Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Là Chất Lượng Nhất

Hiện nay, ngôn ngữ Anh đã và đang là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Vì vậy, ngôn ngữ Anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc liệu ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM là chất lượng nhất? Thì đừng lo lắng, trong bài viết này, inhat.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 10 trường đại học tại TPHCM có chương trình dạy ngôn ngữ Anh chất lượng. Cùng tham khảo bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại TPHCM

1. Đại Học Ngoại Thương – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc khi lựa chọn ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM. Thì đừng nên bỏ qua trường Đại học Ngoại Thương. Đây là một ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh hàng đầu TPHCM. Có truyền thống bồi dưỡng tốt về ngoại ngữ, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế. Đến với Đại học Ngoại Thương, các sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức.

Ngoài những kiến thức chuyên môn thì khi học tập tại Đại học Ngoại Thương, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng. Các kỹ năng như: Kỹ năng tư duy, kỹ năng phân tích, kỹ năng tổng hợp,… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc ở các ngành nghề liên quan.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Đại học Ngoại Thương

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) – Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Chất Lượng

Bạn đang phân vân không biết ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM? thì đừng bỏ qua trường Đại học Kinh Tế nhé. Đây là một trong các trường đào tạo cử nhân chuyên ngành tiếng Anh Thương mại. Khi học tập tại UEH, sinh viên sẽ có được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ cho công việc sau này. 

Sinh viên sẽ có được những gì khi học tại UEH

  • Rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và chuyên môn thông thường.
  • Được trang bị những kỹ năng cơ bản về phương pháp học tập hiệu quả. Tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với các chương trình sau đại học. 
  • Có cơ hội làm việc tại các vị trí: Tài chính ngân hàng, phiên – biên dịch tiếng Anh, quản trị kinh doanh,…
ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM
Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Ngân Hàng – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM

Một trong những trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng phải kể đến chính là Đại học Ngân Hàng. Nơi đây tập trung đào tạo các chuyên ngành ngôn ngữ Anh chất lượng. Đại học Ngân Hàng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đây sẽ là một địa chỉ đào tạo chất lượng để sinh viên theo học. 

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngân Hàng với những năng lực chuyên môn cao và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Thì sẽ có đủ điều kiện làm việc cho những doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, kinh tế trong nước hoặc quốc tế, các cơ quan hoặc các văn phòng đại diện. Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội và sự hội nhập quốc tế. Ngoài ra, những sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công tác giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành. Và làm việc tại những cơ sở đào tạo khác nhau sau khi đã bổ sung kiến thức và kỹ năng sư phạm cần thiết.

ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM
Trường Đại Học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Học Ngôn Ngữ Anh Chuẩn Đầu Ra Chất Lượng Tại TPHCM

Một địa chỉ phải nhắc đến khi bạn tìm hiểu ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM chính là Trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF). Ngôn ngữ Anh là một trong các ngành học của UEF được các bạn thí sinh quan tâm lựa chọn. Bởi vì ngành sở hữu chương trình đào tạo ưu việt cùng chuỗi hoạt động giao lưu, kết nối quốc tế sôi nổi. 

Với ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF, sinh viên có hơn 80% thời lượng học tập trên giảng đường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Được trao đổi cùng giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, học hàm cao và giáo viên bản ngữ, đảm bảo phát huy tối đa bốn kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, các bạn cũng được tăng cường các kỹ năng nâng cao như phản xạ, nói đuổi, ngữ âm, ngữ điệu,… Giúp cho các sinh viên có nhiều kinh nghiệm khi trình bày ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới này.

ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM
Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Tài Chính – Marketing – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM

Đại học Tài Chính – Marketing là một ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn trong việc ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM. Tại đây, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức Tiếng Anh kinh doanh. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng khác. Bao gồm kỹ năng phân tích, đánh giá, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp,… Để phục vụ cho công việc của các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khi học ngôn ngữ Anh tại Đại học Tài Chính – Marketing, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các tập đoàn, công ty lớn.

ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM
Đại Học Tài Chính – Marketing

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm càng nhiều bài viết hay hơn nữa tại inhat.vn nhé!

6. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học (HUFLIT) – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM

Ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh phải kể đến tiếp theo là trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng thích ứng cao; linh hoạt, nhạy bén trong kỹ năng giao tiếp. Có tư duy phân tích, tổng hợp để xác định và giải quyết vấn đề thuyết phục. Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả trong môi trường chỉ sử dụng Tiếng Anh trong khu vực và quốc tế. Sau khi tốt nghiệp trường HUFLIT, sinh viên sẽ có thêm càng nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn, công ty xuyên quốc gia.

Mục tiêu của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học

  • Đào tạo ra những chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh. 
  • Đào tạo đội ngũ biên – phiên dịch phục vụ cho các tổ chức, công ty lớn.
  • Đào tạo đội ngũ giảng viên dạy ngoại ngữ có nghiệp vụ chuyên môn cao, có phẩm chất và đạo đức nghề nghiệp tốt.
ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM
Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học (HUFLIT)

Thông tin liên hệ: 

7. Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Địa Chỉ Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Chất Lượng

Ngôi trường tiếp theo mà bạn nên tham khảo đó là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Ngôi trường với mục tiêu mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, đây là một địa chỉ thu hút rất nhiều sự quan tâm của những bạn có nguyện vọng học ngôn ngữ Anh. 

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cung cấp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và các lĩnh vực ứng dụng khác. Ngoài ra, trường còn tạo cơ hội cho sinh viên trau dồi kỹ năng giao tiếp thông qua môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có đức tính tốt. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn đào tạo chuẩn đầu ra ngành ngôn ngữ Anh chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty uy tín.

ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM
Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

8. Đại Học Sài Gòn – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM

Đại học Sài Gòn là một trong những ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng tại TP.HCM. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo về sư phạm tiếng Anh và ngành ngôn ngữ Anh bao gồm cả tiếng Anh Thương mại và tiếng Anh Du lịch.  

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp 

Sư phạm tiếng Anh: Đào tạo các cử nhân đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm. Cung cấp cho các trường phổ thông, trung học cơ sở trên địa bàn miền Nam cũng như cả nước một đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp.

Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch): Đào tạo chất lượng bằng cử nhân đại học và cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh được tiếp nhận công tác tại các cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các công ty hàng không, khu resort quốc tế, trung tâm dịch thuật,…

ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM
Đại Học Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

9. Đại Học Mở – Học Ngôn Ngữ Anh Chất Lượng Nhất TPHCM

Đại học Mở chính là cái tên tiếp theo được nhắc đến khi tìm hiểu ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM. Sinh viên theo học tại Khoa ngôn ngữ của Đại học Mở sẽ được cung cấp môi trường ngôn ngữ chuẩn, trang thiết bị hỗ trợ học tiếng hiện đại. Nhằm giúp sinh viên phát huy khả năng tự học, và tư duy phản biện, để đạt hiệu quả cao trong học tập và công việc sau này. Đại học Mở đào tạo các cử nhân Tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đại Học Mở
Đại Học Mở

Thông tin liên hệ: 

10. Đại Học Sư Phạm HCM – Địa Chỉ Học Ngôn Ngữ Anh Uy Tín TPHCM

Cái tên tiếp theo mà bạn nên tìm hiểu đó là Đại học Sư Phạm HCM. Nơi đây cũng là một địa chỉ đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, mọi sinh viên có thể nắm vững được mọi kiến thức chuyên ngành. Đại học Sư phạm HCM đào tạo cho mọi sinh viên có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản về ngôn ngữ Anh.

Mục tiêu hướng đến của Đại học Sư phạm HCM

  • Đào tạo cử nhân Sư phạm tiếng Anh trở thành một người có đủ năng lực giảng dạy tiếng Anh tại các trường trung học, cơ sở.
  • Đào tạo cử nhân ngôn ngữ Anh có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc biên phiên dịch. Hoặc làm các công việc có liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế.
  • Đào tạo cử nhân ngôn ngữ Anh để có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc kinh doanh – thương mại quốc tế và các công việc có liên quan.
Đại Học Sư Phạm HCM
Đại Học Sư Phạm HCM

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là bài viết mà inhat.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc về top 10 trường Đại học đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng. Nếu bạn còn thắc mắc ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM, thì bài viết sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ chọn cho mình một ngôi trường ưng ý để theo học ngôn ngữ Anh. 

>>>Còn rất nhiều bài viết hay có tại giáo dục HCM, click để tham khảo ngay nhé!