Top 4 Quán Cơm Chay Ở Phú Quốc

Ăn chay là một chế độ ăn uống có rất nhiều lợi ích và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bạn muốn ăn chay nhưng tìm mãi không ra quán ở Phú Quốc? Inhat.vn đã tìm sẵn cho bạn Top 5 Quán Cơm Chay Ở Phú Quốc đây rồi. Hãy cùng khám phá những quán ăn chay tuyệt vời này nhé.

1. Cơm Chay Khánh Ly – Quán Cơm Chay Tại Phú Quốc

quán cơm chay ở Phú Quốc
Quán Cơm Chay Khánh Ly

Khánh Ly là một quán cơm chay ở Phú Quốc rất nổi tiếng. Quán thuộc dạng cơm bình dân với giá rất phải chăng. Cơm của quán thường được bán theo dạng phần hoặc dĩa. Quán luôn thu hút rất nhiều khách hàng nhờ menu đa dạng và chất lượng của món ăn. Menu của quán đầy đủ các loại rau củ quả được chế biến các kiểu chiên, xào và luộc. Ngoài ra quán còn bán thêm bún và hủ tiếu chay nữa nha.

2. Cơm Chay Quang HD – Quán Cơm Chay Ở Phú Quốc

quán cơm chay ở Phú Quốc
Cơm Chay Tự Chọn Quang HD

Cơm Chay Quang HD là quán chay bình dân ở Phú Quốc. Quán bán theo hình thức cơm tự chọn với giá cả rất hợp lý chỉ khoảng 30k một người. Quán nổi tiếng về việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và kĩ càng, khách ghé ăn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn thực phẩm. Thực đơn của quán rất đa dạng và được thay đổi hằng ngày để khách không bị ngán. Quán còn bán thêm cả lẩu thái chay và hủ tiếu chay nha mọi người.

3. Tiệm Cơm Chay Hiền Đức – Quán Cơm Chay Ở Phú Quốc

Cơm Chay Hiền Đức
Cơm Chay Hiền Đức

Cơm chay Hiền Đức là một tiệm cơm chay bình dân ở Phú Quốc. Quán nằm ngay mặt đường Nguyễn Trung Trực nên rất dễ tìm. Món ăn ở đây đây được đánh giá cao về hương vị và mức giá rẻ. Mặc dù món ăn không được nhiều và đa dạng như những quán cơm chay khác tại Phú Quốc  nhưng đây vẫn là một quán nên ghé thử nếu bạn muốn ăn thử đồ chay Phú Quốc.

4. Quán Thành Tâm Thích Ăn Chay – Quán Cơm Chay Ngon Phú Quốc

Quán Thành Tâm- Thích ăn Chay
Quán Thành Tâm- Thích ăn Chay

Nghe tên quán thì đã biết ngay đây là một quán mà bạn nên ghé qua nếu bạn là một người thích ăn chay. Thành Tâm là một quán nhỏ nhưng lại thu hút rất nhiều khách đến ăn. Quán phục vụ cơm theo phần và dĩa. Thực đơn quán đa dạng và thay đổi hằng ngày. Không gian quán thoáng mát và sạch sẽ và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là 4 quán ăn chay ở Phú Quốc mà chúng mình muốn chia sẻ với các bạn. Inhat.vn hi vọng bài viết Top 4 Quán Cơm Chay Ở Phú Quốc sẽ giúp bạn tìm được quán ăn chay ưng ý tại Phú Quốc. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết sau nhé.

>>>Xem thêm: TOP 10 QUÁN CƠM NGON Ở PHÚ QUỐC BẠN CẦN PHẢI BIẾT