Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm những nơi lắp đặt thang máy uy tín nhất. Vậy hãy để inhat.vn điểm qua những nơi Lắp đặt thang máy Đà Nẵng nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thiên Ân – Địa Điểm Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Thang máy Thiên Ân là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa, bảo trì nhiều loại thang máy, thang máy Thiên Ân đã trở thành địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng, được mọi khách hàng tin tưởng. Tất cả các dự án do công ty thang máy Thiên Ân thực hiện đều đạt chất lượng tốt về vận hành, đúng về tiến độ và tận tình chu đáo về dịch vụ.

Các dịch vụ chính của Thang máy Thiên Ân

 • Sửa chữa và bảo trì thang máy
 • Lắp đặt thang máy
 • Nâng cấp thang máy
 • Cung cấp đầy đủ các loại thang máy, linh phụ kiện thang máy

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Note ngay những địa chỉ cung cấp camera Da Nang giá rẻ, nhanh chóng hiện nay

2. Công Ty Thiên Nam – Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng

Thiên Nam đã và đang là công ty đi đầu trong các công ty sản xuất trong nước: nhà tiên phong sản xuất thang máy thủy lực, thang tải hàng có tải trọng lớn (đến 6000kg), thang không phòng máy, thang cho nhà cao tầng, thang tải ô tô, thang tải rác cho các chung cư……Thiên Nam đã góp phần đáng kể giảm chi phí và thay thế hàng nhập khẩu cho đất nước.

Chất lượng dịch vụ tại Thiên Nam

 • Đội ngũ nhân viên dịch vụ hậu mãi được huấn luyện chuyên nghiệp có mặt rải đều tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • Có sẵn phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý, thang máy luôn có điều kiện để hoạt động ổn định, an toàn.
 • Dịch vụ hậu mãi là khâu rất quan trọng đối với đơn vị cá nhân sử dụng thang máy.
 • Dịch vụ hậu mãi kém sẽ có thể làm mất tính an toàn cũng như độ tin cậy của sản phẩm.
 • Đảm nhận bảo trì, trung và đại tu các thang máy được TNE đánh giá phù hợp.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Bạn đã biết đến các công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng này chưa?

3. Công Ty Phú Gia Hưng – Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Chất Lượng

Phú Gia Hưng đã cống hiến cho ngành công nghiệp thang máy các sản phẩm với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mới, Phú Gia Hưng đang thúc đẩy công nghiệp thang máy và khách hàng của Phú Gia Hưng tiến lên phía trước. Quan điểm kinh doanh lâu dài và mục tiêu của Phú Gia Hưng là “ Phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”. Với tinh thần “ Chinh phục đỉnh cao mới” Phú Gia Hưng luôn đối đầu với mọi thách thức, đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng thành công công nghệ mới trong ngày thang máy việt nam. Quyết tâm mang các giải pháp cụ thể ứng dụng cho khoa học công nghệ và chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng – đúng thời điểm, đúng yêu cầu.

Sản phẩm của Phú Gia Hưng 

 • Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng.
 • Trở thành nhà cung cấp thang máy chất lượng hàng đầu tại vệt nam.
 • Liên tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Đừng bỏ lỡ top 9 địa điểm thi công cầu thang gỗ Đà Nẵng đẹp

4. Công Ty Thang máy Star Lift – Địa Điểm Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Chất Lượng

Công Ty CP Kỹ Thuật STAR LIFT đã thành lập và từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia giỏi trong lĩnh vực sản xuất , tư vấn , cung cấp, lắp đặt , bảo trì thang máy , thang cuốn và thiết bị nâng trong thời kỳ hội nhập tại việt nam và trong khu vực . Mục tiêu của STAR LIFT là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các dòng thang máy và thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Note Lại Top 7 Thi Công Văn Phòng Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

5. Công Ty Japan Fuji – Nơi Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Japan Fuji trở thành nhà cung cấp và bảo trì thang máy, thảm trải sàn, hệ thống nâng xe tự động hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp tối ưu, mang lại sự thuận lợi, chất lượng, thẩm mỹ và an toàn của những công trình. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thang máy có tính năng kỹ thuật ưu việt cao, hiệu quả hóa chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại inhat.vn

6. Công Ty Thăng Long (TLE) – Địa Điểm Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) được thành lập năm 2001, sau gần 20 năm hoạt động, Tập đoàn đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tòa nhà tại thị trường Việt Nam. Khởi đầu chinh phục khách hàng trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy thang cuốn, bằng nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tới khách hàng, TLE tiếp tục khẳng định mình trong các hoạt động kinh doanh điều hòa không khí trung tâm, sản xuất xuất khẩu đồ gỗ nội thất và tư vấn thi công công trình xây dựng, nội ngoại thất.

Lắp đặt thang máy Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Tham Khảo Top 10 Địa Chỉ Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

7. Công Ty Đại Nam – Cở Sở Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Đại Nam cung cấp những sản phẩm thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải bệnh nhân, thang cuốn, thang thực phẩm, cung cấp thiết bị thay thế. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm lành nghề, Đại Nam chuyên phục vụ sửa chữa, bảo trì các loại thang máy như: Mitsubishi, Otis, Huyndai … chế độ phục vụ 24/24h để đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Đại Nam cam kết

 • Thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 ở các cấp trong công ty.
 • Đảm bảo nguồn năng lực để duy trì, thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng và định kỳ rà soát, kiểm tra để cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời có biện pháp thỏa mãn yêu cầu hợp lý của khách hàng, đồng thời tuân thủ các quy định nhà nước hiện hành.
 • Công ty đảm bảo ngày càng tốt lợi ích của khách hàng và của doanh nghiệp.

Đại Nam

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Đại Thiên Á – Cung Cấp Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Uy Tín

Đại Thiên Á được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Đại Thiên Á luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.

Đại Thiên Á

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Thang Máy FAVI – Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Đảm Bảo

Công Ty TNHH Thang máy FAVI là đơn vị chuyên ngành về lắp ráp và cung cấp các dịch vụ liên quan đến thang máy nói riêng và thiết bị nâng chuyển nói chung. Được hội đủ các kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong nhiều năm trong ngành thang máy. Hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo trì của Công ty rất hoàn chỉnh, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chính hãng và trực bảo đảm kỹ thuật 24h/24h trong ngày với thiết bị, phụ tùng thay thế chính hãng.

FAVI

Thông tin liên hệ 

>>> Xem thêm những bài hay tại dịch vụ Đà Nẵng nhé!

10. Công Ty Đại Phong – Địa Điểm Lắp Đặt Thang Máy Đà Nẵng Đảm Bảo

Công ty thang máy Đại Phong là nơi quy tụ các đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, cùng với đó là tập thể công nhân viên với sức trẻ nhiệt huyết, cống hiến, tinh thần làm việc trách nhiệm cao và luôn luôn tận tụy trong công việc, Công ty thang máy Đại Phong tự hào sẽ mang đến cho Khách Hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm ưng ý nhất.

Sản phẩm của Đại Phong

 • Thang máy gia đình
 • Thang máy tải khách
 • Thang máy tải hàng
 • Thang máy tải hàng thực phẩm
 • Thang máy bệnh viện
 • Thang máy chung cư
 • Thang cuốn.

Đại Phong

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 địa chỉ Lắp đặt thang máy Đà Nẵng uy tín hiện nay. inhat.vn hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị và sản phẩm ưng ý nhất nhé. 

>>> Xem thêm những bài hay tại dịch vụ  Đà Nẵng  nhé!

Đánh giá bài viết này