Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio uy tín thế nào?

Là một trong những đơn vị chụp ảnh cưới đẹp, uy tín và lâu năm nhất, September Studio không chỉ là nơi gửi niềm tin để thực hiện bộ ảnh cưới mà còn đồng hành cùng các cặp đôi vẽ lên những câu chuyện tình yêu đi cùng năm tháng. Vậy lý do gì khiến dịch vụ chụp hình cưới của September Studio trở thành nơi tin tưởng của nhiều cặp đôi đến vậy?

Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio đã có thâm niên hoạt động gần 10 năm

Gần 10 năm không phải là con số quá lâu nhưng cũng không phải là con số quá nhỏ để chứng minh sự uy tín của một đơn vị studio chụp ảnh. Và điều đó đồng nghĩa với việc, September Studio hẳn phải có rất nhiều khách hàng tin tưởng mới có thời gian hoạt động lâu năm đến vậy.

Được biết, trong khoảng thời gian gần 10 năm không ngừng cố gắng và nỗ lực đó, September Studio đã mang niềm vui đến hàng ngàn cặp đôi, cùng họ gắn kết tình yêu trong những bộ ảnh đẹp, lãng mạn. Theo đó, các cặp cô dâu, chú rể cũng rất hài lòng và đánh giá cao về phong cách chụp ảnh, sự nhiệt huyết và thái độ vui vẻ, chỉ dẫn của các thành viên đội thợ chụp ảnh.

Trích lời của chị Hạnh: “Thật sự quá tuyệt vời, mình hoàn toàn thích thú với buổi chụp ảnh ngày hôm nay. Mọi người đều vui vẻ, trêu đùa và hướng dẫn vợ chồng mình cách tạo dáng. Nhìn lại bộ ảnh mà thấy đẹp cũng không kém cạnh gì ảnh chụp người mẫu nhé. Mình rất cảm ơn studio!”

Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio
Ảnh cưới đẹp được chụp tại September Studio

Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio vinh dự đạt giải thưởng cao

Là một studio chụp ảnh uy tín September Studio rất vinh dự trong năm 2017 nhận được giải thưởng: “Top 10 Thương Hiệu Có Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín- An Toàn – Chất Lượng năm 2017” do báo Đời Sống và Tiêu Dùng, Viet Nam Business Council công nhận.

Theo đó, đây là một giải thưởng cực kì quan trọng để đánh giá một đơn vị Studio chụp ảnh chất lượng. Mặt khác, giải thưởng cũng là minh chứng cho sự uy tín chúng của Studio trong mắt khách hàng.

Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio
Hình ảnh cưới đẹp của September Studio

Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio cho ra bộ ảnh cưới đẹp, khác biệt mang đậm cá tính riêng

Để gây dựng được những thành công và sự uy tín như hiện tại, September Studio đã nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài hoạt động. Theo đó, chúng tôi đã hoàn thiện cả về yếu tố con người lẫn chất lượng chụp ảnh đến các cặp đôi. 

1. Về con người

Như đã được nói qua, ê kíp chụp ảnh của September Studio đều là những người vui tính và sẵn sàng “lăn xả”.

Đơn giản September Studio hiểu rằng, chúng tôi không chỉ tạo ra bộ ảnh cưới lãng mạn, tinh hoa tình yêu lứa đôi mà còn mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn nhất cho các bạn. Do vậy, trong khoảng thời gian chụp ảnh mệt mỏi, ê kíp của September Studio luôn biết cách tạo ra tiếng cười để cô dâu và chú rể có thể thoải mái cũng như dễ dàng nhất trong cách tạo dáng chụp ảnh cưới.

Mặt khác, đội thợ chụp ảnh của September Studio đều là những người có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng vất vả, lấm lem bùn đất hay mưa ướt cả người để mang đến cho các cặp đôi bộ ảnh hoàn hảo, khác biệt và mang cá tính riêng.

Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio
September Studio – Lưu giữ trọn kỉ niệm nơi bạn

2. Về chất lượng bộ ảnh

Không chỉ được đầu tư về yếu tố con người September Studio cũng khẳng định vị thế của một đơn vị chụp ảnh cưới cao cấp, uy tín bằng chất lượng các bộ ảnh cưới.

Được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ số hiện đại bao gồm máy ảnh, flycam,… cùng ngoại cảnh đẹp tại các địa điểm như Hồ Cốc hay Đà Lạt, September Studio đã và đang tạo ra những bộ ảnh cưới “siêu phẩm” bắt trọn những khoảnh khắc lứa đôi.

Bên cạnh đó, September Studio chúng tôi hiểu rằng không phải cô dâu – chú rể nào cũng tự tin và biết cách tạo dáng chụp ảnh cưới. Vì vậy trong quá trình chụp ảnh, ê kíp của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng cả tấm lòng, hướng dẫn và tận tình chỉ cách để cô dâu và chú rể cùng tạo ra những bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất.

3. Về tác phong làm việc

September Studio hiểu rằng, sau buổi chụp ảnh, bất cứ cô dâu chú rể nào cũng mong muốn, ngóng chờ một bộ ảnh cưới đẹp hoàn thiện của mình.

Đáp ứng được điều này, đội ngũ Designer chuyên nghiệp của September Studio sau mỗi lần tác nghiệp đều làm việc hết mình nhằm đảm bảo khoảng thời gian chỉnh sửa ảnh, xuất file ảnh được diễn ra nhanh chóng và chất lượng nhất. Nhờ vậy mà cô dâu, chú rể không phải chờ lâu, rất nhanh sau đó September Studio sẽ gửi album ảnh để khách duyệt và hoàn thiện chỉ trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần.

Dịch vụ chụp hình cưới của September Studio hân hạnh đồng hành lưu trọn khoảnh khắc của các cặp đôi.

Tham khảo dịch vụ qua hotline: 08989.00909 (HCM) hoặc 08989.00323 (Cần Thơ) hoặc đến trực tiếp Studio tại:

  • Hồ Chí Minh: 28 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận.
  • Cần Thơ: Pg 09, Khu Shophouse Vincom Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều.