Tìm Hiểu Top 5 Công Ty Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng Uy Tín

Nhu cầu xây dựng nhà cửa, công trình gần đây có xu hướng tăng mạnh mẽ. Do đó, Nhà Nước cũng đưa ra những quy định mới về quy hoạch nghiêm ngặt hơn. Vậy bạn đã biết để quy hoạch vừa đúng vừa an toàn khi xây dựng ở những khu dân cư mật độ cao chưa? Bạn đã tìm hiểu những phương pháp xử lý nền móng nào chịu được sức tải cao? Nếu vẫn còn đang băn khoăn thì hãy để Inhat.vn giới thiệu cho bạn về phương pháp khoan cọc nhồi và top 5 dịch vụ khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Công Ty Toàn Thiện Phát – Đơn Vị Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Là một trong những đơn vị tại miền Trung đã đạt được những thành tích cao trong đó thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng là một chuyên ngành quan trọng. Công Ty Toàn Thiện Phát giàu kinh nghiệm bởi đã hoạt động nhiều năm trong ngành. Đơn vị kiểm soát thi công, kiểm tra chất lượng và đơn vị giám sát có tâm, chất lượng với từng công trình. 

Công Ty Toàn Thiện Phát

Cùng nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kèm với trình độ chuyên môn khoan cọc nhồi sâu rộng, kịp thời nhằm đảm bảo đúng tiến độ công trình. Không chỉ có vậy, công ty còn trang bị thiết bị hiện đại nhằm thực hiện việc thi công hiệu quả nhất như:

 • Các giàn khoan thủy lực tự hành dung tích mũi khoan 300-800 mm và các thiết bị phụ trợ.
 • Các giàn khoan loại tháo rời phục vụ cho các công trình trong ngõ hẻm, công trình xe không vào được và các công trình bị lún nghiêng, cần gia cố lại để thêm tầng.
 • Các giàn ép neo, giàn ép tải.
 • Các máy đào đất chuyên hỗ trợ công tác thi công.
 • Các loại máy phát điện, máy nén khí, máy trộn bê tông.
 • Các máy bơm cao áp và máy hàn điện.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 8 Đơn Vị Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế Đà Nẵng Uy Tín

2. Xây Dựng Thăng Long – Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Khoan Cọc Nhồi Uy Tín Tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng, công ty Thăng Long sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi chất lượng và dịch vụ của mình. Bạn sẽ luôn yên tâm về đơn vị bởi quy trình làm việc bao gồm khảo sát, xử lý nền móng, thi công, kiểm định cũng các dịch vụ khoan thăm dò, hạ mực nước ngầm, siêu âm cọc,… trọn gói, hiệu quả.

Đội thi công khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng được hình thành từ rất lâu. Từ những ngày đầu thành lập, đội thi công khoan cọc nhồi đã thi công các loại móng cọc cho nhiều công trình  dân dụng và công nghiệp trên địa bàn Miền Trung. Công ty luôn áp dụng những công nghệ mới để đảm nhận những công trình ngày càng đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật cũng như chất lượng. 

Công Ty Thăng Long

Với phương châm làm việc “Đáp ứng chất lượng và tiến độ cho khách hàng là bí quyết thành công của doanh nghiệp”, Công ty luôn vững tin sẽ làm khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất. 

Thông tin liên hệ:

3. Phú Hùng Huy – Cơ Sở Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng Hàng Đầu

Với lợi thế có sẵn song song với nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty Phú Hùng Huy còn sở hữu các dàn máy khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng hiện đại và bậc nhất miền Trung. Đảm bảo giá cả cạnh tranh đi đôi với chất lượng. Là công ty khảo sát địa chất dân dụng duy nhất tổ chức phòng vật tư hậu cần phục vụ công trình. Ngoài ra công ty còn thành lập ban an toàn lao động và vệ sinh môi trường, bảo đảm chất lượng chuyên môn kỹ thuật cao nhất cho công trình.

khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng

Cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo thường xuyên và một quy trình được giám sát chặt chẽ. Ngay từ khâu khảo sát thăm dò đến việc thi công hoàn thiện các các công trình đã từng thực hiện, công ty luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Thông tin liên hệ:

4. Xây Dựng Lê Thơm- Đơn Vị Khoan Cọc Nhồi Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng, Công ty Lê Thơm luôn hiểu được tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Mỗi một dự án đều trải qua quy trình làm việc nghiêm ngặt dưới sự đảm nhiệm đội ngũ kỹ sư. Bên cạnh đó, công ty luôn tham khảo ý kiến từ những chuyên gia hàng đầu để mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, tiết kiệm chi phí cho các công trình.

khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng

Để khách hàng không phải lo lắng và bận tâm trong việc lựa chọn, chỉ với 6 lý do đơn giản sau đây công ty tin chắc bạn sẽ có sự lựa chọn đơn vị khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng ngay cho mình:

 • Một là, hội tụ đội ngũ kỹ sư có trên 20 năm kinh nghiệm.
 • Hai là, thành công nhiều dự án xử lý nước thải có quy mô lớn – nhỏ.
 • Ba là, luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ mới trong quy trình xử lý.
 • Bốn là, có khả năng xử lý nhiều loại nước thải khác nhau.
 • Năm là, các công trình và thiết bị xử lý của Công ty Lê Thơm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
 • Sáu là, đáp ứng nghiêm chỉnh chính sách bảo hành cho các công trình.

Thông tin liên hệ:

5. Nguyên Lâm – Doanh Nghiệp Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Công ty Nguyên Lâm đã và đang thi công những công trình khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng và khắp cả nước. Đơn vị đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ và khoan cọc chắc chắn. Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực với trình độ cao. Công ty đủ điều kiện huy động lực lượng lao động tại nhằm đảm bảo tiến độ thi công.

khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về các phương án thi công khoan cọc nhồi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả. Đặc biệt các sự cố có thể xảy ra trong tiến trình thi công như:

 • Bê tông mũi cọc bị xốp.
 • Thân cọc bị co thắt lại.
 • Thân cọc bị hang hốc, rỗ tổ ong.
 • Bê tông thân cọc bị đứt đoạn.
 • Vị trí khoan bị vướng vào vật cản.
 • Tắc nghẽn bê tông trong ống.

Thông tin liên hệ: 

Bảng Giá Dịch Vụ Khoan Cọc Nhồi Tại Đà Nẵng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng. Tuy nhiên mỗi đơn vị đều có một mức giá khác nhau tùy vào chất lượng dịch vụ. Vì vậy, Inhat đã tổng hợp cho bạn bảng báo giá thông thường của dịch vụ ngay dưới đây để bạn dễ dàng tham khảo.

TT Đường kính cọc (mm) Đơn vị tính  (m) Báo gía nhân công (VNĐ) Báo giá vật tư (VNĐ)
1 300 m 100.000 240.000
2 400 m 120.000 300.000
3 500 m 150.000 400.000
4 600 m 170.000 600.000
5 800 m 180.000 900.00
6 1000 m 220.000 1.100.000

Bài viết là tổng hợp top 5 công ty khoan cọc nhồi tại Đà Nẵng uy tín Innhat.vn đã tìm hiểu. Hy vọng bài viết hữu ích và đem lại cho bạn những thông tin hữu ích!

>>> Xem Thêm:

 

Đánh giá bài viết này