Tham Khảo Top 5 Công ty Cung Cấp Dịch Vụ Kiểm Toán Quy Nhơn Uy Tín

<

Trong giai đoạn kinh tế phát triển ngày càng phức tạp như hiện nay thì kiểm toán là hoạt động không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo được độ nghiêm ngặt, chính xác, trung thực trong sổ sách. Nhưng chỉ có những doanh nghiệp như: công ty niêm yết, doanh nghiệp nhà nước hoạt động theo mô hình công ty mẹ con,…mới có bộ phận kiểm toán riêng. Vì vậy giải pháp hàng đầu của những doanh nghiệp đó chính là lựa chọn cho mình một dịch vụ kiểm toán trọn gói. Cùng Inhat tham khảo top 5 công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán Quy Nhơn uy tín, chuyên nghiệp ngay nào.

1. Công Ty TNHH Tri Thức Việt – Dịch Vụ Kiểm Toán Quy Nhơn Uy Tín

Công ty TNHH Tri Thức Việt được thành lập bởi các chủ phần hùn từng làm việc tại các công ty thành viên của các hãng kiểm toán Quốc tế. Công ty đã đi vào hoạt động từ năm 2009, đến nay đã được 13 năm. Có trụ sở chính tại Bình Dương và nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh trên khắp cả nước. Câu slogan của công ty “hiệu quả là giá trị đích thực”. Với mong muốn đem lại giá trị của sự hiệu quả đến cho từng khách hàng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất có thể, đảm bảo tính trung thực và khách quan thông qua những báo cáo, dịch vụ mà công ty thực hiện. 

dịch vụ kiểm toán quy nhơn
Công ty TNHH Tri Thức Việt

Các dịch vụ công ty Tri Thức Việt cung cấp

 • Kiểm toán độc lập 
 • Dịch vụ kế toán
 • Tư vấn thuế, kê khai thuế
 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Dịch vụ chuyển giá

Thông tin liên hệ:

>>> An Tâm – Uy Tín Với Những Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng

2. Công Ty TNHH Kiểm Toán FAC – Dịch Vụ Kiểm Toán Hàng Đầu Tại Quy Nhơn

Công Ty TNHH Kiểm toán FAC được thành lập từ năm 2006, là tổ chức tư vấn kiểm toán độc lập. Là công ty kiểm toán được Bộ Tài Chính và Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam công nhận đủ điều kiện hành nghề cung cấp các dịch vụ kiểm toán. Với phương châm tạo dựng uy tín và niềm tin đến với mọi đối tượng khách hàng.

dịch vụ kiểm toán quy nhơn
Công ty TNHH Kiểm toán FAC

Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ kiểm toán của FAC

 • Nguyên tắc hoạt động của công ty độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng
 • Dịch vụ kiểm toán chất lượng cao nhưng chi phí bỏ ra lại rất phù hợp
 • Đội ngũ nhân viên có đủ năng lực được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, có bằng kiểm toán viên, kế toán viên, thẩm định viên do Bộ tài chính cấp
 • Kỹ năng hành nghề và kinh nghiệm của nhân viên sâu rộng
 • Hiểu biết rõ về đất nước và con người, luật pháp Việt Nam
 • Có khả năng phối hợp với cơ quan quản lý của Việt Nam 
 • Hoạt động phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Tư vấn miễn phí 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Kiểm Toán Việt Úc – Dịch Vụ Kiểm Toán Quy Nhơn Chất Lượng

Công ty TNHH kiểm toán Việt Úc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn doanh nghiệp, thẩm định giá,..tại Việt Nam và nước ngoài một cách chuyên nghiệp và chi phí phù hợp. Nơi đây hội tụ các CPA Việt Nam, CPA Úc, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại những công ty kiểm toán Big 4. Công ty có văn phòng chính tại Hồ Chí Minh, 10 văn phòng đại diện và 3 chi nhánh tại nước Úc. 

dịch vụ kiểm toán Quy Nhơn
Công Ty TNHH Kiểm Toán Việt Úc

Với sự phát triển và hình thành một mạng lưới rộng khắp trên cả nước và quốc tế.  Kinh nghiệm làm việc sâu rộng với khách hàng.  Có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm chuyên ngành nên có thể cung cấp những quan điểm có giá trị. Có số lượng người theo dõi trên trang LinkedIn đứng thứ 3 tại Việt Nam, sau PWC và KPMG. Vì vậy đây là một doanh nghiệp mà bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng của mình.

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Trương Gia – Dịch Vụ Kiểm Toán Quy Nhơn

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý Thuế Trương Gia được thành lập từ năm 2008. Đến nay đã được hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kiểm toán, kế toán thuế. Trương Gia Mô là đơn vị thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kiểm toán, kế toán thuế vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. 

dịch vụ kiểm toán quy nhơn
Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và đại lý thuế Trương Gia

Đại lý thuế Trương Gia có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo và trau dồi kỹ năng hằng ngày. Nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Với nhiều kinh nghiệm và niềm tin trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành thuế, kế toán thuế nước ta. Đại lý thuế Trương Gia ngày một phát triển hơn và mở rộng thêm quy mô hoạt động của mình trên cả nước Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Kế Toán Và Tư vấn Ngân Việt – Dịch Vụ Kiểm Toán Chất Lượng Tại Quy Nhơn

Công ty TNHH kế toán và tư vấn Ngân Việt là một trong những công ty kế toán uy tín nhất tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Là công ty được sự tín nhiệm và đánh giá cao bởi các khách hàng trong và ngoài tỉnh. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán. Hơn 7 chuyên gia tư vấn tài chính kế toán. Có nhiều kinh nghiệm từ thực tế. Hơn thế nữa, công ty còn tư vấn miễn phí về cách thức quản lý, cân đối nguồn tài chính, kiểm soát nội bộ, phân bổ chi phí,…cho doanh nghiệp. Cùng sự nỗ lực và cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ kiểm toán chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp.

Kế toán Ngân Việt
Công ty TNHH kế toán và tư vấn Ngân Việt

Các dịch vụ công ty TNHH kế toán và tư vấn Ngân Việt cung cấp

 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Dịch vụ thuê kế toán trưởng
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ kế toán nội bộ
 • Đào tạo kế toán thực tế
 • Dịch vụ khai thuế
 • Dịch vụ soát xét báo cáo quyết toán thuế

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 công ty dịch vụ kiểm toán Quy Nhơn uy tín và chuyên nghiệp mà Inhat muốn gửi đến bạn. Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất. 

Đánh giá bài viết này