Điểm Qua 3 Đơn Vị Cung Cấp Ngói Lợp Nhà Vĩnh Phúc

Bạn muốn có một ngôi nhà hay căn biệt thự với những mái ngói thời thượng và chất lượng? Bạn muốn trang bị một bộ “outfit” cho ngôi nhà của bạn bằng những lớp ngói nổi bật?. Hãy đến với inhat để điểm qua 3 đơn vị cung cấp ngói lợp nhà Vĩnh Phúc chất lượng nhé.

>>> Tham khảo: 

1. Công Ty Prime Group – Đơn Vị Cung Cấp Ngói Lợp Nhà Vĩnh Phúc

Prime là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Prime mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới.

ngói lợp nhà Vĩnh Phúc
Prime Group

Các sản phẩm ngói của đơn vị được thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ, bao gồm các loại khác nhau và nhiều màu như ngói Hera, ngói sóng hay ngói phủ men. Các sản phẩm đều có công dụng và đặc tính khác nhau nên các bạn nên cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Minh Phú Home – Đơn Vị Cung Cấp Ngói Lợp Nhà Vĩnh Phúc

Minh Phú Home nhà phân phối thiết bị hoàn thiện, gạch lát, ngói, thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà bếp số uy tín Vĩnh Phúc. Minh Phú Home với 4 showroom trải dài từ Vĩnh Phúc đến Phú Thọ nên sẽ cho bạn một sự thuận tiện trong việc di chuyển khi mua hàng.

ngói lợp nhà Vĩnh Phúc
Minh Phú Home

Có thể nói rằng ngói Amygres Queen là niềm tự hào của đơn vị này bởi sự độc đáo và khác biệt của nó. Tuy nhiên, ngói phẳng cũng không hề kém cạnh khi bản thiết kế ngói này lấy phong cách từ châu Âu, mang lại cảm giác thời thượng và lĩnh lãm cho ngôi nhà.

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Cổ Phần Viglacera Thăng Long-  Đơn Vị Cung Cấp Ngói Lợp Nhà Chất Lượng

So với hai đơn vị trên thì Thăng Long  có đa dạng các loại ngói hiện đại, khá đầy đủ với nhiều mức giá. Nếu bạn tham quan địa chỉ này mà không có sự hướng dẫn của nhân viên hoặc người có hiểu biết thì rất có khả năng bạn sẽ bị choáng và không biết lựa chọn cái nào.

ngói lợp nhà Vĩnh Phúc

Tùy theo mỗi mức giá mà ngói tại Thăng Long có các hình dạng và mức giá khác nhau. Nếu cần thiết thì đơn vị sẽ gia công và hỗ trợ lắp đặt luôn cho bạn nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề này đâu nhé.

Thông tin liên hệ: 

Vậy là bạn đã điểm qua ba đơn vị cung cấp ngói lợp nhà Vĩnh Phúc uy tín rồi, inhat còn bỏ sót đơn vị nào không? Hãy gửi lại phản hồi cho inhat nhé.

>>> Xem thêm: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây