Khám Phá Top 6 Cơ Sở Diệt Mối Quảng Ngãi Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Côn trùng hay mối là những sinh vật đang gây hại đến cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ tác động xấu cho sức khoẻ con người mà gây ra ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, nhu cầu diệt mối tận gốc chính là mong muốn của rất nhiều gia đình. Vậy đâu là địa chỉ diệt mối uy tín tại Quảng Ngãi. Hãy cùng Inhat khám phá top 6 cơ sở diệt mối Quảng Ngãi chất lượng và uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty An Thanh – Diệt Mối Quảng Ngãi

An Thanh chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, mọt tận gốc, phòng chống mối mọt cho các công trình, đồ dùng nhà cửa. Công ty diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học mới nhất hiện nay, đảm bảo không độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường vô cùng thích hợp cho mọi nhà ở, cơ quan, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học,… đang có người sinh sống và làm việc cũng như các công trình đang xây dựng.

Cam kết của An Thanh:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn diệt mối tại nhà cho quý khách hàng. 
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất.
 • Được bảo hành miễn phí dịch vụ diệt mối trong vòng 1 – 5 năm.
 • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, không ô nhiễm môi trường.
 • Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại.

Công Ty An Thanh

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Diệt Mối Miền Trung – Diệt Mối Quảng Ngãi Uy Tín 

Diệt Mối Miền Trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng trên toàn quốc. Với những kỹ thuật viên diệt mối được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty sẽ cung cấp cho quý khách một giải pháp diệt mối hoàn hảo nhất. Đơn vị xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, chế độ bảo hành tốt cũng như giá cả hợp lý nhất.

Các dịch vụ của công ty:

 • Diệt mối tận gốc tại Quảng Ngãi: nhà ở, cơ quan, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học, kho hàng, nhà xưởng,…
 • Phòng chống mối cho nhà ở, công trình xây dựng.
 • Bán hóa chất diệt mối, thuốc diệt mối.
 • Bán hóa chất phòng chống mối, thuốc phòng chống mối.
 • Phòng trừ mối cho nhà ở, công trình xây dựng, xử lý mối nền móng công trình đang xây dựng tại Quảng Ngãi.
 • Diệt côn trùng: diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại Quảng Ngãi.

Công Ty Diệt Mối Miền Trung

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Diệt Mối – Phòng Chống Mối – Diệt Mối Quảng Ngãi Chất Lượng

Công Ty Diệt Mối – Phòng Chống Mối chuyên nhận diệt mối tận gốc, xử lý nền móng công trình trước khi tiến hành xây dựng. Với sứ mệnh mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới, giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…. để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Cam kết chất lượng của công ty:

 • Diệt mối tận gốc 100%, hết mối mới thu phí.
 • Diệt mối giá rẻ tại nhà bảo hành 1-5 năm.
 • Phòng chống mối công trình bảo hành 08-10 năm.
 • Sử dụng các loại thuốc diệt mối nhập khẩu tốt nhất.

Công Ty Diệt Mối - Phòng Chống Mối

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Trung Gia Phát – Cơ sở Diệt Mối Quảng Ngãi Uy Tín

Trung Gia Phát hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, sứ mệnh mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng loạt nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới, giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, giải pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và phòng trừ các lọai côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Công Ty Trung Gia Phát

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Tân Nguyên – Diệt Mối Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

Tân Nguyên có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đã được qua các lớp đào tạo về xử lý mối mọt, có tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Công ty sử dụng thuốc, hóa chất diệt mối, diệt côn trùng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của Tân Nguyên quý khách sẽ được tư vấn miễn phí nhiệt tình.

Công Ty Tân Nguyên

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Thành Nhân – Diệt Mối Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

Thành Nhân tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học, cử nhân sinh học… Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật hại kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp công ty sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ phòng trừ sinh vật hại tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Diệt Mối Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 cơ sở diệt mối Quảng Ngãi chất lượng và uy tín nhất mà các bạn không thể bỏ qua. Inhat hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp nhất nhé!!!

>>> Xem ngay:

4/5 - (1 bình chọn)