Top 5 Địa Chỉ Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn Uy Tín

<

Đồ bảo hộ trong lao động không chỉ giúp các công nhân, kỹ sư bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe, tính mạng. Nó còn là phương tiện đem tới sự thoải mái trong các công việc chuyên môn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hộ uy tín, bạn đang phân vân giữa sự có mặt của hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy thì hãy xem ngay 5 địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động Quy NhơnInhat.vn giới thiệu. Chắc chắn đây là những chọn lựa không bao giờ làm bạn thất vọng!

>>> Xem Thêm:

1. Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Tại bảo hộ lao động Quy Nhơn bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm bả hộ như: quần áo, giày, dép, khẩu trang, kính. Thậm chí bạn còn có thể mua các loại dây đeo an toàn, biển báo giao thông…. Tất cả đều được đưa lên website để bạn tham khảo, lựa chọn. Việc đặt mua online thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. 

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn

Tại bảo hộ lao động Quy Nhơn bạn hoàn toàn yên tâm bởi cơ sở nhập khẩu các đồ bảo hộ chính hãng. Hàng tháng, các chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người. 

Thông tin liên hệ:

2. Bhlđ Tân Trang – Đồ Bảo Hộ Quy Nhơn

Công ty TNHH MTV T&T Bình Định chuyên sản xuất và kinh doanh tất cả các sản phẩm đồ bảo hộ uy tín, chất lượng. Được thành lập từ năm 2015, tới nay công ty đã cho ra những sản phẩm bảo hộ đa dạng kèm mẫu mã phong phú. Tới đây, bạn có thể tìm thấy: găng tay, quần áo, khẩu trang, giày, dây đai an toàn, nón bảo hộ … 

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Bhlđ Tân Trang

Hiện nay, bảo hộ lao động Tân Trang còn đem tới các sản phẩm kỹ thuật cao như: Nút chống ồn, mặt nạ chống độc…. Đội ngũ kinh doanh, tư vấn của Tân Trang luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn mọi lúc. 

Thông tin liên hệ:

3. Đồng Phục Tín Trúc – Đồ Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn

Đồng phục Tín Trúc được biết tới là đơn vị sản xuất đồng phục và đồng phục bảo hộ chất lượng cao tại Quy Nhơn. NHờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho ra lò những sản phẩm có độ an toàn cao. Tín Trúc chuyên may đo các sản phẩm: áo đoàn thanh niên, mũ sự kiện, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, quần áo bảo hộ …Với mức giá cạnh tranh chắc chắn bạn hài lòng với các sản phẩm tại Tín Trúc. 

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Đồng Phục Tín Trúc

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Kim Ngọc – Đồ Bảo Hộ Lao Động Quy Nhơn

Công ty TNHH Kim Ngọc là đơn vị cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của công ty đạt chứng chỉ Úc, Mỹ, Eu, Malaysia, Việt Nam và cả tiêu chuẩn khắt khe của Singapore. Bạn có thể tìm thấy các sản bảo hộ cho các ngành như: May mặc, xây dựng, cơ khí, điện tử …. Công ty TNHH Kim Ngọc cũng đang đưa ra mức giá phù hợp cho túi tiền của đại dân số Việt. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một đôi giày bảo hộ Quy Nhơn ưng ý. 

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Công Ty TNHH Kim Ngọc

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH MTV Bảo Thắng – Địa Chỉ Mua Đồ Bảo Hộ Quy Nhơn

Tiền thân là doanh nghiệp hoạt động  trong lĩnh vực khai thác đá. Nhận thấy trong môi trường làm việc tiềm ẩn quá nhiều nguy hiểm cho người lao động. Bảo Thắng đã nghiên cứu, phát triển thêm lĩnh vực đồ bảo hộ chất lượng. Công ty TNHH MTV Bảo Thắng được đánh giá là đơn vị cung cấp các thiết bị bảo hộ uy tín. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi tuyệt vời. 

đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn
Công Ty TNHH MTV Bảo Thắng

Thông tin liên hệ:

Những địa chỉ trên sẽ giúp bạn mua đồ bảo hộ lao động Quy Nhơn chất lượng để hạn chế mọi rủi ro không đáng có trong lao động. Inhat.vn hi vọng bạn đưa ra những chọn lựa thông minh nhất cho mình!

Đánh giá bài viết này