Top 10 Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng Uy Tín

Tại các thành phố phát triển như Đà Nẵng thì việc sử dụng thép tiền chế để thi công một công trình là điều vô cùng cần thiết. Không những chắc chắn mà chúng còn đem thi công, Inhat sẽ giới thiệu đến bạn top 8 đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng uy tín hiện nay.

>>> Xem thêm:

1.Thiết Kế Vàng – Công Ty Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Đơn vị Thiết Kế Vàng là một công ty hoạt động kinh doanh lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng tiền chế. Với đội ngủ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động và giàu nhiệt huyết cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng qua nhiều công trình như: nhà ở dân dụng, văn phòng, quán café đến khách sạn. Công ty luôn quan tâm, chăm sóc tận tình đến những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất.

thi công nhà xưởng tiền chế tại đà nẵng
Đơn Vị Thiết Kế Vàng

Đặc biệt, công ty còn là đơn vị nổi tiếng trong việc thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng. Doanh nghiệp áp dụng khá nhiều kỹ thuật tiên tiến vào quá trình xây dựng nhà xưởng nhằm rút ngắn thời gian thực hiện. Thêm vào đó, Thiết Kế Vàng còn đảm bảo cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng mà vẫn tối ưu hóa được chi phí. Nhà xưởng cũng được thi công kiên cố, bền vững và chắc chắn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ Đà Nẵng

2. Kiến Trúc Hiện Đại – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Uy Tín Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Kiến Trúc Hiện Đại là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công nhà phố, biệt thự cao cấp, nhà xưởng tiền chế,… Với môi trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực thi công nhà xưởng tiền chế hiện nay, công ty luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để tạo ra sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị luôn chú trọng đào tạo nhân lực, trí lực, khuyến khích phát huy tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những giải pháp khoa học và xu hướng thời thượng cho mỗi công trình.

Kiến Trúc Hiện Đại
Kiến Trúc Hiện Đại

Thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng là dự án được Kiến Trúc Hiện Đại thực hiện thành công nhất. Công ty đã thi công rất nhiều nhà xưởng tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Tiếp đó, đơn vị luôn áp dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình thực hiện để nhà xưởng nhanh chóng hoàn thành mà vẫn chất lượng. Nhà xưởng công ty xây dựng luôn bền chắc, kiên cố và có không gian rộng rãi. Ngoài ra, doan nghiệp cũng thường xuyên cập nhật, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để áp dụng vào việc thi công nhà xưởng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 5 Dịch Vụ Tháo Dỡ Nhà Xưởng Đà Nẵng Uy Tín Nhất

3.TNC – Doanh Nghiệp Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng Hàng Đầu

Hơn 10 năm kinh nghiệm đơn vị TNC chuyên sửa chữa, cải tạo nhà, thiết kế kiến trúc. Công ty cam kết đem đến không gian theo yêu cầu. Công ty sẽ thi công nhà xưởng tiền chế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty còn tư vấn thêm những thiết kế phù hợp, tối ưu hóa được ngân sách cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết, luôn tận tâm trong từng dự án. Thêm vào đó, các nhà xưởng tiền chế mà công ty thi công đều được đánh giá cao vì chất lượng cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp của TNC.

Thi công nhà xưởng tiền chế có 3 giai đoạn chính:

 • Thiết kế nhà thép tiền chế theo ý tưởng, nhu cầu của chủ đầu tư.
 • Gia công cấu kiện tại xưởng
 • Lắp dựng nhà thép tiền chế theo bản thiết kế trước đó.
Đơn Vị TNC
Đơn Vị TNC

TNC luôn chọn vật liệu xây dựng nhà xưởng tiền chế chính hãng, chất lượng. Công ty còn có hẳn những chuyên gia, nhà quản lý để giám sát tiến độ thi công của dự án. Nếu đến với TNC, bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng quy trình, hoạch toán ngân sách minh bạch cho mình. Vì thế, công ty luôn có được sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Tại Đà Nẵng Hàng Đầu

4. Nội Thất Bình Minh – Công Ty Thiết Kế Nhà Xưởng Tiền Chế Số 1 Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Nội Thất Phát Bình Minh là doanh nghiệp chuyên thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Đơn Vị Nội Thất Bình Minh
Đơn Vị Nội Thất Bình Minh

Nội Thất Bình Minh đã thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng cho các công ty lớn nhỏ. Doanh nghiệp luôn cập nhật, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất vào quá trình thi công. Đặc biệt, công ty sẽ tư vấn từng kiểu nhà xưởng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, những vật liệu xây dựng đều được đơn vị cam kết chính hãng và chất lượng như thép Hòa Phát, tôn Hoa Sen,… Nhà xưởng công ty xây dựng cũng luôn đảm bảo tính bền chắc, vừng vàng và kiên cố.

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Top 10 Công Ty Thi Công Nhà Tiền Chế Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

5. Nguyễn Quang Đăng – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng

Đơn vị Nguyễn Quang Đăng là một trong những đơn vị uy tín tiếp theo nếu bạn muốn thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng. Đơn vị mong muốn với mỗi công trình xây dựng, tác phẩm đều mang đến chất lượng. Nỗ lực đáp ứng và luôn cố gắng phục vụ tốt cho nhu cầu cũng như thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau.
thi công nhà xưởng tiền chế tại đà nẵng
Đơn Vị Nguyễn Quang Đăng

Với sự năng động của sức trẻ, sự thay đổi về công nghệ, thiết bị, cũng như phương pháp chế tác, công ty sẽ thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng mới lạ, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn, bền vững của công trình. Đặc biệt, các nhà xưởng đều được phác thảo trước và đưa cho khách hàng duyệt. Thêm vào đó, công ty nói không với nguyên vật liệu kém chất lượng. Đơn vị luôn nhập thép, tôn, cọc,… từ những thương hiệu nổi tiếng để sử dụng xây dựng.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 12 Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Đà Nẵng Chất Lượng Bậc Nhất

6. Công Ty Cổ Phần Lam Nguyễn Gia – Cơ Sở Chuyên Thiết Kế Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng 

Lam Nguyễn Gia là cái tên không thể thiếu trong lĩnh vực thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, đơn vị luôn luôn cố gắng nỗ lực và phát triển từng ngày để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, có năng lực chuyên môn cao. Công ty luôn đảm bảo chất lượng những công trình thi công, tiến độ hoàn thành đúng như thỏa thuận. Đặt biệt luôn đảm bảo an toàn của người lao động và người sử dụng lên trên hết. 

thi công nhà xưởng tiền chế tại đà nẵng
Công ty cổ phần Lâm Nguyễn Gia

Công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng. Đơn vị đã thực hiền vô số các nhà xưởng lớn nhỏ tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Thêm vào đó, doanh nghiệp luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới áp dụng vào từng công trình nhà xưởng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đến khách hàng nhiều mẫu nhà xưởng đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng người. Công ty cam kết chất lượng nhà xưởng tuyệt đối với khả năng chống chịu cao, kiên cố và không gian rộng rãi.

Thông tin liên hệ:

>>>Bật Mí Top 5 Công Ty Khoan Rút Lõi Bê Tông Đà Nẵng Chất Lượng

7. AFTA – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Đơn vị AFTA là công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở, các công trình dân dụng, nhà cao tầng, thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng và toàn quốc. Giá cả cạnh tranh, uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Nhờ đó mà nâng cao và đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công.

thi công nhà xưởng tiền chế tại đà nẵng
Công ty AFTA

AFTA đã thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng như nhà xưởng tiền chế nội thất tại Đà Nẵng, khu nhà thép tiền chế khu triển lãm trang sức Đà Nẵng,… Ngoài ra, đối với từng dự án, công ty sẽ tư vấn từng mẫu nhà xưởng phù hợp, giúp khách hàng tối ưu được chi phí nhưng vẫn có thành phẩm chất lượng. Nhà xưởng công ty xây dựng luôn đáp ứng được khả năng chống chịu với thời tiết, tính bền vững và tối ưu hóa được không gian cho khách hàng. Đặc biệt, các nguyên vật liệu xây dựng công ty sử dụng đều được mua trực tiếp chính hãng, không qua bất kì trung gian nào.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Danh Top 10 Công Ty Thi Công Thiết Kế Kiến Trúc Tại Đà Nẵng Đẹp

8. Xây Dựng Hữu Tiến – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Xây Dựng Hữu Tiến lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu. Công ty đã thành công góp mặt trong top những công ty về mảng thi công nhà xưởng tiền chế được đánh giá uy tín và chất lượng tại Đà Thành. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mặt thẩm mỹ, an toàn, chất lượng và bảo hành tuyệt đối.

Đơn Vị Xây Dựng Hữu Tiến
Đơn Vị Xây Dựng Hữu Tiến

Sản phẩm ở đây là các công trình nhà xưởng tiền chế đạt tiêu chuẩn cao với chi phí cạnh tranh. Các công trình thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng đơn vị xây dựng đều mang thiết kế riêng biệt nhưng vô cùng chắc chắn và vững chãi. Nhà xưởng cũng được đơn vị nghiên cứu tối ưu để đem đến không gian rộng rãi nhất. Công ty luôn không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>>Lưu ngay: Top 7 Công Ty Sắt Thép Tại Đà Nẵng Mà Bạn Nên Biết

9. Công Ty TNHH Thế Thành – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng Hiệu Quả

Ra đời vào năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, công ty Thế Thành đã thành công xây dựng thương hiệu. Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nếu có nhu cầu thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng. Công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên, cùng các kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, nhà xưởng tiền chế đơn vị thi công luôn đảm bảo tính bền chắc, kiên cố và chống chịu lâu dài với thời gian.

Công ty TNHH Thế Thành
Công ty TNHH Thế Thành

Một số lĩnh vực kinh doanh khác của công ty Thế Thành

 • Chuyên cung cấp và cho thuê : Giàn giáo, Cốt pha, máy móc thiết bị thi công,…
 • Thiết kế, thi công công trình nhà ở
 • Gia công các sản phẩm inox, hệ thống kênh thu thoát rác, thu đồ bẩn bằng Inox…
 • Thi công: Nhà thép tiền chế, gia công cơ khí,phao neo, phao tín hiệu các loại…
 • Thi công các công trình dân dụng, Công nghiệp, Resort, hệ thống ME và hạ tầng kỹ thuật 
 • Thi công và Hoàn thiện các nhà máy thủy điện.
 • Thi công những công trình giao thông, thủy lợi, môi trường…
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát thi công những công trình xây dựng.
 • Đại lý cung cấp các loại vật liệu xây dựng

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 Đơn Vị Thi Công Kính Cường Lực Đà Nẵng Chất Lượng

10. Công Ty MiNi INS – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty Mini Ins là công ty kiến trúc thi công nhà xưởng tiền chế chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên là những kiến trúc sư, kỹ sư đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Đem đến cho khách hàng những công trình nhà xưởng chất lượng. Công ty luôn không ngừng đổi mới, cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất vào thi công để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

thi công nhà xưởng tiền chế tại đà nẵng
Công Ty MiNi INS

Công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thêm vào đó, tất cả các nguyên vật liệu xây dựng nhà xưởng công ty đều thông qua khách hàng mới triển khai mua và xây dựng. Đơn vị đảm bảo thi công nhà xưởng tiền chế sẽ đáp ững những tính năng bền bỉ, kiên cố, chống thấm, chống ẩm và tồn tại lâu dài với thời gian. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vẫn kỹ lưỡng các mẫu nhà tiền xưởng tiền chế tại Đà Nẵng và xem xét quy trình thi công dự án cùng công ty. 

Thông tin liên hệ: 

>>> Note Ngay Top 8 Địa Điểm Sửa Chữa Nhà Xưởng Đà Nẵng Uy Tín

Trên đây là top 10 đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng uy tín mà Inhat muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ thi công thích hợp với nhu cầu của mình

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này