Top 8 Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng Uy Tín

Tại các thành phố phát triển như Đà Nẵng thì việc sử dụng thép tiền chế để xây dựng một công trình là điều vô cùng cần thiết. Không những chắc chắn mà chúng còn đem lại một cấu trúc sang trọng, thu hút. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn đơn vị nào để xây dựng, Inhat sẽ giới thiệu đến bạn top 8 đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng uy tín hiện nay.

>>> Xem thêm:

1. Đơn Vị Thiết Kế Vàng – Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng 

Đơn vị Thiết Kế Vàng là một công ty hoạt động kinh doanh lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Với đội ngủ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động và giàu nhiệt huyết cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng qua nhiều công trình như: nhà ở dân dụng, văn phòng, quán café đến khách sạn. Công ty luôn quan tâm, chăm sóc tận tình đến những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất.

nhà xưởng tiền chế đà nẵng
Đơn Vị Thiết Kế Vàng

Luôn nỗ lực nhanh chóng tiếp cận, học hỏi, và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho chuyên ngành thiết kế kiến trúc và nội thất. Nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đơn vị tự tin mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ Đà Nẵng

2. Đơn Vị Kiến Trúc Hiện Đại – Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Kiến Trúc Hiện Đại là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công nhà phố, biệt thự cao cấp tại khu vực  Đà Nẵng, Quảng Nam. Với môi trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, công ty luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để tạo ra sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Nhà xưởng tiền chế đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chú trọng đào tạo nhân lực, trí lực, khuyến khích phát huy tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những giải pháp khoa học và xu hướng thời thượng cho mỗi công trình.

nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Đơn Vị Kiến Trúc Hiện Đại

Thông tin liên hệ:

3. Đơn Vị TNC – Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng 

Hơn 10 năm kinh nghiệm đơn vị TNC chuyên sửa chữa, cải tạo nhà, thiết kế kiến trúc. Công ty cam kết đem đến không gian theo yêu cầu. Tư vấn phương án xây dựng tiết kiệm theo tài chính, thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn cho quý khách thiết kế tiết kiệm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế có 3 giai đoạn chính:

 • Thiết kế nhà thép tiền chế theo ý tưởng, nhu cầu của chủ đầu tư.
 • Gia công cấu kiện tại xưởng
 • Lắp dựng nhà thép tiền chế theo bản thiết kế trước đó.
nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Đơn Vị TNC

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Nội Thất Bình Minh – Thiết Kế Nhà Xưởng Tiền Chế Uy Tín Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Nội Thất Phát Bình Minh là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối vật liệu nội thất, thiết kế & thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất tại Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Đơn Vị Nội Thất Bình Minh

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị Nguyễn Quang Đăng – Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng 

Đơn vị Nguyễn Quang Đăng là một trong những đơn vị uy tín tiếp theo nếu bạn muốn thi công nhà xưởng tiền chế. Đơn vị mong muốn với mỗi công trình xây dựng, tác phẩm đều mang đến chất lượng. Nỗ lực đáp ứng và luôn cố gắng phục vụ tốt cho nhu cầu cũng như thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau.
nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Đơn Vị Nguyễn Quang Đăng

Với sự năng động của sức trẻ, sự thay đổi về công nghệ, thiết bị, cũng như phương pháp chế tác, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thiết kế mới lạ độc đáo từ sự kết hợp cả phong cách Á – Âu, kim – cổ theo nhiều tiêu chí và xu hướng phù hợp nhất cho quý khách. Ở đây còn có các chính sách bảo hành công trình rõ ràng. 

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Lam Nguyễn Gia – Chuyên Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng 

Lam Nguyễn Gia là cái tên không thể thiếu trong lĩnh vực thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, đơn vị luôn luôn cố gắng nỗ lực và phát triển từng ngày để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, có năng lực chuyên môn cao. Công ty luôn đảm bảo chất lượng những công trình thi công, tiến độ hoàn thành đúng như thỏa thuận. Đặt biệt luôn đảm bảo an toàn của người lao động và người sử dụng lên trên hết. 

nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng

 Ngoài ra, đơn vị cũng nhận xây nhà trọn gói, cải tạo và sửa chữa công trình. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng hay xây nhà trọn gói. Chần chừ gì không không liên hệ với Công Ty Lam Gia Nguyễn để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 394 Âu Cơ, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu,Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại:(0236) 3706240, 0917 969 489
 • Website: https://lamnguyengiajsc.com/

7. Đơn Vị AFTA – Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Chất Lượng Tại Đà Nẵng 

Đơn vị AFTA là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở, các công trình dân dụng, nhà cao tầng, nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng và toàn quốc. Giá cả cạnh tranh, uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Nhờ đó mà nâng cao và đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công.

nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Đơn Vị AFTA

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Xây Dựng Hữu Tiến – Nhà Xưởng Tiền Chế Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Xây Dựng Hữu Tiến Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, đã thành công góp mặt trong top những công ty về mảng xây dựng nhà xưởng tiền chế được đánh giá uy tín và chất lượng tại Đà Thành. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mặt thẩm mỹ, an toàn, chất lượng và bảo hành tuyệt đối.

nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Đơn Vị Xây Dựng Hữu Tiến

Sản phẩm ở đây là các công trình đạt tiêu chuẩn cao với chi phí cạnh tranh. Góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này. Công ty luôn không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Thế Thành – Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Uy Tín Tại Đà Nẵng

Ra đời vào năm 2007, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, công ty Thế Thành đã thành công xây dựng thương hiệu. Và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nếu có nhu cầu xây dựng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên, cùng các kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã đạt được một số thành tựu như: Hệ thống nhà thép tiền chế khu CN Bắc Chu Lai, Nhà kho tại Kon Tum, Hệ thống ống gió, hệ thống thu thoát rác, thu đồ bẩn bằng Inox nhà cao tầng, nhà công nghiệp…

nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Công Ty TNHH Thế Thành

Một số lĩnh vực kinh doanh khác của công ty Thế Thành:

 • Chuyên cung cấp và cho thuê : Giàn giáo, Cốt pha, máy móc thiết bị xây dựng,…
 • Thiết kế, thi công công trình nhà ở
 • Gia công các sản phẩm inox, hệ thống kênh thu thoát rác, thu đồ bẩn bằng Inox…
 • Thi công: Nhà thép tiền chế, gia công cơ khí,phao neo, phao tín hiệu các loại…
 • Thi công các công trình dân dụng, Công nghiệp, Resort, hệ thống ME và hạ tầng kỹ thuật 
 • Thi công và Hoàn thiện các nhà máy thủy điện.
 • Thi công những công trình giao thông, thủy lợi, môi trường…
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát thi công những công trình xây dựng.
 • Đại lý cung cấp các loại vật liệu xây dựng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Tất Thành, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0983 511 260 – 0906 566 878 – 0905 129 557
 • Website: https://thethanhco.com/

10. Công Ty MiNi INS – Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế

Công ty Mini Ins là công ty kiến trúc xây dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên là những kiến trúc sư, kỹ sư đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Đem đến cho khách hàng những công trình nhà xưởng chất lượng. Phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực xây dựng, công ty Mini Ins đang cố gắng nổ lực không ngừng, luôn cập nhật cái mới, đem lại nhiều sản phẩm sáng tạo nhưng vẫn thẩm mỹ cho khách hàng.

nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng
Công Ty MiNi INS

Ngoài thi công nhà xưởng, công ty còn hoạt động lĩnh vực: 

 • Thiết kế nhà: nhà cấp 4, biệt thự, nhà hàng, sân vườn,…
 • Thi công nhà: thi công nhà trọn gói, thi công thô, thi công nội thất,…
 • Thi công và bảo dưỡng cảnh quan: nhà phố, khách sạn,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 389 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0899 222 799
 • Website: https://nhatienchedanang.com/

Trên đây là top 8 đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế tại Đà Nẵng uy tín mà Inhat muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ thi công thích hợp với nhu cầu của mình

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này