Top 15 Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Đảm Bảo Uy Tín Nhất Hiện Nay

Để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, ngày càng nhiều công ty lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế và khai thuế theo đúng quy định. Dưới đây là danh sách top 15 công ty dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín nhất mà inhat.vn muốn giới thiệu đến bạn. Mời bạn đọc tham khảo nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán LV – Dịch Vụ Kế Toán Chất Lượng Tại Đà Nẵng 

Công ty Dịch vụ Kế toán LV là đơn vị được thành lập bởi các Kế toán viên và các Luật sư hàng đầu trong lĩnh vực chuyên sâu về Kế Toán – Thuế. Với đội ngũ chuyên gia có nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán – Thuế – Tài chính và các lĩnh vực liên quan. Kế toán LV tự tin mang đến các giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động “Đến với Kế toán LV là Bạn đến với sự hoàn thiện”, Kế toán LV sẽ trợ giúp cho khách hàng rà soát, điều chỉnh và định hướng hồ sơ chứng từ trong doanh nghiệp. Nhằm hạn chế tối đa những phát sinh phức tạp hoặc các sự cố chưa lường trước sao cho có lợi nhất, đúng với quy định của pháp luật.

dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Những cơ sở cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Đà Nẵng uy tín, chất lượng bạn nên biết

2. Kế Toán Sáng Nguyễn – Trung Tâm Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng 

Dịch vụ Sáng Nguyễn là một trong những trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ Công ty được thành lập bởi ông Nguyễn Hồng Sáng – người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty kiểm toán – kế toán lớn như DHC Group, Tập đoàn Sungroup, Công ty kiểm toán AAC,…  Đội ngũ nhân viên là những người có nền tảng kiến thức tốt, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán – tài chính. Sẵn sàng tư vấn cụ thể các dịch vụ hỗ trợ phù hợp cùng các nhiệm vụ và trách nhiệm với khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại Sáng Nguyễn, bạn có thể tiết kiệm được hơn 60% chi phí kế toán, đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình thực hiện.

Các Dịch Vụ Do Công Ty Kế Toán Sáng Nguyễn Cung Cấp

 • Dịch vụ kế toán, đại lý thuế
 • Kiểm toán
 • Tư vấn thuế
 • Thành lập công ty
 • Chữ ký số
 • Đào tạo nghiệp vụ kế toán

dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo những công ty kiểm toán tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hiện nay

3. Kiểm Toán Và Kế Toán AAC – Dịch Vụ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC là một trong số rất ít các công ty kiểm toán đầu tiên ra đời và hoạt động tại Việt Nam. AAC là thành viên tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia trên toàn thế giới. Đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – đầu tư, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng…

Với đội ngũ hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp, là các chuyên gia kế toán, thạc sỹ kinh tế từ các trường đại học trong và ngoài nước như: Úc, Nhật Bản, Ai Len, Bỉ,… AAC giúp khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình; cung cấp những thông tin thiết thực và các giải pháp tối ưu cho việc quản trị và điều hành doanh nghiệp. 

dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 11 Công Ty Kiểm Toán Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

4. Hưng Thịnh Phát – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Chất Lượng

Hưng Thịnh Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu Đà Nẵng. Với chất lượng và sự uy tín, nhiệt thành của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty, cùng các nhân sự cố vấn chuyên môn cao cấp từ các cơ quan nhà nước, các cộng sự. Những điều đó đã giúp Hưng Thịnh Phát đã gây dựng được nền móng vững chắc trong ngành tư vấn kế toán và kiểm toán tại Việt Nam.

Một Số Dịch Vụ Của Hưng Thịnh Phát

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
 • Báo cáo tài chính
 • Báo cáo thuế và thủ tục chuyển quận. 
 • Thành lập công ty, doanh nghiệp
 • Thay đổi giấy phép

dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Note ngay những địa chỉ học kế toán trưởng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

5. Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh – Kế Toán Đà Nẵng Chất Lượng

Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh được hình thành nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí mà đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp. Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Tâm Minh luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng Của Tâm Minh 

 • Tiết kiệm 50-70% chi phí thuê nhân viên, chi phí văn phòng.
 • Cập nhật thường xuyên các chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế. Giảm thiểu các rủi ro, sai sót về thuế, không lo nộp phạt.
 • Đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm kế toán, kế toán trưởng
 • Yên tâm về công tác kế toán, kê khai thuế để DN có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của Công ty.

dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Tìm Hiểu Ngay Top Những Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

6. Kế Toán Đầu Xuân Đức – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng 

Được thành lập từ năm 2006, Kế Toán Đầu Xuân Đức là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực kế toán thuế. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đặc thù là làm dịch vụ kế toán và tư vấn thuế. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên có năng lực, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với trình độ chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính. Kế Toán Đầu Xuân Đức sẽ mang lại lợi ích cụ thể và hỗ trợ, đóng góp cho hoạt động sản xuất của các công ty, doanh nghiệp khách hàng.

Một Số Dịch Vụ Có Tại Kế Toán Đầu Xuân Đức

 • Dịch vụ kế toán
 • Dạy thực hành kế toán
 • Tư vấn thuế
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • Lập giấy phép đầu tư trong và ngoài nước.

Kế toán Đầu Xuân Đức

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Xem Ngay Top 15 Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

7. Sunday Corp – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Công ty TNHH Sunday Corp là đơn vị đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp. Công ty hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp khắc phục vấn đề. Các dịch vụ tại công ty bao gồm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán – thuế, dịch vụ khắc dấu Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là kiểm toán viên, chuyên viên kế toán, chuyên viên thuế chuyên môn cao. Sunday Corp sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm về sổ sách kế toán và báo cáo thuế của mình, với phí dịch vụ hợp lý.

Sunday Corp

Thông tin liên hệ

>>> Mách Bạn Top Những Dịch Vụ Kế Toán Hải Phòng Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

8. Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Doanh Nghiệp Ngân Việt – Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng 

Được thành lập vào năm 2008, công ty Ngân Việt đã và đang có những bước phát triển khá vững chắc, khẳng định vị thế là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng. Với mục tiêu “Vì sự thành công vượt trội của doanh nghiệp”, chất lượng đào tạo luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

Đến Ngân Việt, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các vấn đề về thuế – kế toán mà công ty đang gặp phải cùng với những tư vấn về quản lý chuyên sâu. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Ngân Việt

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Ngân Việt

 • Đào tạo- bồi dưỡng các khóa học kế toán thuế.
 • Dịch vụ kế toán – thuế
 • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp – giải thể doanh nghiệp

Kế toán Ngân Việt

Thông tin liên hệ

>>> Xem Ngay Top Công Ty Kế Toán Hà Nội Uy Tín Cho Các Doanh Nghiệp

9. Công Ty Kế Toán KAIKE – Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty kế toán KAIKE là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng. Công ty đã cơ hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng và lập quyết toán thuế năm (Thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TTĐB, thuế NK và các loại thuế khác…). Với phương châm “Nhanh gọn – Uy tín – Chính xác – Bảo mật”, Công ty kế toán KAIKE sẽ là đối tác tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng dù là khắt khe nhất.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Của KAIKE

 • Đội ngũ chuyên viên hơn 15 năm kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý về thuế, kế toán thuế, báo cáo tài tính; khai báo thuế, chữ ký số, các thủ tục liên quan đến thuế.
 • Tư vấn miễn phí về quá trình hoạt động công ty
 • Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 24/7

Kế toán KAIKE

Thông tin liên hệ

>>> Xem ngay: Xem Ngay Top 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Đà Nẵng Tốt Nhất

10. Công Ty TNHH FAC – Tư Vấn Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng 

Công ty TNHH tư vấn tài chính và kế toán FAC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ đại lý thuế, tư vấn thủ tục và chính sách thuế chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Phương châm hoạt động của FAC là cung cấp các dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của Khách hàng. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực như xây dựng, sản xuất, thương mại, vận tải…; từ các doanh nghiệp khởi nghiệp mới thành lập, các công ty lâu năm đến các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Ưu Điểm Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Của FAC

 • Chất lượng dịch vụ cao với chi phí hợp lý 
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng 
 • Kỹ năng hành nghề và kinh nghiệm sâu rộng
 • Tư vấn miễn phí 

Kế toán FAC

Thông tin liên hệ

>>> Những đơn vị thuê thám tử Đà Nẵng uy tín, chất lượng hiện nay

Tham Khảo Thêm Một Số Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng, Uy Tín Hiện Nay

11. Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Kế Toán VAF

 • Địa chỉ: 12 Lê Sát, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906.979.979
 • Website: www.thuvienketoan.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtuvanvadaotaoketoanvaf/

12. Kế Toán Asia

 • Địa chỉ: 325/107 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0982 173 512
 • Website: http://thietbigiaoducasia.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KimChuyenDao/

>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Dịch Vụ Dịch Thuật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

13. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Chuyên Nghiệp Tuyết Phi

 • Địa chỉ: K95/15 Lê Đình Lý, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3691 681
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-%C4%90%C3%A0o-T%E1%BA%A1o-K%E1%BA%BF-To%C3%A1n-T%C3%A0i-Ch%C3%ADnh-Tuy%E1%BA%BFt-Phi-285620278211209/

14. Thanh An

 • Địa chỉ: Phòng 101 Nhà A, Chung cư Thanh Lộc Đán, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934797661
 • Website: https://daykemketoandanang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daykemketoantannhataidanang

>>> Click ngay: Điểm Ngay Top 4 Dịch Vụ Thám Tử Nam Định Uy Tín

15. Công Ty Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Lê Sát, Hòa Cường Nam,Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0988 043 053
 • Website: http://www.ketoanhanoi.vn/chi-nhanh-da-nang/

Trên đây là thông tin về top 15 dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng uy tín đã được tìm hiểu. Hi vọng những thông tin do inhat.vn cung cấp sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong việc tìm ra một công ty phù hợp.

>>>Tìm hiểu thêm: