Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Logo Thương Hiệu Nổi Tiếng

Hiện nay, sự ra đời của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Một trong những thách thức lớn đối với mỗi doanh nghiệp là sự cạnh tranh lẫn nhau trên thị trường. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải tạo cho mình một logo thương hiệu để làm tăng sự nhận dạng thương hiệu từ phía khách hàng, phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Sau đây, inhat.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 10 đơn vị thiết kế logo thương hiệu nổi tiếng nhất.

>>> Xem thêm:

1. Sao Kim Branding – Công Ty Thiết Kế Uy Tín

 Thiết Kế Logo Thương Hiệu
Sao Kim Branding

Sao Kim Branding là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế như logo, bao bì, website, poster, trang trí nội thất,… Đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến là các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sao Kim Branding hiện nay đã có nhiều năm thiết kế logo thương hiệu cho công ty xây dựng, tài chính, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, thời trang,… và còn nhiều lĩnh vực khác nữa. Nếu bạn muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo cho công ty mình, đừng ngại liên hệ với công ty.

Lí do nên chọn Sao Kim Branding

 • Thiết kế  sáng tạo độc quyền, duy nhất cho từng đơn vị, không sao chép, copy. Có cam kết bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức đa lĩnh vực. Mỗi dự án sẽ được thực hiện bởi quy trình phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa, luôn sẵn sàng điều chỉnh ý tưởng cho khách hàng đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng mới chính thức kết thúc hợp đồng.
 • Thời gian hoàn thiện đúng tiến độ của hợp đồng.
 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 8 Công Ty In Bạt Quảng Cáo TPHCM Chất Lượng Nhất

2. Solution Group – Địa Điểm Thiết Kế Logo Thương Hiệu Đẹp Nhất

Solution Group
Solution Group

Solution Group là đơn vị chuyên hoạt động xoay quanh 3 lĩnh vực chính: xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế và thi công nội thất, tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu. Hoạt động từ năm 2005, đến nay, công ty đã đạt được những thành tựu nhất định. Solution Group tự hào khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối tác. 

Công ty có đội ngũ nhân viên với trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, luôn luôn sáng tạo, cập nhật những xu hướng mới. Vì thế, họ dễ dàng đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau về thiết kế logo từ khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị luôn đảm bảo thời gian hoàn thành thiết kế theo quy định của hợp đồng. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ, sản phẩm tại Solution Group.

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Booking KOL Chuyên Nghiệp Nhất

3. Công Ty Cổ Phần Rubee Việt Nam – Đơn Vị Thiết Kế Logo Thương Hiệu Top 1

 Thiết Kế Logo Thương Hiệu
Công Ty Cổ Phần Rubee Việt Nam

Công ty Cổ phần Rubee Việt Nam là công ty cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng cả nước với kinh nghiệm thiết kế qua nhiều logo. Các sản phẩm được tạo ra mang dấu ấn một câu chuyện,  giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng. 

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Rubee Việt Nam là đơn vị đã từng phối hợp với nhiều doanh nghiệp lớn như Techcombank, Mobifone, Jetstar,… Với quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện”, Công ty Cổ phần Rubee Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những đột phá về ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – sáng tạo sắc màu.

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Tất Tần Tật Top 10 Công Ty Thiết Kế App Uy Tín Nhất

4. Công Ty TNHH Công Nghệ Bảo Phát – Thiết Kế Logo Thương Hiệu Chất Lượng

 Thiết Kế Logo Thương Hiệu
Bảo Phát

Công Ty TNHH Công Nghệ Bảo Phát là công ty thiết kế quảng cáo, thiết kế web, thiết kế logo thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Hàng ngàn bản thiết kế đã được đội ngũ họa sĩ, kỹ sư của công ty tạo ra, đã được khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, cập nhật xu hướng thiết kế mới, cảm hứng thiết kế dồi dào. Vì thế Công Ty TNHH Công Nghệ Bảo Phát luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Công Ty TNHH Công Nghệ Bảo Phát sẽ làm cho biểu tượng thương hiệu của bạn hiển thị nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Các sản phẩm logo từ công ty TNHH Công nghệ Bảo Phát

 • Logo giá rẻ
 • Logo giá pro
 • Logo giá top
 • Logo giá vip

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu TPHCM Chuyên Nghiệp

5. Công Ty TNHH Queen Brand – Địa Điểm Thiết Kế Logo Thương Hiệu Ấn Tượng

Queen Brand
Queen Brand

Công ty TNHH Queen Brand được hình thành với sứ mệnh sáng tạo và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho khách hàng. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế như website, logo, bao bì, catalogue, nhãn mác,… Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế logo thương hiệu, sáng tạo giúp khách hàng tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng của họ. Với giá cả hợp lý, phải chăng, Công ty TNHH Queen Brand hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều thiết kế thật chất lượng. 

Ưu điểm của Công ty TNHH Queen Brand

 • Không giới hạn số lần thiết kế hay chỉnh sửa, tùy theo các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ thiết kế chỉ kết thúc khi khách hàng ưng ý, hài lòng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn đội ngũ thiết kế theo yêu cầu..
 • File thiết kế đảm bảo chất lượng rõ nét, không vỡ hình ảnh.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file miễn phí sau khi bàn giao cho khách hàng.
 • Thời gian thực hiện tương tác nhanh (01 ⇒ 03 ngày), hoàn thành và bàn giao đúng hẹn.

Thông tin liên hệ:

6. Vislogo – Công Ty Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Vislogo
Vislogo

Vislogo được sáng lập bởi các chuyên gia đầy tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn và sáng tạo thương hiệu. Với các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhóm thiết kế của công ty với sự sáng tạo và luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm thật sự độc đáo, mới lạ. Với châm ngôn “Your Brand is Our Brand”, Vislogo – công ty thiết kế logo thương hiệu – luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Tại sao chọn Vislogo?

 • Một mẫu thiết kế logo ấn tượng và nổi bật phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ.
 • Hồ sơ thiết kế bao gồm đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn.
 • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu cho nhóm ngành đầu tiên.
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

7. Công Ty Cổ Phần Pisee Việt Nam – Thiết Kế Logo Thương Hiệu Chất Lượng Nhất

 Thiết Kế Logo Thương Hiệu
Công Ty Cổ Phần Pisee Việt Nam

Công ty Cổ Phần Pisee Việt Nam là công ty chuyên về các lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu, website, bao bì, nhãn mác, catalogue,… qua nhiều dự án lớn khác nhau. Với mỗi sản phẩm logo mà khách hàng yêu cầu là sự nỗ lực, sáng tạo từ phía nhân viên. Các bạn nhân viên tại Công ty Cổ Phần Pisee Việt Nam luôn cố gắng học hỏi không ngừng, cập nhật nhiều xu hướng mới trên khắp thế giới. Từ đó, thiết kế logo không bị lỗi thời, bắt trend qua nhiều năm.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần Pisee Việt Nam còn hợp tác mới nhiều doanh nghiệp nổi tiếng khắp cả nước nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Công ty luôn đảm bảo hoàn thành sản phẩm trước thời hạn quy định và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Công ty Cổ Phần Pisee Việt Nam cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Thông tin liên hệ:

8. Hi-Idea – Công Ty Thiết Kế Logo Ấn Tượng

 Thiết Kế Logo Thương Hiệu
Hi_Idea

Hi-Idea là đơn vị tập hợp nhiều freelancer xuất thân từ chuyên viên thiết kế cao cấp từ các công ty, agency tại Việt Nam và Ấn Độ. Nhờ vậy mà công ty tiếp cận được với mạng lưới quốc gia rộng lớn trong và ngoài nước. Tại đây, các thiết kế logo thương hiệu luôn được cập nhật xu hướng mới, hiện đại hóa, phong phú, đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Giá cả thiết kế logo tại Hi-Idea phải chăng, phù hợp với thu nhập của người Việt. Nếu bạn muốn có một logo đẹp, ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình, đừng bỏ qua Hi-Idea.

Các sản phẩm khác tại Hi-Idea

 • Thiết kế bộ nhận diện
 • Thiết kế poster
 • Thiết kế giao diện
 • Thiết kế tờ rơi quảng cáo
 • Thiết kế bao bì
 • Thiết kế đồ họa

Thông tin liên hệ:

9. Tempe – Thiết Kế Logo Top 1 Việt Nam

thiết kế logo thương hiệu
Tempe

Tempe là một công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa, logo, sáng tạo nội dung và phát triển hình ảnh mang tính trực quan của thương hiệu. Với hơn 50 nhà thiết kế và sáng tạo trẻ hàng đầu Việt Nam, công ty chắc chắn sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Đến với Tempe để đưa thương hiệu tỏa sáng!

Ưu điểm của Temple

 • Dịch vụ tư vấn trọn gói miễn phí
 • Thiết kế logo đẹp, rõ nét, ấn tượng, giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ, file ảnh máy tính đến file vector để in ấn
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo đầy đủ và chi tiết
 • Hỗ trợ dịch vụ chứng nhận sở hữu và sử dụng logo thiết kế, không giới hạn số lần chỉnh sửa 
 • Dịch vụ in ấn tốt, đúng hẹn và chuyển phát đến tận tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Thiết Kế Catalogue Đẹp Nhất

10. ThiCao – Thiết Kế Logo Thương Hiệu Ấn Tượng

 Thiết Kế Logo Thương Hiệu
ThiCao

ThiCao là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình, ThiCao chú trọng vào năng lực sáng tạo để mang lại những thành công khác biệt và tính hiệu quả rõ rệt cho từng dự án. Các sản phẩm thiết kế logo thương hiệu luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp, sáng tạo và uy tín. Để đạt được những điều này, đội ngũ nhân viên rất tận tâm, chuyên môn cao, không ngừng học hỏi nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu từ phía doanh nghiệp đối tác. 

Đến hiện nay, ThiCao đã hợp tác với nhiều đối tác nổi tiếng trong nước như TP Bank, FPT, Doji, HD Bank, Greenwich,… Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn các gói thiết kế logo tại công ty với các mức giá phải chăng, ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, inhat.vn đã gợi ý cho bạn top 10 công ty thiết kế logo thương hiệu uy tín nhất Việt Nam. Đừng ngần ngại đầu tư một chiếc logo cho doanh nghiệp của mình để khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Đánh giá bài viết này