Xem Ngay Top 3 Cửa Hàng Kệ Sắt Bắc Kạn Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn đang cần sản phẩm trưng bày, chứa hàng hóa và chịu được tải trọng lớn? Bạn cần tìm đơn vị bán kệ chất lượng và uy tín? Bài viết sau đây, inhat.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 3 công ty kệ sắt Bắc Kạn uy tín để dễ dàng tìm mua giá kệ phù hợp cho mình nhé!

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng Nội Thất Đăng Khoa- Kệ Sắt Bắc Kạn Uy Tín

Cửa Hàng Nội Thất Đăng Khoa chuyên sản xuất và thi công lắp ráp cung cấp các loại kệ tại Bắc Kạn. Những loại kệ hiện có tại cửa hàng bao gồm kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ để hồ sơ văn phòng, kệ chứa hàng,…

Với mong muốn mang lại không gian vàng cho khách hàng, Nội Thất Đăng Khoa đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Đồng thời, Nội Thất Đăng Khoa mang đến mức giá kệ tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho khách hàng.

kệ sắt Bắc Kạn
Cửa Hàng Nội Thất Đăng Khoa

Cam kết của cửa hàng Nội Thất Đăng Khoa:

  • Sản phẩm kệ sắt chất lượng với mức giá tốt.
  • Tư vấn chuyên nghiệp tận tâm.
  • Thi công đúng tiến độ.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt, phong cách bán hàng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Nội Thất Hà Hùng- Kệ Sắt Bắc Kạn Chất Lượng 

Cửa Hàng Nội Thất Hà Hùng là doanh nghiệp lâu năm trong ngành cơ khí chuyên gia cung cấp trong ngành kệ. Hiện nay cửa hàng chuyên sản xuất, thi công, lắp ráp kệ sắt thép với nhiều sản phẩm khác nhau.

Nội Thất Hà Hùng chuyên sản xuất cung cấp lắp đặt các loại kệ siêu thị loại lưới, tôn lỗ, kệ trưng bày theo yêu cầu và kệ kho hàng tại Bắc Kạn. Có hàng chục, hàng trăm mẫu kệ và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

kệ sắt Bắc Kạn
Cửa Hàng Nội Thất Hà Hùng

Đặc biệt mẫu kệ trưng bày sản phẩm đa dạng như loại lưới, loại tôn lỗ, kệ yêu cầu, kệ rau quả trái cây, kệ quảng cáo. Kệ kho hàng chịu được tải nặng công nghiệp. Bao gồm kệ trung tải, kê v lỗ, kệ kho hàng theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Nội Thất Hằng Phát- Bán Kệ Sắt Giá Tốt

Nội Thất Hằng Phát là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Cung cấp các thiết bị kệ sắt cho các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, siêu thị Mini, cửa hàng tiện ích, cửa hàng tạp hóa.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này. Nội Thất Hằng Phát cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng số 1 tại trên thị trường.

kệ sắt Bắc Kạn
Cửa Hàng Nội Thất Hằng Phát

Sản phẩm của cửa hàng Nội Thất Hằng Phát:

  • Kệ siêu thị, kệ hàng hóa.
  • Kệ sắt V lỗ.
  • Kệ trung tải, kệ kho công nghiệp.
  • Phụ kiện, thiết bị siêu thị, cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng top 3 công ty kệ sắt Bắc Kạn uy tín của inhat.vn tổng hợp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này