Lưu Ngay Top 5 Dịch Vụ Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang Uy Tín Nhất

Dịch vụ cho thuê xe với chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi khách hàng thật sự không dễ tìm kiếm. Vậy nên sau đây Inhat sẽ giới thiệu đến bạn một số dịch vụ Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang uy tín nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay:

1. Thuê Xe Kiên Giang – Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang

Thuê Xe Kiên Giang chuyên nhận hợp đồng tham quan du lịch trọn gói dịch vụ cho thuê xe du lịch. Chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty có đội ngũ tài xế lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu.Chuyên phục vụ các hợp đồng chạy tour du lịch và các nhu cầu thuê xe khác. 

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang
Thuê Xe Kiên Giang

Đặt xe online tại Thuê Xe Kiên Giang:

 • Khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết
 • Tiếp đến gửi các thông tin đặt xe
 • Nhân viên nhận được thông tin sẽ phản hồi lại cho khách qua email hoặc gọi điện cho khách.
 • Khách xác nhận và chuyển khoản đặt cọc xe

Thông tin liên hệ:

2. Thuê Xe Hà Tiên – Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch ngày càng phát triển của khách hàng. Hiện nay Thuê Xe Hà Tiên đang mở dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Đi tour, tham quan du lịch, đám tiệc…theo yêu cầu tại Kiên Giang. Chuyên cung cấp tất cả các dòng xe 7 chỗ đời mới, máy lạnh chất lượng cao. Giá cả cạnh tranh,thủ tục thuê xe đơn giản.

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang
Thuê Xe Hà Tiên

Thuê Xe Hà Tiên với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình, chu đáo. Sẵn lòng chiều khách, thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Sẽ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo an toàn cho cả chặng hành trình.

Thông tin liên hệ:

3. Thuê Xe Rạch Giá – Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang

Thuê Xe Rạch Giá là công ty cho thuê xe tại Kiên Giang lớn mạnh, nhiều năm phát triển. Công ty là đơn vị uy tín mỗi khi gia đình, tập thể cần thuê xe. Có thể là đi du lịch ngắn ngày, thuê xe đi lễ hội hay công việc theo tháng. Dàn xe 7 chỗ, đa dạng cho nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm đường dài, lịch sự, chạy cẩn thận an toàn.

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang
Thuê Xe Rạch Giá

Ưu điểm của Thuê Xe Rạch Giá:

 • An toàn, tin cậy
 • Xe đời mới
 • Lái xe kinh nghiệm
 • Giá cả cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

4. Thuê Xe Phú Quốc – Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang

Thuê Xe Phú Quốc là dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Rạch Giá Kiên Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe du lịch, công ty chuyên cho thuê xe 7 chỗ. Nhận chạy hợp đồng dịch vụ các nơi theo yêu cầu khách hàng. Các dòng xe 7 chỗ đời mới. Giá hợp lý. Luôn cập nhật nhiều loại xe đời mới để phục vụ khách hàng. 

Thuê Xe Phú Quốc
Thuê Xe Phú Quốc

Vì sao nên chọn Thuê Xe Phú Quốc?

 • Cho thuê xe tự lái 7 chỗ
 • Nhận hợp đồng ngắn hạn, dài hạn
 • Cho thuê xe hoa, phục vụ đưa đón sân bay, đưa đón khám chữa bệnh
 • Hợp đồng du lịch, công tác, hội nghị theo yêu cầu khách hàng
 • Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình sẽ làm hài lòng khách hàng

Thông tin liên hệ:

5. Thuê Xe TripsBike – Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang

Thuê Xe TripsBike là nơi vừa lưu trú vừa cho thuê xe. Mực dù không nhiều xe như mấy cửa hàng khác. Song những dịch vụ đi kèm luôn hấp dẫn các bạn. Rất hiểu rõ về các dịch vụ địa phương, anh chủ sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hướng dẫn cụ thể về các điểm ăn ngon bổ rẻ mà chỉ có người dân xứ bản mới biết. Hoặc tư vấn lộ trình đi lại cho phù hợp với thời gian bạn lưu trú. Thủ tục thuê xe cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn có giấy tờ tùy thân. 

Thuê Xe TripsBike
Thuê Xe TripsBike

Dịch vụ của TripsBike:

 • Tìm kiếm địa điểm du lịch phù hợp và nhanh nhất
 • Cung cấp các cửa hàng cho thuê xe máy, xe du lịch uy tín
 • Cung cấp các địa điểm ăn uống uy tín chất lượng tại địa phương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 dịch vụ Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kiên Giang Inhat đã cung cấp đến bạn. Hy vọng mọi người lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình để có chuyến đi thật vui vẻ nhé!

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này