Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Là Tốt Nhất

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo ngành quản trị nhân lực? Bạn đang phân vân không biết ngành quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM là tốt nhất? Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành này nhưng chất lượng ở mỗi trường là khác nhau. Do đó, trong bài viết này, Inhat sẽ tổng hợp cho bạn top 10 ngôi trường đào tạo quản trị nhân lực hàng đầu tại TPHCM.

>> Xem thêm:

1. Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Học Quản Trị Nhân Lực Ở Trường Nào TPHCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 2007. Theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế. Gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập. Chương trình Quản trị Nhân lực tại đây đào tạo cho sinh viên những kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao chuyên ngành. Bên cạnh đó tạo cho sinh viên năng lực thực hiện hiệu quả các công việc của ngành như:

 • Phân tích thiết kế công việc
 • Tuyển dụng, đào tạo và phát triển
 • Đánh giá kết quả thực hiện công việc
 • Lương thưởng và phúc lợi
 • Sức khỏe và an toàn lao động

Ngoài ra cử nhân ngành Quản trị Nhân lực tại Đại học Kinh tế – Tài chính còn có kỹ năng phân tích, phản biện và giải quyết các vấn đề về nhân sự, có năng lực tự học, nghiên cứu và học tập ở bậc học cao hơn.

quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại Học Kinh tế – Tài chính

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học UEH – Trường Đào Tạo Quản Trị Nhân Lực

Với sứ mệnh nâng tầm tri thức, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập và chuyển giao toàn cầu; tiên phong đổi mới, sáng tạo, phục vụ cộng đồng. Đại học UEH hiện đang là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn lực chất lượng cao tại TPHCM. UEH luôn đi đầu trong chất lượng, trong tất cả các chương trình đào tạo, các hoạt động nghiên cứu, và cải tiến không ngừng. 

Chương trình Quản trị Nhân lực tại UEH đào tạo người học có kiến thức nền tảng rộng và sâu về lĩnh vực quản trị nhân lực, có năng lực ứng dụng kiến thức để giải quyết các yêu cầu xử lý, cung cấp thông tin và ra quyết định trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực.

Trường Đại Học UEH
Trường Đại Học UEH

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Mở – Trường Dạy Quản Trị Nhân Lực

Trường Đại học Mở đã và đang phấn đấu trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức, phát triển ngang tầm khu vực Đông Nam Á. Đại học Mở luôn nỗ lực cập nhật và phát triển các các phương thức đào tạo linh hoạt, phù hợp với người học có nền tảng, điều kiện khác nhau. Không chỉ mang lại cho người học kiến thức mà còn là năng lực giải quyết vấn đề. Phát triển tìm năng của mỗi cá nhân. Trường cam kết đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với chuyên môn cao mang đến những chương trình sáng tạo và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang phân vân ngành quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM thì Đại học Mở sẽ là lựa chọn rất tốt đấy.

quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại Học Mở

Thông tin liên hệ:

4. Đại Học Sài Gòn – Học Quản Trị Nhân Lực Ở Trường Nào TPHCM

Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học công lập, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Luôn tích cực thực hiện đổi mới và góp phần phát triển giáo dục đại học theo hướng nghiên cứu, đạt chuẩn quốc tế. Đại học Sài Gòn liên tục được cải tiến chương trình, phương pháp dạy học, quản lý đào tạo; nâng cao chất lượng hoạt động, giúp sinh viên phát huy năng lực, phẩm chất và tính tích cực của mình; hình thành khả năng học tập suốt đời. Bên cạnh đó trường còn xây dựng một môi trường giáo dục tốt, thân thiện, luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên, học viên phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân. 

Đại học Sài Gòn
Đại học Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Lao Động – Xã Hội – Trường Đào Tạo Ngành Quản Trị Nhân Lực

Trường Đại học Lao Động – Xã hội chuyên đào tạo nhân lực trình độ cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học. Sinh viên ngành Quản trị Nhân lực tại đây sẽ có kỹ năng thực hành nghề nghiệp: hoạch định, tổ chức, quản lý các hoạt động liên quan đến chức năng quản trị nhân lực tại các đơn vị, tổ chức của nền kinh tế trong trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh và bối cảnh hội nhập khu vực và toàn cầu.

Sinh viên tại Đại học Lao Động – Xã hội có cơ hội phát triển 

 • Năng lực học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân, linh hoạt, thích nghi với môi trường làm việc thay đổi.
 • Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác nhằm thực nghiệm, tìm ra giải pháp giải quyết các vấn đề của ngành, chuyên ngành.
 • Có kỹ năng tư duy hệ thống, tư duy phân tích một cách độc lập.
 • Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp theo yêu cầu riêng của nghề, có trách với xã hội, cộng đồng.
quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại học Lao Động – Xã hội

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Tôn Đức Thắng – Học Quản Trị Nhân Lực Ở Trường Nào TPHCM

Đại học Tôn Đức Thắng là đại học công lập, thành lập năm 1997. Sau hơn 24 năm phát triển, Tôn Đức Thắng đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học lớn của Việt Nam. Với sứ mệnh và giữ vai trò đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, phục vụ nhu cầu cung ứng nhân lực chất lượng cao cho tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Giảng viên tại Tôn Đức Thắng liên tục tuyển lựa kỹ và đào tạo lực lượng chuyên môn; xây dựng đội ngũ khoa học có trình độ cao, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Các chương trình đào tạo tại Tôn Đức Thắng bao gồm 

 • Chương trình giáo dục đại học dạy bằng tiếng Việt
 • Chương trình giáo dục đại học dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh
 • Chương trình giáo dục đại học bằng tiếng Anh
 • Chương trình du học luân chuyển Campus

Phù hợp với tất cả các bạn sinh viên với nhiều nhu cầu và nguyện vọng khác nhau. Tạo nhiều cơ hội học tập kinh nghiệm quản lý hiện đại, tiếp cận nền học thuật tiên tiến và phương thức giáo dục tối ưu; bảo đảm sinh viên có một môi trường tốt để phát triển bản thân.

Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

7. Đại Học Nguyễn Tất Thành – Trường Dạy Quản Trị Nhân Lực

Trải qua hơn 20 xây dựng và phát triển từ một trung tâm đào tạo nghề Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, đa bậc học có uy tín trong cả nước và quốc tế. Chú trọng trong việc nâng cao chất lượng, chương trình đào tạo Quản Trị Nhân lực của trường được xây dựng trên cơ sở nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và được đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á.

Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo ra các liên minh chiến lược giữa nhà trường, nhà doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà nghiên cứu, chú trọng gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo và việc làm, tuyển sinh và tuyển dụng. Trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin trong mọi hoạt động.

quản trị nhân lực học trường nào ở tphcm
Đại học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

Vậy nếu bạn đang thắc mắc quản trị nhân lực học trường nào ở TPHCM thì hi vọng với những chia sẻ trên của Inhat về top 10 ngôi trường đào tạo hàng đầu, các bạn đã có thể chọn lựa cho mình một môi trường phù hợp để theo học và phát trển nhé!

>>> Tham khảo ngay: