Top 6 Đơn Vị Sửa Máy Lạnh Quảng Bình Uy Tín, Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Hiện nay, số lượng đơn vị sửa chữa máy lạnh ngày càng tăng lên do du cầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị sửa chữa máy lạnh phù hợp lại không hề dễ dàng chút nào. Có nhiều đơn vị chất lượng nhưng chi phí thì quá mắc. Có đơn vị giá rẻ nhưng kỹ thuật sửa chữa lại kém. Vậy làm sao để tìm được đơn vị dung hòa hai yếu tố trên? Hãy cùng với Inhat tham khảo ngay top 6 đơn vị sửa máy lạnh Quảng Bình uy tín, giá rẻ nhất hiện nay nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Hoàng Phát –  Địa Chỉ Sửa Máy Lạnh Quảng Bình 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Hoàng Phát là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín tại tỉnh Quảng Bình. Được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2017, công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh. Đến với công ty, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp bởi các trang thiết bị hiện đại như: máy bơm áp lực, máy hút chân không, bộ hàn gió đá,… Bên cạnh đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về sản phẩm. Đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Sửa máy lạnh Quảng Bình
Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Hoàng Phát

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Kỹ Thuật Hoàng Phát cam kết

 • Kiểm tra miễn phí tại nhà và báo giá linh kiện chính xác
 • Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng
 • Có mặt sau 30 phút khi khách hàng liên hệ qua hotline
 • Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ lớn
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

2.  Điện Lạnh Minh Tiến Chi Nhánh Đồng Hới Quảng Bình – Sửa Máy Lạnh Quảng Bình Uy Tín

Điện Lạnh Minh Tiến Chi Nhánh Đồng Hới Quảng Bình là địa chỉ sửa máy lạnh không hề xa lạ với người dân nơi đây. Được thành lập từ năm 2015, đơn vị đã và đang khẳng định được vị trí của mình nhờ dịch vụ sửa chữa các loại máy lạnh chất lượng và có hiệu quả cao. Đến với Điện Lạnh Minh Tiến Chi Nhánh Đồng Hới Quảng Bình, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Dễ dàng nhận biết vấn đề hư hỏng và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa máy lạnh tại đơn vị cũng rất phải chăng. Chắc chắn phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Sửa máy lạnh Quảng Bình
Điện Lạnh Minh Tiến Chi Nhánh Đồng Hới Quảng Bình

Các dịch vụ Điện Lạnh Minh Tiến Chi Nhánh Đồng Hới Quảng Bình hiện có

 • Cung cấp các loại máy lạnh mới và cũ
 • Cung cấp tủ lạnh, tủ đông, tủ mát với đầy đủ thương hiệu
 • Cung cấp dịch sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh
 • Thu mua các sản phẩm điện lạnh cũ

Thông tin liên hệ:

3. Điện lạnh An Gia – Chuyên Sửa Máy Lạnh Quảng Bình Chất Lượng

Điện lạnh An Gia là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh chất lượng tại tỉnh Quảng Bình. Sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, có tay nghề cao nên mọi trường hợp sửa chữa và bảo trì tại Điện lạnh An Gia luôn được thực hiện một cách nhanh chóng và hết sức chuyên nghiệp. Mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng, kể cả khách hàng kỹ tính nhất. Bên cạnh đó, các thiết bị sửa chữa của Điện lạnh An Gia cũng được đầu tư tốt nhất. Sẵn sàng khắc phục mọi sự cố hư hỏng máy lạnh một cách hoàn hảo và an toàn.

Sửa máy lạnh Quảng Bình
Điện lạnh An Gia

Các hạng mục sửa chữa máy lạnh do Điện lạnh An Gia cung cấp

 • Sửa máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh
 • Máy lạnh phát ra tiếng ồn khi chạy
 • Đèn máy lạnh nhấp nháy báo lỗi
 • Sửa máy lạnh hỏng block hoặc rò rỉ gas

Thông tin liên hệ:

4. Điện Lạnh Lê Kiên – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quảng Bình Chuyên Nghiệp

Địa chỉ sửa máy lạnh tiếp theo trong danh sách này là Điện Lạnh Lê Kiên. Đây là một trong những đơn vị sửa chữa và bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp nhiều năm tại tỉnh Quảng Bình. Với sứ mệnh lấy chất lượng làm trung tâm, Điện Lạnh Lê Kiên đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân sự. Chú trọng đầu tư mới nhất cho các thiết bị sửa chữa như đồng hồ đo dòng, đồng hồ kiểm tra áp suất ga, bình nito lỏng,… Cam kết khắc phục thành công mọi sự cố hư hỏng máy lạnh, dù là sự cố phức tạp nhất.

Đơn vị bảo trì máy lạnh
Điện Lạnh Lê Kiên

Những dịch vụ Điện Lạnh Lê Kiên đang cung cấp

 • Thiết kế và lắp đặt máy lạnh
 • Sửa chữa và bảo hành tất cả thương hiệu máy lạnh
 • Tư vấn lựa chọn máy lạnh
 • Thi công hệ thống điều hòa nối ống gió trung tâm

Thông tin liên hệ:

5. Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Huệ Ba Đồn – Sửa Chữa Máy Lạnh Quảng Bình Chất Lượng

Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Huệ Ba Đồn là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh Quảng Bình được nhiều người tin tưởng. Với sứ mệnh nâng cao sự hài lòng của khách hàng, Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Huệ Ba Đồn luôn chú trọng đầu tư hiện đại các thiết bị sửa chữa và tích cực cập nhật kiến thức chuyên ngành mới. Cam kết không gây rò điện, không làm hư hỏng linh kiện trong suốt quá trình sửa và bảo trì máy lạnh. Ngoài ra, Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Huệ Ba Đồn còn là đơn vị sở hữu nhiều nhân viên giỏi, có kỹ thuật sửa chữa thành thạo. Luôn tự tin khắc phục thành công mọi sự cố máy lạnh hư hỏng từ đơn giản cho đến phức tạp.

Đơn vị bảo trì máy lạnh
Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Huệ Ba Đồn

Thông tin liên hệ:

6. Sửa Chữa Điện Lạnh Đồng Hới – Sửa Máy Lạnh Quảng Bình Nhanh Chóng

Sửa Chữa Điện Lạnh Đồng Hới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Quảng Bình. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã khắc phục thành công sự cố máy lạnh cho hơn 200 khách hàng, hoàn thành hơn 30 dự án công nghiệp và là đối tác dài hạn của 12 doanh nghiệp khác nhau. Chính vì vậy, Sửa Chữa Điện Lạnh Đồng Hới luôn có sự am hiểu chuyên sâu sắc về lĩnh vực cơ điện lạnh. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa đa dạng từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, bảng giá tại đơn vị cũng được niêm yết rõ ràng và công khai. Tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tìm hiểu và so sánh trước khi lựa chọn đơn vị.

Đơn vị bảo trì máy lạnh
Sửa Chữa Điện Lạnh Đồng Hới

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên là những đánh giá và thông tin chi tiết về 6 đơn vị sửa máy lạnh Quảng Bình uy tín, giá rẻ nhất hiện nay mà Inhat mong muốn gửi đến các bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình, doanh nghiệp của mình một đơn vị sửa máy lạnh phù hợp và uy tín nhé! Chúc các bạn sớm sửa được máy lạnh và hẹn gặp lại vào các bài viết bổ ích khác.

>>> Note ngay:

Đánh giá bài viết này