Top 12 Đơn Vị Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng

<

Việc sử dụng thép tiền chế để xây dựng một công trình hiện nay được sử dụng phổ biến bởi cấu trúc sang trọng và thu hút của nó. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết chọn đơn vị nào uy tín để tiến hành xây dựng. Inhat sẽ giới thiệu đến bạn top 12 đơn vị xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng nhé.

>>> Note Lại Ngay:

1. Đơn Vị TNC – Đơn Vị Thi Công Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng Chất Lượng

Hơn 10 năm kinh nghiệm đơn vị TNC chuyên sửa chữa, cải tạo nhà, thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng. Công ty cam kết đem đến không gian theo yêu cầu. Tư vấn phương án xây dựng tiết kiệm theo tài chính, thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn cho quý khách thiết kế tiết kiệm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

nhà kho tiền chế đà nẵng
Đơn Vị TNC

Xây dựng nhà xưởng tiền chế có 3 giai đoạn chính

 • Thiết kế nhà thép tiền chế theo ý tưởng, nhu cầu của chủ đầu tư.
 • Gia công cấu kiện tại xưởng
 • Lắp dựng nhà thép tiền chế theo bản thiết kế trước đó. 

Đơn vị xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng với nhiều loại hình khác nhau. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của công ty cũng luôn đảm bảo thực hiện xây dựng đúng yêu cầu, đúng bản vẽ và đúng tiến độ. Ngoài ra, nhà kho công ty xây dựng luôn có nhiều lợi ích và được tối ưu hóa nhất định để đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nhà kho được thi công chống thấm, chống ẩm và xây dựng kiên cố, chắc chắn nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay 5 Địa Chỉ Chuyên Thiết Kế Homestay Đà Nẵng Chất Lượng

2. Công Ty Bình Minh DNA – Cơ Sở Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Uy Tín Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Bình Minh DNA chuyên thi công nhà kho tiền chế thép, nhà công nghiệp khu vực Đà Nẵng nói riêng và Miền trung nói chung. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà thép công nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Đơn vị có xưởng chuyên thi công thép định hình. Tự tin với khách hàng về giá cả cạnh tranh trên toàn Đà Nẵng. Khách hàng không cần lo lắng gì về thiết kế và xin giấy phép xây dựng. Công ty sẽ lo toàn bộ và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 

nhà kho tiền chế đà nẵng
Đơn Vị Bình Minh DNA

Bình Minh DNA đảm bảo thi công nhà kho tiền chế Đà Nẵng chất lượng, chắc chắn và kiên cố. Đơn vị cam kết thực hiện xây dựng đúng tiến độ và luôn theo dõi giám sát công trình tỉ mỉ. Ngoài ra, nhà kho cũng được trang bị khả năng chống thấm, chống ẩm, chống mối, mọt,… Đặc biệt, đơn vị luôn thiết kế trước bản vẽ nhà kho và đưa cho khách hàng duyệt rồi mới bắt tay vào xây dựng.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn 10 Địa Chỉ Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Đẹp Giá Rẻ Nhất

3. Đơn Vị AFTA – Công Ty Thi Công Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng Hàng Đầu

Đơn vị AFTA là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở, các công trình dân dụng, nhà kho tiền chế, nhà xưởng tại Đà Nẵng và toàn quốc. Giá cả cạnh tranh, uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Nhờ đó mà nâng cao và đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công.

Đơn Vị AFTA
Đơn Vị AFTA

Đơn vị cam kết xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng chất lượng, đảm bảo tính bền vững, kiên cố và chắc chắn. Các nguyên vật liệu đơn vị sử dụng cũng được xác nhận là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Thêm vào đó, đơn vị sẽ thi công nhà kho với đầy đủ khả năng chống thấm, chống dột, chống ẩm.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 15 Thi Công Mái Tôn Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

4. Công Ty Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Chắc Chắn Tại Đà Nẵng Thiết Kế Vàng 

Đơn vị Thiết Kế Vàng là một công ty hoạt động kinh doanh lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà kho tiền chế. Với đội ngủ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động và giàu nhiệt huyết cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng qua nhiều công trình như: nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà kho. Công ty luôn quan tâm, chăm sóc tận tình đến những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất.

nhà kho tiền chế đà nẵng
Đơn Vị Thiết Kế Vàng

Công ty luôn thi công xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng kiên cố, vững chắc và đảm bảo chống thẩm, chống ẩm lâu dài. Đơn vị luôn nỗ lực nhanh chóng tiếp cận, học hỏi, và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho chuyên ngành thiết kế kiến trúc và nội thất. Nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đơn vị tự tin mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: TOP 10 Đơn Vị Thi Công Cửa Cuốn Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

5. Đơn Vị Giang Long – Doanh Nghiệp Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng Nổi Tiếng

Đơn vị Giang Long là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng. Với chiến lược luôn đổi mới để phát triển, công ty không ngừng thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Công ty có đội ngũ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ lãnh đạo tài tình, đơn vị luôn đủ tiềm lực để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đơn Vị Giang Long
Đơn Vị Giang Long

Giang Long luôn khảo sát địa điểm, khu vực xây dựng nhà kho tiền chế trước rồi sau đó mới vẽ bản thiết kế đưa cho khách hàng duyệt. Thêm vào đó, đơn vị cam kết nhà kho sẽ được xây dựng chỉnh chu với công dụng chống thấm, chống ẩm, đảm bảo không gian rộng rãi nhất có thể. 

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 5 Đơn Vị Cho Thuê Giàn Giáo Đà Nẵng Uy Tín Nhất

6. Cơ Sở Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Số 1 Tại Đà Nẵng Nam Trung Steel 

Đơn vị Nam Trung Steel là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công nhà phố, biệt thự cao cấp, nhà kho tiền chế tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam. Với môi trường cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, công ty luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để tạo ra sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chú trọng đào tạo nhân lực, trí lực, khuyến khích phát huy tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những giải pháp khoa học và xu hướng thời thượng cho mỗi công trình.

nhà kho tiền chế đà nẵng
Đơn Vị Nam Trung Steel

Các nhà kho tiền chế Đà Nẵng đơn vị thi công đều đảm bảo chất lượng chắc chắn, kiên cố và bền vững. Thêm vào đó, đơn vị sử dụng các nguyên vật liệu đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, nhà kho công ty thi công cũng đảm bảo chống thấm, chống ẩm hiệu quả cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Vietnam Design – Đơn Vị Thi Công Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng Top Đầu

Đơn vị Vietnam Design là doanh nghiệp chuyên thi công nhà kho tiền chế Đà Nẵng uy tín. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Đơn Vị Vietnam Design
Đơn Vị Vietnam Design

Công ty xây dựng nhà kho tiền chế với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nhà kho đơn vị thi công luôn đảm bảo tính bền vững, chắc chắn và tính chống thấm, chống ẩm hiệu quả. Ngoài ra, các nguyên vật liệu đơn vị sử dụng cũng được cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Nguyễn Quang Đăng – Cơ Sở Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Kiên Cố Tại Đà Nẵng 

Đơn vị Nguyễn Quang Đăng là một trong những đơn vị uy tín tiếp theo nếu bạn muốn thi công nhà kho tiền chế Đà Nẵng. Đơn vị mong muốn với mỗi công trình xây dựng, tác phẩm đều mang đến chất lượng. Nỗ lực đáp ứng và luôn cố gắng phục vụ tốt cho nhu cầu cũng như thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau.
nhà kho tiền chế đà nẵng
Đơn Vị Nguyễn Quang Đăng

Với sự năng động của sức trẻ, sự thay đổi về công nghệ, thiết bị, cũng như phương pháp chế tác, đơn vị mong muốn mang đến những công trình nhà kho tiền chế Đà Nẵng chất lượng. Ngoài ra, các nhà kho đơn vị thi công cũng luôn đảm bảo bền chặt, vững chắc và tối ưu hoàn toàn không gian. Thêm vào đó, đơn vị cũng sẽ xây dựng nhà kho có tính năng chống thấm, chống ẩm hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Xây Dựng Hữu Tiến – Doanh Nghiệp Thi Công Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng Chất Lượng

Đơn vị Xây Dựng Hữu Tiến Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, đã thành công góp mặt trong top những công ty về mảng xây dựng được đánh giá uy tín và chất lượng tại Đà Thành. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mặt thẩm mỹ, an toàn, chất lượng và bảo hành tuyệt đối.

Xây Dựng Hữu Tiến
Đơn Vị Xây Dựng Hữu Tiến

Sản phẩm ở đây là các công trình nhà kho tiền chế Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn cao với chi phí cạnh tranh. Góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này. Công ty luôn không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Nhà kho đơn vị xây dựng luôn đảm bảo các yếu tố chắc chắn, chống thấm, chống ẩm và bền chặt theo thời gian.

Thông tin liên hệ:

10. Cơ Khí Quảng Cường – Đơn Vị Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Uy Tín Tại Đà Nẵng

Cơ Khí Quảng Cường là đơn vị thi công nhà kho tiền chế Đà Nẵng hàng đầu hiện nay. Công ty luôn đảm bảo nhà kho được xây dựng vững chắc, kiên cố và lâu bền với thời gian. Đơn vị đảm bảo nhà kho sẽ được trang bị các tính năng chống thấm, chống ẩm và chống dột, ánh sáng hiệu quả.

Cơ Khí Quảng Cường
Cơ Khí Quảng Cường

Đội ngũ nhân viên của công ty cũng là những người có nhiều kinh nghiệm và luôn làm việc hết mình. Ngoài ra, đơn vị còn trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để tối ưu hóa thời gian thi công nhà kho tiền chế. Thêm vào đó, công ty còn có hẳn đội ngũ giám sát công trình để xử lý và báo cáo tình hình thi công cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Sửa Nhà Miền Trung – Cơ Sở Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng Hàng Đầu

Công ty sửa nhà Miền Trung là đơn vị chuyên thi công nhà kho tiền chế Đà Nẵng chất lượng hàng đầu. Đơn vị có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng trong nghề. Thêm vào đó, công ty cũng trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để tối ưu hóa quá trình thi công về mặt thời gian và chi phí cho khách hàng.

nhà kho tiền chế đà nẵng
Sửa Nhà Miền Trung

Nhà kho tiền chế đơn vị thi công cũng được đánh giá cao về tính chống thấm, chống ẩm và độ vững chắc của công trình. Đơn vị cam kết tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng. Ngoài ra, trước khi xây dựng, công ty sẽ cho nhân viên đi khảo sát và đưa ra phương án thi công thích hợp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

12. Đơn Vị Thi Công Nhà Kho Tiền Chế Vững Chắc Tại Đà Nẵng Hợp Long Steel

Hợp Long Steel là công ty thi công nhà kho tiền chế Đà Nẵng chuyên nghiệp. Với đội ngũ là những kiến trúc sư đầy sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đơn vị đảm bảo mang đến cho quý khách các sản phẩm tối ưu nhất trong suốt quá trình sử dụng. Công ty luôn không ngừng cập nhật những xu hướng xây dựng mới nhất để áp dụng vào quá trình thi công.

Hợp Long Steel
Hợp Long Steel

Nhà kho tiền chế đơn vị xây dựng luôn được đánh giá cao vì khả năng chống thấm, chống ẩm rất tốt. Thêm vào đó, công ty luôn đảm bảo thi công đúng thời hạn và thông báo tất cả các quá trình xây dựng cho khách hàng. Đặc biệt, các nguyên vật liệu đơn vị thi công cũng đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

Bảng Giá Xây Dựng Nhà Kho Tiền Chế Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà kho tiền chế. Tuy nhiên, mỗi công ty đều có mức giá khác nhau tùy vào quy trình và chất lượng xây dựng. Chính vì vậy, Inhat đã tổng hợp bảng giá thông thường để các bạn dễ dàng tham khảo.

STT Hạng mục Báo giá tham khảo
1 Giá xây dựng nhà kho tiền chế nhỏ (sắt hộp) 1.400.000 – 1.700.000 đ/m2
2 Giá thi công nhà kho tiền chế (sắt) 1.600.000 – 2.000.000 đ/m2
3 Giá nhà kho tiền chế 1.800.000 – 2.500.000 đ/m2
4 Giá nhà kho tiền chế (bê tông cốt thép) 2.500.000 – 3.000.000 đ/m2

Quy trình xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin công trình từ phía khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn công trình cho khách hàng 
 • Bước 3: Báo giá thi công nhà kho tiền chế 
 • Bước 4: Đàm phán quyền lợi và tiến hành kí kết hợp đồng
 • Bước 5: Chuẩn bị vật tư thi công (lên bản vẽ, chuẩn bị vật liệu)
 • Bước 6: Thi công nền móng và sàn công trình
 • Bước 7: Lắp đặt khung thép nhà tiền chế
 • Bước 8: Thi công phần bao che, cơ sở hạ tầng và kỹ thuật
 • Bước 9: Hoàn thiện công trình, bàn giao dự án và nghiệm thu

Trên đây là top 12 đơn vị xây dựng nhà kho tiền chế Đà Nẵng uy tín mà Inhat muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ thi công thích hợp với ý tưởng của mình.

>>> Tham Khảo Ngay:

Đánh giá bài viết này