Chủ Xe Dễ Dàng Tìm Kiếm Đối Tác Thông Qua Ứng Dụng Data Truck

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Điều này làm cho các dịch vụ vận tải trở nên cần thiết. Nhưng các chủ xe làm thế nào để tìm kiếm được khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thời gian sớm nhất. Hiểu được điều đó, một ứng dụng TADA Truck ra đời với mong muốn giúp các chủ xe dễ dàng tìm đối tác của mình. Hãy xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Giới thiệu TADA Truck

TADA Truck
Giới thiệu Tada Truck

TADA Truck là một ứng dụng siêu tiện lợi và hiệu quả dành cho các đối tác vận tải. Giúp các chủ xe nhanh chóng kết nối được với những chủ hàng. Đây là những người muốn thuê đơn vị vận chuyển hàng hóa. Giao diện của TADA Truck rất dễ sử dụng. Những chủ xe không rành công nghệ cũng có thể dùng được. 

Mới chỉ sau 2 năm hoạt động, ứng dụng đã có hơn 100,000 đối tác tài xế cùng 600,000 người sử dụng. Ngoài ra, có nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế. Cùng sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Campuchia,…. Ứng dụng đã mang đến cho cộng đồng vận tải Việt Nam sự uy tín, chất lượng. Cùng mối quan hệ lâu dài cùng lợi ích bền vững.

Đăng ký ngay tại: https://truckowner.tadatruck.com/account/register

Lý do các chủ xe nên sử dụng Tada Truck 

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Nnhưng tìm kiếm một đối tác đảm bảo chất lượng là điều không dễ dàng. TADA Truck là nền tảng giúp kết nối giữa các chủ hàng và chủ xe uy tín trên thị trường vận tải. Nó mang lại nhiều tiện ích rất lớn. 

Dễ dàng tìm kiếm đối tác

Với thế mạnh hoạt động lâu năm tại thị trường quốc tế. Cùng mối quan hệ đối tác chiến lược với các khách hàng là các công ty tại Hàn Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,… TADA Truck sở hữu số lượng đơn hàng lớn cung cấp cho các đối tác vận tải tham gia vào nền tảng. Khi các chủ xe đăng kí vào ứng dụng này sẽ có được sự kết nối nhanh chóng. Tìm kiếm các đối tác để vận chuyển hàng hóa tiện lợi hơn trong thời gian ngắn. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

TADA Truck đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Quy trình xác nhận đơn hàng, tháo lắp, đóng gói hàng hóa. Và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ hoàn hảo nhất. Không làm tốn quá nhiều thời gian nhận đơn hàng của các chủ xe. Đặc biệt, ứng dụng không thu phí chiết khấu. Giá sẽ do các bên thương lượng với nhau. Vì thế các chủ xe có thể báo giá theo chính sách riêng của mình. Không trả phí giao dịch qua trung gian nên cũng tiết kiệm được chi phí. 

TADA Truck
Giới thiệu Tada Truck

Nhiều chính sách ưu đãi

TADA Truck thường xuyên có chính sách hỗ trợ tối đa cho những đối tác vận tải chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác lâu dài. Đồng thời tri ân những khách hàng thân thiết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại TADA Truck

Mang đến những lợi ích nhất định cho các chủ xe và chủ hàng. Là một trong những điều tạo nên sự thành công như ngày hôm nay cho TADA Truck. Vì thế các đối tác này luôn tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài. Một số lợi ích dành cho chủ xe khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại đây có thể được kể đến như: 

Tạo được nhiều đơn hàng đều đặn

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay. Và có nhiều đối tác lớn ở thị trường trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Campuchia,… Đây là một ưu thế khi nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với rất nhiều công ty. Sẽ luôn tạo ra nhiều đơn hàng đều đặn. Giúp các chủ xe có thể hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau và có đơn hàng vận chuyển thường xuyên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Tada Truck
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Tada Truck

Không tốn phí

TADA Truck sẽ không thu hoa hồng dựa trên đơn hàng nên các chủ xe được thương lượng. Báo giá một cách tự do mà không cần tốn bất cứ chi phí nào cho bên thứ ba. Đây thực sự là một nền tảng mang lại lợi ích trực tiếp cho các đơn vị vận tải.

Kết nối mối quan hệ lâu dài với đối tác

Một điều đặt biệt là TADA Truck luôn chú trọng đến mối quan hệ kết nối lâu dài giữa các đối tác. Điều này sẽ giúp các đối tác uy tín và chất lượng có thể làm việc lâu dài với nhau. 

Ứng dụng tìm đối tác vận chuyển
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa tại Tada Truck

Như vậy chúng ta có thể thấy DATA Truck là một ứng dụng vô cùng tiện lợi. Giúp các chủ xe nhanh chóng tìm được đối tác vận chuyển hàng hóa. Hy vọng bạn sẽ tìm được những đối tác tốt khi sử dụng qua ứng dụng này. Nếu bạn quan tâm có thể trao đổi trực tiếp trên nền tảng để được giải đáp mọi thắc mắc.