du lịch, bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Let's Fly Travel
Let’s Fly Travel

Thông tin liên hệ:

Vậy là bạn đã cùng inhat khám phá top 5 đơn vị cho thuê xe Phan Thiết đi Nha Trang chất lượng và uy tín nhất rồi. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị phù hợp với mình nhé!

>>>Click ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây