Tham Khảo Ngay Top 7 Đơn Vị Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế Chất Lượng

<

Gia sư tiếng anh là công việc làm thêm phổ biến của lớp sinh viên với những người lao động trí óc. Đây là công việc ngoài giờ không quá vất vả nhưng đem lại thu nhập khá. Bạn đang muốn có nhu cầu tìm việc làm hay muốn tìm gia sư để nâng cao kiến thức cho mình. Bài viết sau đây Inhat muốn giới thiệu đến bạn top 7 đơn vị Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế chất lượng.

>>>Tham khảo ngay:

1. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế 

Nói đến trung tâm gia sư uy tín tại Huế thì không thể kể đến trung tâm Gia Sư Trí Việt. Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Huế. Trung tâm nhận dạy kèm các môn chính từ lớp 1-12 và lớp luyện thi các cấp.Đặc biệt ngoài ra còn bồi dưỡng các lớp kỹ năng mềm, tin học văn phòng, ngoại ngữ giao tiếp.

gia sư tiếng anh tại huế
Gia Sư Trí Việt

Việc định hướng việc dạy học như thế nào cho học trò sau những buổi dạy đầu tiên sẽ giúp chọn lọc được phương pháp dạy học phù hợp với từng học trò cụ thể. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo trong môi trường sư phạm. Gia Sư Trí Việt sẽ là lựa chọn tin dùng cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Gia Sư Tân Thành – Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế

Việc học tiếng Anh tại nhà với sự giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp của gia sư chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả nhanh chóng trong học tập. Đến với trung tâm Gia Sư Tân Thành, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng của đội ngũ gia sư và phương pháp giảng dạy ở đây. Hiện tại, ngoài tiếng Anh ra, Gia Sư Tân Thành còn có đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy tất cả các môn học phổ thông và luyện thi các chứng chỉ vô cùng hiệu quả

gia sư tiếng anh tại huế
Gia Sư Tân Thành

Thông tin liên hệ:

3. Văn Phòng Gia Sư Huế Học – Chuyên Cung Cấp Gia Sư Tại Huế

Văn phòng Gia Sư Huế Học hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên của các trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế & sinh viên ưu tú của các trường. Nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

gia sư tiếng anh tại huế
Gia Sư Huế Học

Đến với Trung Tâm Gia sư Huế Học, những lợi ích mà bạn có thể đạt được:

 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
 • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
 • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm – Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh. 
 • Chấp nhận dạy thử 1 tuần không thu phí

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Gia Sư Huế City – Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế

Gia Sư Huế City được thành lập với tâm huyết giúp các bậc phụ huynh và học sinh tìm được địa chỉ đáng tin cậy nhất tại thành phố Huế, giúp tuyển giáo viên gia sư có chất lượng chuyên môn giỏi về dạy kèm tại nhà hiệu quả. 

Gia Sư Huế City
Gia Sư Huế City

Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình tận tâm và hiện đang công tác giảng dạy tại các trường top đầu. Nhờ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lâu năm và thái độ kỹ năng dạy học cực kì tâm lý. Gia Sư Huế City sẽ giúp các em học sinh hứng thú với việc học, củng cố kiến thức, tiến bộ học tập từng ngày.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Gia Sư Hướng Dương – Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế

Trung Tâm Gia Sư Hướng Dương là trung tâm uy tín được nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn. Phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu. Đảm bảo tiến bộ chỉ sau 1 tháng. Với đội ngũ giảng viên đại học, giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho người học.

gia sư tiếng anh tại huế
Gia Sư Hướng Dương

Đơn vị Hướng Dương chuyên:

 • Dạy kèm, dạy nhóm, dò bài tại nhà cho học sinh. Tất cả các môn từ lớp 1 đến 12, ôn thi chuyển cấp, luyện thi Cao đẳng, Đại học…
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh cho người mất gốc luyện thi Toeic, ielts Pháp, Nhật, Trung, Hàn.
 • Dạy luyện chữ đẹp trực tiếp và online
 • Nhận dạy các môn năng khiếu
 • Tin học văn phòng
 • Dạy kèm kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém.
 • Mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0962 022 365
 • Website: https://www.facebook.com/TrungtamgiasuhuongduongHue/

6. Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu – Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế

Với các em học sinh bị mất gốc muốn lấy lại kiến thức nhanh thì Gia sư Bảo Châu là một địa chỉ có thể giúp bạn vấn đề này với độ ngũ gia sư dạy kèm chất lượng của họ. Bên cạnh đó, Gia Sư Bảo Châu cũng là một trung tâm gia sư có phạm vi hoạt động tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam.

Gia Sư Bảo Châu
Gia Sư Bảo Châu

Với hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc. Gia Sư Bảo Châu cam kết mang đến dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế – Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế

Gia Sư ĐHSP Huế thành lập hơn 15 năm kinh nghiệm. Là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao và lâu đời nhất tại Huế. Được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn nhất. Chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ mầm non đến lớp 12, luyên thi tại tất cả các phường tại Huế và khu vực lân cận.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm
Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm

Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên được tuyển chọn theo quy trình khắt khe từ các trường phổ thông và sinh viên giỏi từ các trường top đầu. Đội ngũ giáo viên, sinh viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong dạy gia sư tại nhà cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng rằng những thông tin về top 7 Gia Sư Tiếng Anh Tại Huế chất lượng tốt nhất trên đây của Inhat có thế giúp ích được cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

>>>Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này