Top 5 Kỳ Lân Công Nghệ Việt Nam Được Đánh Giá Cao

Với tốc độ tăng trưởng về số người sử dụng internet hiện nay, các starup công nghệ cũng theo đó mà phát triển vượt bật. Chính vì thế, hiện nay xuất hiện rất nhiều kỳ lân công nghệ đang được đánh giá cao trong thị trường Việt Nam cũng như Quốc Tế. Bài viết này, inhat sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 5 kỳ lân công nghệ Việt Nam có triển vọng được đánh giá cao hiện nay. 

1. Công Ty M_Service – Kỳ Lân Công Nghệ Việt Nam 

M_Service là viết tắt của Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến. M_Service là đơn vị hàng đầu về việc thanh toán bằng ví điện tử. Khi sử dụng dịch vụ của M_Service bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. M_Service sở hữu mạng lưới điểm giao dịch tài chính với quy mô rộng khắp các tỉnh thành. Đặc biệt, tại các vùng sâu vùng xa bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán của M_Service.

Với 23 triệu người tin dùng, M_Service đã nhanh chóng trở thành kỳ lân công nghệ tại. Được đánh giá cao bởi người tiêu dùng, M_Service ngày càng mở rộng quy mô, nâng cấp hệ thống. Tại Việt Nam, M_Service là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS – Level 1. Với độ tin cậy cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của M_Service.

Ứng dụng thanh toán Momo của M_Service

Vào năm 2021, MoMo là siêu ứng dụng thanh toán Việt Nam. Theo đánh giá, MoMo là một trong hai công ty fintech có định giá trên tỉ đô tại Việt Nam. MoMo đang nằm trong Top 100 công ty Fintech thúc đẩy tài chính toàn diện trong kỷ nguyên số (IFC).

Hiện nay, MoMo đang phục vụ cho hơn 31 triệu người dùng, 50.000 đối tác bán lẽ… MoMo chấp nhận lên đến 140.000 điểm thanh toán trên thị trường. MoMo đang không ngừng phát triển với quy mô mở rộng tại khắp các khu vực trên cả nước. Khi sử dụng MoMo bạn sẽ có được những siêu khuyến mãi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chất lượng cao. Chính vì thế, MoMo đang ngày càng phát triển vượt bật, thu hút sự kỳ vọng cao.

M_Service
M_Service

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty VNPAY – Top Các Kỳ Lân Công Nghệ Việt Nam

VNPAY trở thành kỳ lân công nghệ thứ 2 của Việt Nam vào năm 2020. VNPAY được biết đến với dịch vụ quét mã QR thanh toán đặc biệt. Hiện nay, ứng dụng VNPAY đang hợp tác với hơn 22 ngân hàng Việt Nam. VNPAY đang hoạt động với các chức năng như: chuyển tiền, thanh toán trực tiếp, đặt vé xe buýt… Chính vì sự tiện lợi, VNPAY đang được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn của Việt Nam.

VNPAY thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi, điều này đã thu hút lượng lớn người dùng. Sau khi trải nghiệm, VNPAY được đánh giá cao vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Là một trong những kỳ lân Việt Nam, VNPAY đang ngày càng nâng cao vị thế với những lần gọi vốn vượt bật. 

Kỳ lân công nghệ Việt Nam
Kỳ lân công nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty VNG – Kỳ Lân Công Nghệ Việt Nam Nổi Bật

VNG được thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 2004 với tên gọi VinaGame. VNG với xuất phát điểm là một công ty game trở thành kỳ lân đầu tiên của Việt Nam. VNG đang khẳng định được vị thế của mình. Hiện nay, VNG đang hoạt động dựa trên 4 nền tảng chính: trò chơi trực tuyến, thanh toán, Zalo (video call) và VNG Cloud. Với quy mô hoạt động mở rộng, VNG thu hút hàng chục triệu người tiêu dùng qua các nền tảng khác nhau.

Bạn có thể bắt gặp dịch vụ của VNG ở các trang mạng xã hội hiện nay. Hiện nay, VNG đang thực hiện mục tiêu “2332”: sẽ đạt 320 triệu người dùng toàn cầu, 32 triệu người dùng cho các sản phẩm mới và 320.000 khách hàng doanh nghiệp. Với hướng phát triển hiện tại, VNG sẽ nhanh chóng trở nên vượt trội trên thị trường Quốc Tế. 

Kỳ lân công nghệ Việt Nam
Kỳ lân công nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Sky Mavis – Kỳ Lân Công Nghệ Tại Việt Nam

Sky Mavis đã trở công ty thành công gọi vốn vào năm 2021. Sky Mavis chỉ mất 3 năm 8 tháng để trở thành một trong các kỳ lân công nghệ Việt Nam. Với vòng gọi vốn, Sky Mavis đã thể hiện được sức hút của mình. Được thành lập bởi CEO Nguyễn Thành Trung, Sky Mavis đã có bước đột phá vượt bật vào gần cuối năm 2021.

Sky Mavis có 5 sản phẩm chính: Games, Marketplace, Hub, Wallet, Ronin. Sky Mavis giới thiệu rằng: “Tại Sky Mavis, bạn sẽ giúp xây dựng những thứ mà thế giới chưa từng thấy và tiến hành các thí nghiệm kết hợp giữa trò chơi, kinh tế và thậm chí là khoa học chính trị.” Chính điều này làm nền tảng nên Sky Mavis đã thành công phát triển như ngày hôm nay. 

Sky Mavis
Sky Mavis

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty VNLife – Kỳ Lân Công Nghệ

Với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái số toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của con người, VNLife trở thành kỳ lân công nghệ Việt Nam vào năm 2019. VNLife công ty mẹ của fintech VNPAY-QR. Hiện nay, VNLife đã phát triển một hệ sinh thái với đa dạng các thương mại dịch vụ. Trên thị trường, các công ty trực thuộc VNLife có hơn 4.000 nhân sự. Với hơn 1.000 kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với các nền tảng công nghệ hàng đầu.

“Cho cuộc sống đơn giản hơn”, với phương châm này VNLife đã cung ứng hơn 30 dịch vụ thanh toán. Hợp tác với hơn 40 ngân hàng Việt Nam và 12 ngân hàng tại các khu vực của Campuchia. VNLife đang không ngừng xây dựng và phát triển phương châm của mình, trở thành những công ty kỳ lân hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh vực cốt lõi của VNLife

  • Giải pháp ngân hàng số
  • Dịch vụ thanh toán và quản lý merchant
  • Dịch vụ du lịch trực tuyến
  • Thương mại điện tử đa kênh.
VNLife
VNLife

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên, inhat sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 5 kỳ lân công nghệ Việt Nam có triển vọng được đánh giá cao hiện nay. Mong bạn có thể lựa chọn dịch vụ của các công ty trong cuộc sống của mình.

5/5 - (1 bình chọn)