“Bỏ Túi Ngay” 5 Trung Tâm Học Bơi Ở Huế Cho Mùa Hè

Dưới thời tiết nóng nực của mùa hè, bơi lội là một môn thể thao “tránh nóng” được nhiều người ưa thích. Bơi lội không chỉ giúp giải nóng mùa hè mà còn giúp phát triển chiều cao, tăng sức khoẻ. Hôm nay hãy để Inhat giới thiệu cho bạn 5 trung tâm học bơi ở Huế cho mùa hè này nhé!

>>> Lưu ngay:

1. CLB Bơi Kình Ngư Huế – Địa Chỉ Học Bơi Ở Huế

Cùng đến với trung tâm học bơi ở Huế đầu tiên là CLB Bơi kình ngư Huế. Trung tâm có những lớp tập bơi cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Lịch học bơi sẽ được sắp xếp linh hoạt phụ thuộc vào thời gian mà các phụ huynh đăng ký nhằm tạo điều kiện để học viên có thể tham gia đầy đủ các buổi tập.

CLB Bơi Kình Ngư Huế
CLB Bơi Kình Ngư Huế

Đặc biệt, CLB Bơi kình ngư Huế còn cấp giấy chứng nhận cho các học viên sau khi hoàn thành khoá học. CLB Bơi kình ngư Huế đảm bảo các học viên sau khi học xong sẽ 100% biết bơi và có thể tự tin bơi ở bất kỳ độ sâu năng. Khi đăng ký nhóm 3 người trở lên sẽ được tặng kính hoặc mũ bơi.

Thông tin liên hệ:

2. CLB Bơi Làn Sóng Xanh Huế – CLB Dạy Bơi Uy Tín Ở Huế

CLB bơi làn sóng xanh Huế là trung tâm dạy bơi có uy tín nhiều năm ở Huế. Với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, có bằng cử nhân giáo dục thể chất và bằng bơi lội. Các khoá học sẽ bao gồm thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hằng tuần. CLB bơi làn sóng xanh Huế nhận dạy kèm bơi cho học viên từ 5 tuổi trở lên.

CLB Làn Sóng Xanh Huế
CLB Bơi Làn Sóng Xanh Huế

Các khoá bơi ở đây bao gồm các khoá bơi cơ bản và khoá bơi nâng cao. Với khoá học cơ bản, học viên sẽ được tập bơi ếch, tập đứng nước và bơi ở chỗ sâu. Với khoá học nâng cao, học viên sẽ được học bơi ngửa, bơi sải và những kỹ năng xử lý cơ bản khi ở dưới nước. 

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Thể Thao Thừa Thiên Huế – Địa Chỉ Học Bơi Chuyên Nghiệp Ở Huế

Đây là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín nhất ở Huế. Số lượng học viên tham gia các khoá học khá đông, mỗi lớp học bơi sẽ có từ 3 – 5 học viên tham gia. Trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế nhận dạy bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm

Trung Tâm Thể Thao Thừa Thiên Huế
Trung Tâm Thể Thao Thừa Thiên Huế

Trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế mở cửa đón tất cả các khách có nhu cầu đến bơi. Trung tâm là nơi đào tạo ra những vận động viên chuyên nghiệp, phổ cập dạy bơi cho mọi đối tượng. Bể bơi sạch sẽ, rộng rãi, đáp ứng tốt từ nhu cầu vui chơi đến tập bơi của học viên.

Thông tin liên hệ:

4. Dạy Bơi Kèm Riêng Bể Bốn Mùa Tại Huế Thầy Cảm – Nhận Dạy Bơi Tại Huế

Trung tâm nhận dạy kèm bơi riêng cho mọi lứa tuổi với những phương pháp đào tạo bơi lội khoa học và đạt chuẩn. 1 huấn luyện viên sẽ kèm tối đa 2 học viên trong 1 giờ học. Đặc biệt, số buổi học sẽ không bị giới hạn, huấn luyện viên sẽ kèm cho đến khi học viên tự tin bơi tốt. 

Học Bơi Kèm Riêng
Dạy Bơi Kèm Riêng Bể Bốn Mùa Tại Huế Thầy Cảm

Thời gian học bơi linh động, học viên có thể tự chọn lịch học và thống nhất với huấn luyện viên. Hệ thống bể bơi 4 mùa chất lượng 5 sao đảm bảo mang lại cho học viên những buổi tập chất lượng nhất. 

Thông tin liên hệ:

5. Lớp Học Bơi Thầy Hạnh – Trung Tâm Học Bơi Uy Tín Ở Huế

Cùng đến với địa chỉ học bơi ở Huế cuối cùng trong danh sách này là Lớp học bơi thầy Hạnh. Lớp học bơi thầy Hạnh nhận dạy kèm các học viên từ 4 tuổi trở lên. Các học viên được cam kết sẽ 100% biết bơi sau khi hoàn thành khoá học. Thầy Hạnh là huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi cho mọi lứa tuổi.

Lớp Học Bơi Thầy Hạnh
Lớp Học Bơi Thầy Hạnh

Tham gia các khoá học của Lớp học bơi thầy Hạnh, học viên sẽ được đào tạo thành thạo các kỹ năng bơi cơ bản như bơi lưng, bơi ếc, bơi bướm… Hồ bơi ở đây có hệ thống lọc nước hiện đại, hồ được vệ sinh thường xuyên nên luôn sạch sẽ. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý cho 5 trung tâm học bơi ở Huế uy tín nhất hiện nay. Phụ huynh nào có nhu cầu tìm một trung tâm học bơi để dạy bơi cho con em mình thì đừng bỏ qua những gợi ý mà Inhat đã gửi đến trong bài viết nhé. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: