Top 4 Địa Chỉ Hút Bể Phốt Tại Hà Nam Uy Tín Bạn Nên Biết

<

Bể phốt tràn, hôi thối là một vấn đề mà bất cứ nhà nào cũng gặp phải và khiến ai cũng phải lo ngại. Tìm địa chỉ hút bể phốt đã khó, nhưng để kiếm được những cơ sở uy tín, chất lượng lại là một vấn đề khó hơn. Nhưng bạn đừng lo, Inhat sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi khó nhằn này, cùng xem top 4 địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nam uy tín bạn nên biết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm nhiều bài viết hơn: Top 5 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nam

1. Công Ty Thăng Long ENVICO – Công Ty Hút Bể Phốt Tại Hà Nam Chuyên Nghiệp

Công ty vệ sinh môi trường Thăng Long Envico là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Hồ Chí Minh. Đơn vị thực hiện cam kết không đục phá cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

hút bể phốt tại Hà Nam
hút bể phốt tại Hà Nam

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt của Công ty Envico gồm có:

  • Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Giá thành hút bể giá, báo giá công khai
  • Hợp đồng hút bể phốt minh bạch, rõ ràng
  • Bảo hành lên tới 5 năm tại nhà
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đang tìm một công ty hút bể phốt tại Hà Nam chất lượng thì Công ty Thăng Long Envico là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh – Cơ Sở Hút Bể Phốt Tại Hà Nam Uy Tín Và Giá Rẻ

Hút bể phốt Bảo Minh là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố.

hút bể phốt tại Hà Nam
hút bể phốt tại Hà Nam

Hiểu tầm quan trọng của việc hút bể phốt, Bảo Minh đã đưa ra những gói dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Bao gồm nạo vét bùn, thông hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp,… Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dân Hà Nam. Bảo Minh cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả, sạch gọn. Nhưng giá thành lại rất phải chăng.

Thông tin liên hệ:

3. Xanh Group – Đơn Vị Hút Bể Phốt Số 1 Hiện Nay Tại Hà Nam

Xanh Group là công ty chuyên cung cấp giải pháp hút bể phốt. Xanh Group có mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh.

Xanh Group luôn là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hút bể phốt. Nên luôn được đông khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận những phản hồi tích cực về chất lượng. Máy móc ở Xanh Group hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm, nên luôn đảm bảo bể phốt được hút sạch mọi cặn bẩn.

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Môi Trường Đô Thị Số 1 – Công Ty Hút Bể Phốt Tại Hà Nam Uy Tín

Công ty môi trường đô thị số 1 là công ty số 1 trong lĩnh vực thông tắc cống – hút bể phốt với nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Công ty được thành lập 16 năm. Nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt và đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24.

Công ty môi trường đô thị số 1
Công ty môi trường đô thị số 1

Công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn và độ hiệu quả cao. Giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở đây, khách hàng sẽ được bảo hành 36 tháng.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 4 địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nam hoàn toàn uy tín mà bạn cần biết. Nếu nhà bạn đang gặp phải vấn đề về bể phốt hoàn toàn có thể chọn ngay bất cứ địa chỉ phía trên, đảm bảo chất lượng, cam kết sạch sẽ mà giá phải chăng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với Inhat, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Đánh giá bài viết này