Top 12 Phòng Khám Phụ Khoa Hải Phòng An Toàn Uy Tín Nhất

Sản phụ khoa là nhóm bệnh nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Tuy nhiên, nhiều người còn ngại đến phòng khám vì nhạy cảm. Để bảo vệ sức khỏe, chị em nên khám phụ khoa định kỳ ở cơ sở uy tín. Dưới đây là 12 phòng khám phụ khoa Hải Phòng uy tín được danangaz.com tổng hợp. Bạn có thể tham khảo để đến kiểm tra sức khỏe nhé!

>>> Xem thêm:

1. Bệnh Viện Phụ Sản Hải Phòng – Phòng Khám Phụ Khoa Chất Lượng

Vấn đề thăm khám phụ khoa luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Xoay quanh vấn đề này có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều chị em phụ nữ cho rằng không nhất thiết phải đi khám phụ khoa. Có nhiều chị em phụ nữ lại băn khoăn đi khám phụ khoa ở đâu tốt và an toàn khi nhiều cơ sở y tế mọc lên như vậy? 

phòng khám phụ khoa Hải Phòng
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hoàng Thị Bé

Không cần lo lắng để tìm địa chỉ phòng khám phụ khoa Hải Phòng chuyên nghiệp nữa. Liên hệ ngay đến Bệnh Viện Phụ Sản Hải Phòng để được hướng dẫn thăm khám an toàn nhé! Đây là địa chỉ chuyên khám phụ khoa hàng đầu Hải Phòng, được nhiều người dân tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 19002240
 • Website: http://www.benhvienphusanhaiphong.vn/

2. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hoàng Thị Bé – Phòng Khám Phụ Khoa Hải Phòng Uy Tín

Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều các cơ sở y tế từ nhà nước đến tư nhân. Việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa tốt, an toàn và hiệu quả có thể làm bạn băn khoăn. Bạn cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa để thăm khám phụ khoa. Theo các bác sĩ phụ khoa, chỉ khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa bạn mới được thăm khám kỹ càng và hiệu quả nhất.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hoàng Thị Bé
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hoàng Thị Bé

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hoàng Thị Bé là địa điểm phù hợp khi bạn muốn tìm phòng khám phụ khoa Hải Phòng uy tín. Bác Sĩ Hoàng Thị Bé có chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân sẽ giúp đỡ bạn tìm ra vấn đề sức khỏe của mình để sớm khắc phục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 246 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0912412677

3. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Thị Vượng  – Khám Phụ Khoa Hàng Đầu Hải Phòng

Khám sản phụ khoa nữ nhằm phát hiện sớm những bất thường trong cơ quan sinh sản của phụ nữ, từ đó xử trí kịp thời nguy cơ bệnh và hạn chế những biến chứng nguy hiểm. Hãy đến địa chỉ uy tín để an tâm hơn khi khám bệnh bởi sản phụ khoa ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. 

 phòng khám phụ khoa Hải Phòng
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Thị Vượng

Nếu đang ở gần Kiến An Hải Phòng, bạn có thể đến khám ở Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Thị Vượng. Sau nhiều năm kinh nghiệm khám phụ khoa cho chị em, bác sĩ Vượng đã thành lập phòng khám phụ khoa Hải Phòng của mình. Bác sĩ Vượng là vị bác sĩ tận tâm với nghề, vui vẻ, thân thiện với bệnh nhân. Mọi lo lắng của bạn hãy nhờ bác sĩ giải quyết nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Trần Huy Liệu, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253877613 – 0903464440

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Đoàn Thị Chín – Phòng Khám Phụ Khoa Tại Hải Phòng

Bạn nên khám phụ khoa ít nhất một năm một lần. Từ 15 tuổi, nên khám phụ khoa để kịp thời phát hiện bệnh ung thư giai đoạn đầu (nếu có). Ba năm sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, nên làm xét nghiệm tế bào cổ tử cung (PAP smear) để phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung.

 phòng khám phụ khoa Hải Phòng
Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Đoàn Thị Chín

Hãy lưu ngay địa chỉ Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Đoàn Thị Chín để đến khám định kỳ. Khám phụ khoa rất quan trọng với chị em phụ nữ. Bạn đừng vì vấn đề này khá nhạy cảm mà không dám đến phòng khám phụ khoa Hải Phòng chuyên nghiệp để thăm khám. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22-24/313 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0983398241

5. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Bùi Thị Chiên – Phòng Khám Phụ Khoa Hải Phòng Chất Lượng

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Bùi Thị Chiên nằm tại Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng. Đây là phòng khám lâu năm, có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề sức khỏe phụ khoa cho chị em. Bác sĩ Bùi Thị Chiên sẽ khám cho bạn và đưa ra nhiều lời khuyên giúp bạn giữ sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Bùi Thị Chiên
Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Bùi Thị Chiên

Hiểu biết đúng về việc khám phụ khoa sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ được lợi ích và tránh tâm lý lo ngại. Việc khám phụ khoa không quá khó khăn hay nghiêm trọng, bạn không nên vì bất cứ băn khoăn nào mà không đi khám. Để biết được tình trạng sức khỏe của mình và có phương pháp điều trị thích hợp, nên đi khám 6 tháng/lần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ngõ 229, số nhà 1/phụ 25, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 362 0739, 09 5331 8575

6. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Lê Thị Mây – Khám Phụ Khoa Hải Phòng Tốt Nhất

Không chỉ với nữ giới, nam giới cũng nên thường xuyên khám sản khoa để hiểu rõ về sức khỏe của bản thân. Bạn có thể phòng ngừa hoặc điều trị sớm nhiều bệnh lý nguy hiểm nhờ khám phụ khoa thường xuyên. 

phòng khám phụ khoa Bác sĩ Lê Thị Mây
Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Lê Thị Mây

Nếu cơ thể bạn phát cảnh báo bất thường, phải nhanh chóng đến phòng khám chuyên nghiệp để được kiểm tra. Không thể bỏ qua phòng khám phụ khoa Bác sĩ Lê Thị Mây để được tư vấn, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân. Các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10, Hải Triều, Khu 3, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904131362

>>> Tham khảo ngay: Top 10 Cửa Hàng Nhẫn Cưới Hải Phòng Uy Tín Nhất

7. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác sĩ Lê Thị Mỹ Hoà  – Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Hải Phòng

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Hoà không còn là cái tên xa lạ với chị em khám phụ khoa ở Hải Phòng. Nếu bạn chưa nghe về bác sĩ Hòa thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé! Bác sĩ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cũng như sự yêu thích của các bệnh nhân. 

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Lê Thị Mỹ Hoà
Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Lê Thị Mỹ Hoà

Không phải biểu hiện nào của bệnh chúng ta cũng có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường. Với kinh nghiệm cá nhân cũng khó để biết chính xác bệnh và cách điều trị bệnh phù hợp. Vì vậy, đi khám phụ khoa định kỳ giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời những bệnh nguy hiểm, tránh những hậu quả nặng nề có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Minh Kha, Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253871950 – 0915007493

8. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Vũ Thị Oanh  – Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Hàng Đầu

Sau khi bác sĩ tiến hành kiểm chiều cao, cân nặng, huyết áp, tình trạng hôn nhân, chu kỳ kinh nguyệt, tiền sử bệnh lý của bệnh nhân sẽ tiến hành khám chuyên môn. Các chị em phụ nữ khi phát hiện thấy một trong những biểu hiện bất thường thì nên đi khám tại các cơ sở y tế chất lượng, uy tín để có chuẩn đoán bệnh chính xác và biện pháp điều trị phù hợp.

Bác sĩ Vũ Thị Oanh
Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Vũ Thị Oanh

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào các xét nghiệm mà bạn làm Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Vũ Thị Oanh. Để biết thông tin cụ thể, bạn hãy gọi đến số điện thoại bên dưới để được tư vấn kỹ hơn. Nên nhớ rằng, đừng vì tiết kiệm chi phí mà chọn khám tại cơ sở y tế không an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 17, Hồ Hương Sen, Khu 2, Tiên Lãng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904637659

9. Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc – Phòng Khám Phụ Khoa Ở Hải Phòng

Một phòng khám thành công gây dựng lòng tin yêu của bệnh nhân không chỉ trong ngày một ngày hai. Được nhiều người tin tưởng và giới thiệu là điều không dễ dàng. Bên cạnh chuyên môn cao, bác sĩ ở đây còn có lòng yêu nghề và tính cách ấm áp, thân thiện. Điều đó sẽ giúp bạn không còn ngại ngùng khi khám bệnh phụ khoa. 

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc
Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đến khám bệnh phụ khoa. Những lời khuyên từ góc độ chuyên môn của các bác sĩ sẽ giúp bạn tránh xa bệnh tật. Quy trình điều trị và cơ sở y tế hiện đại, cải tiến theo thời gian của phòng khám sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất, yên tâm chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 478 Thiên Lôi, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0913017491

10. Phòng Khám Đa Khoa 81 Đà Nẵng – Phòng Khám Phụ Khoa Hải Phòng An Toàn

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, có thể giải quyết mọi vướng mắc trong lòng bạn. Đến ngay với phòng khám đa khoa 81 Đà Nẵng để được cung cấp những dịch vụ cần thiết về khám, xét nghiệm và chẩn đoán bệnh từ bác sĩ. 

Phòng khám đa khoa 81 Đà Nẵng
Phòng khám đa khoa 81 Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa 81 Đà Nẵng là một trong những phòng khám đa khoa lớn trong hệ thống các phòng khám uy tín ở Hải Phòng và khu vực lân cận. Đây là phòng khám phụ khoa tại Hải Phòng hàng đầu bạn có thể yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 01682937032

11. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Bùi Thị Hoa    

Không chỉ những phụ nữ đã quan hệ tình dục mới cần khám phụ khoa. Cả những thiếu nữ chưa từng quan hệ tình dục cũng cần khám định kỳ. Bất cứ ai cũng có khả năng mắc bệnh phụ khoa. Cần chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Đi khám bệnh thường xuyên sẽ ngăn chặn nguy cơ nhiễm bệnh và phát hiện sớm để điều trị.

Bs. Bùi Thị Hoa
Phòng khám Sản Phụ Khoa – Bs. Bùi Thị Hoa

Có thể nói ưu điểm tạo nên sự thành công của phòng khám sản phụ khoa – Bs Bùi Thị Hoa chính là sự tỉ mỉ cẩn trọng trong từng dịch vụ cũng sản phẩm. Tất cả nhằm mang đến giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe của người dân thuộc đủ mọi lứa tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 392 Miễu Hai Xã, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0988969717

12. Phòng khám Sản phụ khoa – KHHGĐ – SA Bs. CKSII Đoàn Thị Bích Ngọc  

Có cơ sở vật chất và máy móc tiêu chuẩn trong đạt chuẩn hóa của sở Y Tế, bác sĩ tại Phòng khám Sản phụ khoa – Bs. Đoàn Thị Bích Ngọc luôn không ngừng cập nhật những liệu trình điều trị mới và khoa học nhất để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thế mạnh nổi bật của phòng khám chính là thái độ, tác phong trong làm việc. Quy trình khám chữa cho người dân chưa khi nào khiến bệnh nhân và gia đình thất vọng.      

Bs. Đoàn Thị Bích Ngọc
Phòng khám Sản phụ khoa – Bs. Đoàn Thị Bích Ngọc

Bác sĩ tận tâm, cơ sở vật chất hàng đầu, dịch vụ tốt,… là những ưu điểm đã làm nên sự thành công cho phòng khám. Đến với phòng khám phụ khoa tại Hải Phòng của bác sĩ Đoàn Thị Bích Ngọc, bạn không chỉ là bệnh nhân mà còn là khách hàng được phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0913244155

Đừng chủ quan về các bệnh lý phụ khoa. Bởi chúng có khả năng gây ảnh hưởng lớn đến cơ thể và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Không chỉ đối với chị em đã có gia đình, các bạn nữ cũng nên quan tâm đến sức khỏe phụ sản của bản thân nhiều hơn. Đừng đợi khi có bệnh mới sợ hãi, hãy đến ngay phòng khám phụ khoa tại Hải Phòng danangaz.com đã giới thiệu để kiểm tra sức khỏe ngay nhé!

>>> Xem ngay:

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây