Giải Đáp Thắc Mắc Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội

Việt Nam đang ngày càng hội nhập và phát triển kinh tế với các nước trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Do đó, việc học ngôn ngữ Hàn đang được các sinh viên quan tâm vì cơ hội làm việc rộng mở. Bạn có biết ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất không? Hãy theo dõi bài viết của Inhat.vn để giải đáp thắc mắc này nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trường Đại Học Hà Nội – Lời Giải Cho Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Chất Lượng

Trường Đại học Hà Nội (tiếng Anh: Hanoi University) viết tắt là HANU được thành lập năm 1959. HANU là một trong hai cơ sở lớn nhất Việt Nam về đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ ở trình độ đại học và sau đại học. Đây còn là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ về ngoại ngữ chất lượng nhất. Đến đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội. Bởi vì đây chính là nơi đào tạo có tiếng và chất lượng nhất.

HANU còn được biết đế là cơ sở giáo dục công lập đầu tiên ở Việt Nam giảng dạy các chuyên ngành bằng ngoại ngữ 100%. Với bề dày hoạt động hơn 60 năm, Trường đã và đang từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập có uy tín. Trường luôn coi trọng nhiệm vụ đào tạo cán bộ, giáo viên, cử nhân ngoại ngữ, phiên dịch có chất lượng. Ngoài ra trường còn bồi dưỡng, bổ túc ngoại ngữ cho các nghiên cứu sinh và thực tập sinh du học.

đào tạo ngôn ngữ Hàn Hà Nội
Trường Đại Học Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học FPT – Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất?

Nếu bạn muốn biết ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội đảm bảo nhất, thì FPT là trường học bạn không nên bỏ qua. FPT chính thức thành lập năm 200, là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ doanh nghiệp FPT. Đại học FPT là nơi đào tạo hệ phổ thông trung học chất lượng cao về các chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn,… 

Sinh viên tại đây được huấn luyện thực tế, tham gia các dự án và có thể được trả lương. Sinh viên được học một số ngành như tiếng Nhật, Hàn, Quản trị Khách sạn,… có cơ hội thực tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Tỉ lệ 96% sinh viên có việc làm sau với mức lương bình quân khoảng 8,3 triệu đồng/người/tháng. 100% sinh viên có cơ hội làm việc ở FPT sau khi tốt nghiệp. 19% cựu sinh viên hiện đang làm việc tại nước ngoài (số liệu năm 2017).

Điểm khác biệt của Trường Đại học FPT

 • Đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp.
 • Gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. 
 • Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại
 • Đào tạo con người toàn diện, hài hòa
 • Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế
 • Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ
 • Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác 
 • Đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.
 
ngành ngôn ngữ hàn Hà Nội
Trường Đại Học FPT

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Ngôi Trường Hàng Đầu Về Dạy Học Ngôn Ngữ Hàn Ở Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập năm 1955. Trải qua 66 năm xây dựng và phát triển, đến nay, trường đã trở thành trung tâm ngoại ngữ hàng đầu của cả nước. Trường chuyên đào tạo, nghiên cứu về ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành liên quan. Nhà trường luôn coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm và khả năng thích nghi trong môi trường đa văn hóa. 

Từ năm 1955 đến nay, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã đào tạo được hàng vạn giảng viên trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học. Một số ngoại ngữ được đào tạo tại trường là tiếng Anh, Nga, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan,… Nhiều cựu sinh viên hiện đang giữ chức vụ lãnh đạo cao cấp trong Đảng, Chính phủ, các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp. Đây chính là nơi bạn có thể lựa chọn khi muốn biết ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội.

tiếng hàn học ở đâu
Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Điểm Danh Top 7 Các Trường Đại Học Dân Lập Ở Hà Nội

4. Trường Đại Học Thăng Long – Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy?

Đại học Thăng Long là một trong những trường đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội là đáng tin cậy nhất. Đây là trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng có tiếng. Sinh viên được học theo mô hình đào tạo học tập cập nhật với thực tế. Nơi đây quy tụ rất nhiều Giáo sư, Phó giáo sư và giảng viên tâm huyết và có năng lực. 

Đại học Thăng Long luôn cam kết xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất, tiên tiến nhất cho sinh viên. Trường đã thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị đại học. Đây là điểm rất khác biệt so với các trường học truyền thống. Đến với TLU, bạn không chỉ được học tập mà còn được kết nối với cộng đồng trẻ trung, nhiệt huyết, đầy màu sắc. Trường sẽ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với mọi người, không ngừng vận động để thích ứng với môi trường thực tế.

Thế mạnh của Đại học Thăng Long

 • Là trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng.
 • Mô hình đào tạo – học tập cập nhật theo môi trường làm việc thực tế.
 • Trường được thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị đại học hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tâm huyết.
Trường Đại Học Thăng Long
Trường Đại Học Thăng Long

Thông tin liên hệ:

5. Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam – Đào Tạo Ngôn Ngữ Hàn Rất Được Yêu Thích

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam được thành lập năm 2008. Trải qua 13 năm phát triển, trường đã trở thành địa chỉ được rất nhiều sinh viên yêu thích. Trường chuyên đào tạo các ngành ngoại ngữ, là địa chỉ đáng tin cậy cho hàng nghìn sinh viên cả nước. 

Ban đầu, trường đã đặt mục tiêu năm 2020 đạt quy mô là 15.000 sinh viên. Cho đến nay,  đó không còn là vấn đề xa vời nữa. Hiện trường đang đào tạo các chuyên ngành như: ngôn ngữ Hàn, Anh, Nhật, Trung,… Trong đó trường rất chú trọng về chất lượng để đảm bảo việc làm cho sinh viên. Đây là lý do để trường trở thành nơi được lựa chọn khi muốn biết ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội.

Thế mạnh khi học ngôn ngữ Hàn tại Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

 • Mức thu nhập cao
 • Môi trường làm việc năng động
 • Cơ hội việc làm tốt
 • Cơ hội học lên cao
 • Cơ hội du học
 • Cơ hội thực hiện những đam mê, sở thích
học tiếng hàn ở trường đại học nào
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn quan tâm ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội. Inhat.vn hy vọng bạn sẽ vững vàng lựa chọn ngôi trường thích hợp nhất để gửi gắm tương lai của mình nhé. 

>>>Tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây