Điểm Ngay Top 10 Địa Điểm Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Uy Tín Nhất

<

Hiện nay, nhu cầu mua sắm thay đổi thanh lý đồ cũ đặc biệt là các mặt hàng nội thất trong văn phòng, gia đình, quán xá cũng rất nhiều. Khi đó rất nhiều món đồ cũ sẽ được bỏ đi để thay thế các món đồ mới. Vì vậy mà trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ thanh lý đồ cũ khiến các bạn phải phân vân. Sau đây inhat.vn xin chia sẻ top 10 địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng Thu Mua Hàng Cũ Khánh Duy – Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Chất Lượng

Cửa Hàng Thu Mua Hàng Cũ Khánh Duy là một trong những cơ sở thanh lý đồ cũ chất lượng nhất tại Bình Dương. Cửa hàng mong muốn luôn được là cầu nối trung gian giữa người cần bán và người cần mua, là nơi trung chuyển những mặt hàng nội thất, điện máy đã qua sử dụng đến tới tay người tiêu dùng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất. Nguyên tắc thu mua của cửa hàng là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa. Hơn nữa, Khánh Duy cam kết sẽ dựa trên chủng loại và giá thị trường đề xuất mức giá hợp lý. Đảm bảo khách hàng sẽ được thanh toán 100 % trọn gói 1 lần và không cần tốn chi phí tháo lắp, vận chuyển.

Cửa Hàng Thu Mua Hàng Cũ Khánh Duy
Cửa Hàng Thu Mua Hàng Cũ Khánh Duy

Thông tin liên lạc:

>>> Cùng tham khảo ngay các địa chỉ shop hoa tươi Bình Dương uy tín

2. Cửa Hàng Dũng Phát – Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Giá Tốt

Cửa Hàng Dũng Phát tự tin là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối dòng nội thất, thanh lý đồ cũ hàng đầu tại Bình Dương. Cửa hàng luôn không ngừng phát triển, tiếp thu những thành tựu công nghệ vào sản xuất sản phẩm. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của Dũng Phát là đội ngũ công nhân viên trẻ nhiệt huyết và đầy bản lĩnh. Với tinh thần sống và làm việc hết mình tuổi trẻ, phục vụ khách hàng từ a đến z. Đặc biệt, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại để thanh lý ngay nếu bạn có nhu cầu.

Cửa Hàng Dũng Phát
Cửa Hàng Dũng Phát

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ qua các địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương uy tín này

3. Công Ty Hoàn Toàn Thắng – Địa Chỉ Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín

Công Ty Hoàn Toàn Thắng là địa điểm chuyên thanh lý và thu mua đồ cũ Bình Dương mà bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá sản phẩm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ, vận chuyển và bán hàng. Công ty luôn coi trọng và muốn làm đối tác ổn định và lâu dài với khách hàng. Chỉ cần một cuộc gọi cho dù bạn muốn bán bất cứ thứ gì, ở bất cứ nơi nào công ty đều có người tới tận nơi để khảo sát và thu mua nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể yên tâm về giá cả vì công ty cam kết sẽ thanh lý với mức giá hợp lý nhất cho bạn. 

Công Ty Hoàn Toàn Thắng
Công Ty Hoàn Toàn Thắng

Thông tin liên lạc:

4. Cửa Hàng AP Tech – Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Tốt Nhất

Một địa chỉ sẽ giúp bạn giải phóng những món đồ cũ chính là Cửa Hàng AP Tech. Các sản phẩm được thu mua có thể kể đến chủ yếu là máy móc trang thiết bị, đồ nội thất, đồ văn phòng, nhà hàng, quán ăn,…Nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Họ sẽ đến tận nhà để xem xét thu mua đồ cũ nếu bạn có nhu cầu thanh lý.

Ưu điểm khi đến với Cửa Hàng AP Tech

 • Cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Miễn phí tháo lắp, vận chuyển.
 • Không phát sinh thêm chi phí.
 • Nhân viên tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình.
Cửa Hàng AP Tech
Cửa Hàng AP Tech

Thông tin liên lạc:

5. Cửa Hàng Thu Hương – Thanh Lý Đồ Cũ Hàng Đầu Ở Bình Dương

Thanh lý đồ cũ Bình Dương của Cửa Hàng Thu Hương đã trở nên cần thiết và quan trọng trong nhiều gia đình trong những năm gần đây. Cửa hàng chuyên thu mua thanh lý đồ cũ các loại như bàn ghế, tủ lạnh, tivi cũ, máy giặt, chén, bát, dĩa,…để phục vụ trong cuộc sống hàng ngày cho khách hàng nếu khách hàng cần thanh lý hoặc mua lại. Tại đây, cửa hàng có ưu điểm sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được khoản chi phí trong thời kỳ kinh tế khó khăn có quá nhiều khoản chi. Đặc biệt, tin rằng giá cả và chất lượng phục vụ của nhân viên tại Thu Hương sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Cửa Hàng Thu Hương
Cửa Hàng Thu Hương

Thông tin liên lạc:

6. Cửa Hàng Anh Văn – Top 1 Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương 

Cửa Hàng Anh Văn là một trong những địa điểm chuyên thu mua thanh lý đồ cũ trên khắp các tỉnh thành. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hoạt động trong lĩnh vực mua – bán đồ cũ đến nay cửa hàng đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Hơn nữa, đồ cũ mà khách hàng thanh lý tại đây sẽ nhận được giá trị không bị chênh lệch quá nhiều so với giá thị trường. 

Dịch vụ thanh lý tại Cửa Hàng Anh Văn

 • Thu mua đồ điện lạnh, điện cơ.
 • Thu mua đồ thanh lý công ty.
 • Thu mua đồ thanh lý quán cafe.
 • Thu mua bàn ghế cũ.
Cửa Hàng Anh Văn
Cửa Hàng Anh Văn

Thông tin liên lạc:

7. Cửa Hàng Đồ Cũ Đức Kiên – Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Hot Nhất

Cửa Hàng Đồ Cũ Đức Kiên là một cái​ tên​ rất​ quen thuộc​ trong giới​ đồ​ cũ​ tại​ Bình Dương nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Với​ nhiều năm​ hình​ thành​ và​ phát​ triển​ thu mua và thanh lý đồ cũ cửa​ hàng​ đồ​ cũ​ Đức Kiên​ vẫn​ luôn​ là​ địa​ chỉ​ uy tín, chất lượng​ nhất. Mặt​ hàng​ đa​ dạng​, phong phú​ có​ thể​ đáp​ ứng​ hầu​ hết​ nhu cầu​ của​ khách​ hàng​ trong việc​ mở​ bất​ kỳ một​ quán​ ăn​, nhà​ hàng​, quán​ cafe,…nào​ mà​ không​ cần​ phải​ đi​ bất​ cứ​ đâu​ khác. Và​ quan trọng​ nhất​, cửa​ hàng​​ luôn​ có​ chế​ độ​ hậu​ mãi​ với​ khách​ hàng, bảo​ hành​ và​ sửa​ chữa, hỗ trợ​. Từ đó của hàng sẽ giúp khách hàng có​ thể​ yên​ tâm​ khi mua và thanh lý tại​ đây​.  

thanh lý đồ cũ Bình Dương
Cửa Hàng Đồ Cũ Đức Kiên

Thông tin liên lạc:

8. Công Ty MTV ĐẠI WIN – Thanh Lý Đồ Cũ Ở Bình Dương

Công Ty MTV ĐẠI WIN là cơ sở chuyên thu mua đồ cũ, thanh lý thiết bị văn phòng, bàn ghế văn phòng, thiết bị tủ lạnh, máy lạnh,…Đặc biệt, công ty thu mua đồ thanh lý giá cao, luôn hướng tới giá trị chất lượng sản phẩm. Chỉ cần bạn có nhu cầu muốn thanh lý, nhân viên của công ty sẽ đến kiểm tra và định giá thanh lý ngay.  

Danh mục thu mua đồ cũ ở Công Ty MTV ĐẠI WIN

 • Thu mua đồ cũ tại các gia đình: tủ lạnh, điều hòa, tivi, máy giặt, lò vi sóng.
 • Thu mua bàn ghế cũ: bàn cafe, bàn học sinh, bàn trường học.
 • Thu mua nội thất: nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khách sạn.
 • Thu mua điện tử điện lạnh đã qua sử dụng.
 • Thu mua các loại cửa cũ.
thanh lý đồ cũ Bình Dương
Công Ty MTV ĐẠI WIN

Thông tin liên lạc:

9. Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Phạm Bộ – Thanh Lý Đồ Cũ Bình Dương Đáng Tin Cậy 

Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Phạm Bộ là một trong những cửa hàng đồ cũ nổi tiếng ở Bình Dương với hơn 5 kho chứa gồm đầy đủ mọi mặt hàng. Nơi đây, chuyên buôn bán những mặt hàng của quán ăn, nhà hàng gồm: bàn ghế, các loại tủ kệ, đồ bếp, đồ điện tử, đồ gia dụng,…đã qua sử dụng với chất lượng từ 60-90% nhưng giá so với hàng mới chỉ bằng 50%. Khách hàng có thể tự do lựa chọn mọi mặt hàng mình muốn với giá cả rất phải chăng. Đã có rất nhiều công ty, nhà hàng lớn thường hay tới đây kết hợp mua giữa cũ và mới giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

thanh lý đồ cũ Bình Dương
Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Phạm Bộ

Thông tin liên lạc:

10. Cửa Hàng Đồ Cũ Mạnh Sơn – Thanh Lý Đồ Cũ  Đảm Bảo Tại Bình Dương

Cửa Hàng Đồ Cũ Mạnh Sơn chuyên thu mua tất cả đồ dùng đã qua sử dụng của nhà hàng, quán cơm, thiết bị đồ dùng trong nhà bếp,…Nơi đây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường, không ép giá. Khách hàng khi đến đây sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhằm đáp ứng những nhu cầu bạn.

Ưu điểm khi đến với Cửa Hàng Đồ Cũ Mạnh Sơn 

 • Phục vụ tất cả các khu vực  24h / 24h.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý.
 • Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình.
 • Tiết kiệm chi phí, tháo lắp miễn phí trên toàn tỉnh.
thanh lý đồ cũ Bình Dương
Cửa Hàng Đồ Cũ Mạnh Sơn

Thông tin liên lạc:

Trên đây là top 10 địa chỉ thanh lý đồ cũ Bình Dương được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của inhat.vn bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết này