Top 3 Địa Chỉ Thiết Kế Kiến Trúc Bắc Giang Đảm Bảo Uy Tín

Không gian sống lý tưởng sẽ đem lại những giây phút thoải mái và hạnh phúc dành cho bạn. Để có được không gian sống trọn vẹn như thế thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế rất quan trọng. Hãy để Inhat giới thiệu các công ty thiết kế kiến trúc Bắc Giang tốt nhất dành cho bạn dưới đây nhé ! 

>>> Tham khảo: 

1. Công Ty Kiến Trúc Vui – Thiết Kế Kiến Trúc Bắc Giang 

Công ty thiết kế Vui đã ra đời từ năm 2008 và hoạt động vững mạnh cho đến hiện tại. Công ty là đơn vị chuyên thi công thiết kế các dự án nhà cửa, chung cư, biệt thự,…khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Kiến trúc Vui luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những ý tưởng thiết kế bắt xu hướng và sáng tạo. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và có trình độ cao sẽ đáp ứng những yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. Chính vì lý do đó mà các bản thiết kế tại công ty luôn được khách hàng yêu thích. Đây sẽ là công ty thiết kế kiến trúc Bắc Giang đáng tin tưởng dành cho bạn.

thiết kế kiến trúc Bắc Giang
Thiết kế nhà ở

Các lĩnh vực hoạt động của công ty kiến trúc Vui điển hình như

  • Tư vấn nội thất, cảnh quan sân vườn
  • Tư vấn phong thủy nhà cửa
  • Giám sát, thi công các loại công trình 
  • Cung ứng vật tư, đồ ngoại – nội thất chất lượng 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty VILINCO – Thiết Kế Kiến Trúc Bắc Giang 

Công ty kiến trúc VILINCO được thành lập từ năm 2012 và đã có vị thế trên thị trường Việt Nam ngành kiến trúc. Công ty VILINCO là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất cho các loại hình nhà, biệt thự, khách sạn, văn phòng, cửa hàng,…Công ty đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhất có tầm cỡ nên bạn hoàn toàn tin tưởng được. 

thiết kế kiến trúc Bắc Giang
Công trình nhà ở được thiết kế bởi Vilinco

Đội ngũ nhân viên gồm các kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt tình. Những nhân viên này dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn tận tâm. Công ty sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng cho đến khi dự án được hoàn thành. 

Với những giá trị cốt lõi mà công ty VILINCO đem lại như: sáng tạo, khác biệt, trách nhiệm, đáng tin cậy. Đó là minh chứng rõ ràng để bạn tin rằng đây là công ty thiết kế kiến trúc Bắc Giang uy tín.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Green House Việt Nam – Thiết Kế Kiến Trúc Bắc Giang 

Công ty Green House Việt Nam đã có nhiều năm tuổi nghề ở lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2005 đến hiện tại. Công ty đã thực hiện nhiều dự án quy lô lớn. Green House Việt Nam luôn sáng tạo và mong muốn mang lại dấu ấn riêng cho từng công trình. Công ty tự hào có đội ngũ chuyên gia về thiết kế để đem lại những công trình tuyệt vời cho khách hàng. Mỗi công đoạn thiết kế được công ty đầu tư và giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo không xảy ra sai sót. 

Green House
Dự án thiết kế nhà ở

Dịch vụ thiết kế ở Green House Việt Nam gồm

  • Thiết kế biệt thự
  • Thiết kế nhà lô phố
  • Thiết kế nhà hàng
  • Nội thất biệt thự
  • Nội thất cổ điển
  • Nội thất khách sạn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa chỉ các công ty chuyên thiết kế kiến trúc Bắc Giang uy tín chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ từ Inhat sẽ có ích cho bạn ! 

>>> Note ngay: 

Đánh giá bài viết này