Lưu Ngay Top 3 Địa Điểm Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ninh Đẹp, Uy Tín

<

Khi muốn kinh doanh nhà hàng thì bên cạnh việc phải xem xét chất lượng các món ăn thì việc thiết kế một không gian nhà hàng đẹp đẽ, thoáng mát cũng quan trọng không kém. Việc thiết kế không gian nhà hàng rất quan trọng vì nó cũng chiếm một phần lớn thiện cảm cũng như trải nghiệm của khách hàng. Hãy cùng Inhat khám phá 3 địa điểm thiết kế nhà hàng Quảng Ninh đẹp, chất lượng nhé!

>>>> Xem thêm : 

1. Kiến Trúc Phú Cường – Địa Điểm Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ninh Đẹp

Được thành lập từ năm 2012, trải qua quá trình xây dựng và phát triển đến nay, Kiến trúc Phú Cường đã trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, kinh doanh, cung cấp những dịch vụ kèm theo việc thiết kế của nhà hàng. Với phương châm “lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và mục tiêu phát triền” và “liên tục sáng tạo” Kiến trúc Phú Cường đã luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng với từng mẫu thiết kế.

thiết kế nhà hàng Quảng Ninh
Kiến trúc Phú Cường

Các bước triển khai công việc tại Kiến trúc Phú Cường:

 • Bạn sẽ được các đội ngũ kiến trúc sư tư vấn kỹ lưỡng về mảnh đất bạn sắp xây dựng.
 • Lên phương án sơ bộ về phong cách công năng sử dụng cho nhà hàng của bạn.
 • Ký hợp đồng và tạm ứng 50% chi phí.
 • Trong quá trình làm việc, bạn sẽ được miễn phí chỉnh sửa bản vẽ theo mong muốn của mình.
 • Bàn giao hồ sơ và thanh toán số tiền còn lại.
 • Tổ chức đội kỹ sư giám sát thi công kỹ thuật chi tiết nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Kiến Trúc Nội Thất T – HOUSE – Địa Điểm Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ninh Đẹp

Kiến Trúc Nội Thất T – HOUSE được xây dựng lên với phương châm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về nội thất, xây dựng sử dụng các sản phẩm mới tiên tiến nhất, công nghệ hiện đại và giá thành phù hợp. Từ việc thiết kế, thi công xây dựng đến trang trí nội thất, T-HOUSE luôn muốn tạo nên điểm nhấn riêng, sự phá cách và không gian nhà hàng lý tưởng cho bạn. Hãy để T- HOUSE biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Kiến trúc nội thất T-HOUSE sẽ đem lại sự hoàn mỹ cho cuộc sống của bạn.

thiết kế nhà hàng Quảng Ninh
Kiến trúc nội thất T-HOUSE

Đến với T-HOUSE, quý khách sẽ được tư vấn, chăm sóc và tiếp cận với nhiều sản phẩm nội thất hiện đại. T-HOUSE luôn muốn tạo ra những sản phẩm decor kết hợp công nghệ hiện đại với tính cạnh tranh cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thời đại công nghệ, không những mang đến các sản phẩm tốt, mà còn mang lại những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao. Hãy đến với T-HOUSE để có trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. TTG Interior – Địa Điểm Thiết Kế Nhà Hàng Quảng Ninh Đẹp

TTG Interior được biết đến là tổng thầu thi công nội thất, xây dựng, thiết kế Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội uy tín, chất lượng thuộc khu vực duyên hải miền Bắc. Với hơn 12 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công xây dựng nhiều thể loại công trình: nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…. TTG Interior luôn tự hào là đơn vị đem đến nhiều gói dịch vụ đa dạng và luôn cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

thiết kế nhà hàng Quảng Ninh
TTG Interior

Các bước triển khai công việc tại TTG Interior:

 •  Lên ý tưởng tổng quan và chi tiết về các dự án nhà hàng cần thực hiện.
 • Tiến hành đo đạc, phác thảo và thiết kế 3D nhà hàng.
 • Báo giá.
 • Thi công xây dựng kiến trúc và nội thất nhà hàng.
 • Kiểm tra và bàn giao.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 3 địa điểm thiết kế nhà hàng Quảng Ninh đẹp, chất lượng mà Inhat muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và chúc cho bạn tìm được địa điểm thiết kế nhà hàng Quảng Ninh phù hợp với bản thân nhé!

>>>> Lưu ngay : 

 

Đánh giá bài viết này