Điểm Qua Top 6 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang Uy Tín

Trong những năm gần đây, tiếng Anh đang dần trở thành một trong những môn học quan trọng. Nhiều phụ huynh mong muốn đầu tư nhiều hơn cho con mình để học tiếng Anh. Vậy nên sau đây Inhat sẽ giới thiệu cho các bạn top 6 trung tâm Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang uy tín nhất.

>>> Tham khảo ngay:

1. Gia Sư Nha Trang – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang Uy Tín

Khi đến với dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà của Gia Sư Nha Trang, các bậc làm cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc học tập của con trẻ, trung tâm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kiến thức, về thời gian học tập, về địa điểm học tập. Với công việc dạy kèm tại nhà 1 thầy + 1 trò, luôn có điều kiện để hiểu rõ thực lực từng em, đưa ra từng giáo án cụ thể, phù hợp với năng lực để từ đó phát huy những ưu điểm và hạn chế tối đa những khuyết điểm mà các em mắc phải.

Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang
Gia Sư Nha Trang

Luôn tâm niệm, truyền đạt kiến thức cho học trò là một công việc không bao giờ đơn giản, làm sao để các em tiếp thu nhanh chóng, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để ứng dụng vào bài tập là một hành trình vô cùng gian nan của cả người thầy lẫn học trò. Ngoài việc truyền đạt kiến thức, Gia Sư Nha Trang mong muốn sẽ cùng với phụ huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để phụ huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7/17 Lý Ông Trọng, Nha Trang
 • Điện thoại: 0383 463 589 – 0383 463 589
 • Email: giasunhatrang.university@gmail.com
 • Website: https://giasunhatrang.edu.vn/ 

>>> Học ngoại ngữ với trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất hiện tại

2. Gia Sư Bảo Châu – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nha Trang

Với hơn 10.000 giáo viên, gia sư Toàn quốc, Gia Sư Bảo Châu cam kết mang đến dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà và gia sư online hoàn hảo nhất. Trung tâm đã và đang giúp đỡ hàng nghìn gia sư có việc làm, hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường Đại học top đầu mỗi năm. Luôn chú trọng đào tạo đội ngũ sinh viên và giáo viên có chuyên môn sâu, kỹ năng truyền đạt thông tin tốt. Có kiến ​​thức vững chắc, đặc biệt có khả năng truyền cảm hứng và đam mê đến từng học viên.

Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang
Gia Sư Bảo Châu

Thông tin liên hệ:

3. Gia Sư Song Hành Nha Trang – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang Chất Lượng

Với kinh nghiệm làm việc và kinh doanh hơn 5 năm trong ngành giáo dục , Gia Sư Song Hành Nha Trang của chúng tôi dần chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh. Hiện tại bên trung tâm có hơn 100 cán bộ giáo viên là gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy ở các trường , các trung tâm lớn trong thành phố Nha Trang. Liên tục tuyển dụng đội ngũ gia sư chất lượng cao tại Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của phụ huynh.

Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang
Gia Sư Song Hành Nha Trang

Gia Sư Song Hành Nha Trang cam kết chất lượng:

 • Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm gia sư Nha Trang
 • Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
 • Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức. Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh
 • Tư vấn giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh (Phụ huynh và học viên có quyền đề cử giáo viên thích hợp)
 • Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng

Thông tin liên hệ:

4. Gia Sư Niềm Tin – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang Uy Tín 

Gia Sư Niềm Tin trở thành trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín nhất cả nước. Khơi gợi và phát huy được nội lực vốn có của tất cả các em học sinh, để bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể trở thành thiên tài. Lấy chất lượng làm kim chỉ nam hàng đầu. Xây dựng hệ quy trình làm việc chuyên nghiệp, sàng lọc kỹ nguồn gia sư đầu vào. Đồng thời xây dựng thành văn hóa doanh nghiệp. Để mỗi người gia sư không chỉ là người thầy mà còn là người bạn và là người định hướng, truyền cho trẻ kiến thức song song với kỹ năng.

Gia Sư Niềm Tin
Gia Sư Niềm Tin

Những chính sách tối ưu lợi ích của khách hàng khi đến với Gia Sư Niềm Tin:

 • Học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí
 • Giảm học phí khi tái sử dụng dịch vụ  
 • Nhận chiết khấu lâu dài khi giới thiệu khách hàng mới cho trung tâm
 • Có thể đổi gia sư vào bất kỳ thời điểm nào nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy 

Thông tin liên hệ:

5. Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang – Đơn Vị Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang Chất Lượng

Mục tiêu giảng dạy của Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang là giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản, bồi dưỡng kiến thức nâng cao và rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cho học viên. Giáo viên chú trọng sử dụng phương pháp dạy học tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm, học đi đôi với hành. Ngoài ra, giáo viên của trung tâm luôn chú trọng rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng nghiên cứu của học viên. Luôn luôn cải tiến phương pháp dạy học để đáp ứng được sự phát triển của tri thức trong thời đại mới.

Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang
Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang

Tại sao nên chọn Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang?

 • Luôn chú trọng đến kết quả học tập của các em
 • Không ngừng xây dựng hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư chất lượng uy tín nhất
 • Luôn tuyển chọn gia sư chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh
 • Luôn nỗ lực hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm cần thiết cho gia sư

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Phạm Văn Đồng, Nha Trang
 • Điện thoại: 0913 150 242 – 0978 573 607
 • Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn
 • Website: http://giasunhatrang.vn/ 

6. Gia Sư Tài Năng Nha Trang – Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang

Gia Sư Tài Năng Nha Trang với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn tiếng Anh. Giàu kinh nghiệm.  Gia sư Nha Trang đã kiểm tra rất kỹ chất lượng của gia sư Sư Phạm. Kỹ năng truyền đạt khoa học sẽ giúp các em cải thiện việc học, lấy lại kiến thức căn bản, bắt kịp chương trình học của mình một cách nhanh chóng. Với phương châm ” Tận Tâm – Uy tín – Chất lượng “. Phụ huynh hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm. 

Gia Sư Tài Năng Nha Trang
Gia Sư Tài Năng Nha Trang

Gia Sư Tài Năng Nha Trang cam kết giúp con của các bạn tiến bộ trong vòng một tháng dạy kèm. Nếu sau một tháng dạy kèm của các thầy cô ở trung tâm Gia Sư Tài Năng Nha Trang. Mà học sinh không thấy tiến bộ thì trung tâm sẽ không thu phí. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng nên học thử 1 tuần đầu để biết phương pháp giảng dạy của gia sư có phù hợp không.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 trung tâm Gia Sư Tiếng Anh Nha Trang uy tín mà Inhat đã cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm để học phù hợp với mình nhé!

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này