Bỏ Túi Ngay Top 8 Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Nha Trang Uy Tín Hàng Đầu

Ngày nay, bất kì doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần có một dịch vụ bảo vệ tốt để đảm bảo an ninh trật tự cũng như giữ gìn tài sản. Nhưng nhu cầu càng cao lại càng có nhiều công ty bảo vệ kém chất lượng xuất hiện. Để giúp bạn chọn được dịch vụ bảo vệ uy tín, inhat.vn đã tổng hợp top 8 dịch vụ bảo vệ tại Nha Trang uy tín nổi tiếng sau đây!

>>> Xem thêm ngay:

1. Công Ty Đại An – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Nha Trang

Đại An là doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty được giới thiệu và tuyển chọn từ các xã, phường, hầu hết là quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Nhân viên tại Đại An được đào tạo, rèn luyện phong cách làm việc trong lực lượng vũ trang nên có khả năng làm việc độc lập, kinh nghiệm, bản lĩnh và quyết đoán trong xử lý mọi tình huống mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất.

dịch vụ bảo vệ tại Nha Trang uy tín
Công Ty Đại An

Các dịch vụ của Đại An – Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Nha Trang

 • Bảo vệ tài sản
 • Bảo vệ con người
 • Bảo vệ an toàn – trật tự
 • Bảo vệ sự kiện – lễ hội

Thông tin liên hệ:

2. Bảo Vệ Long Sơn – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Nha Trang Uy Tín

Long Sơn là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Nha Trang. Trải qua chặng đường gần 20 năm trưởng thành, gắn bó lâu năm với công việc này, công ty đã tạo được sự tin tưởng với đông đảo khách hàng. Công ty đã tham gia bảo vệ cho các sự kiện lớn như: các lễ hội Honda, Heiniken, Tiger, các sự kiện thi hoa hậu quốc tế, thể thao, văn hóa,… Với phương châm “An toàn – Hiệu quả”, Long Sơn là địa chỉ bạn có thể đặt trọn niềm tin. 

dịch vụ bảo vệ tại Nha Trang uy tín
Bảo Vệ Long Sơn

Thông tin liên hệ:

3. Bảo Vệ Long Sơn – Địa Chỉ Dịch Vụ Bảo Vệ Hàng Đầu Nha Trang

Long Sơn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả những yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ cho công ty xí nghiệp, bảo vệ cho khu công nghiệp, bảo vệ cho công trình xây dựng,… Lon Sơn là công ty 100% sở hữu tư nhân, nhưng đội ngũ quản trị cấp cao của công ty đều có kiến thức tổng quát về tập quán của địa phương, về văn hóa thương mại, qua đó sẽ đào tạo ra những bảo vệ có tiêu chuẩn cao, đưa đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Nha Trang
Bảo Vệ Long Sơn

Thông tin liên hệ:

4. Bảo Vệ Vinh Quang – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Nha Trang

Vinh Quang là đơn vị đã có hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ Nha Trang chất lượng. Trong thời gian hoạt động công ty đã phục vụ đến hàng trăm khách hàng ở nhiều tỉnh thành trong khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ với tổng nhân sự lên đến gần 400 người. Với mục tiêu luôn đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của khách hàng, Vinh Quang luôn đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe để lựa chọn nhân sự có năng lực cao. Tất cả nhân viên tại đây luôn được tạo điều kiện huấn luyện để trau dồi thêm nghiệp vụ để phục vụ tốt nhất khách hàng.

dịch vụ bảo vệ nha trang
Bảo Vệ Vinh Quang

Một số dịch vụ của Vinh Quang – Công ty bảo vệ tại Nha Trang

 • Bảo vệ văn phòng, công ty, xí nghiệp
 • Bảo vệ khách sạn, nhà hàng
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ yếu nhân…

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Bảo Vệ PMV – Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Nha Trang Uy Tín

PMV được biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản các nghiệp vụ như PCCC, sơ cấp cứu, các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,… Nhân viên bảo vệ PMV có thái độ lịch sự, làm việc với sự nhiệt tình, siêng năng và có đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

PMV chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Với nhiều loại hình bảo vệ đa dạng như bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ nhà hàng, khách sạn,… Ngoài ra còn có dịch vụ bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, hàng hóa, dịch vụ bảo vệ tuần tra – kiểm tra, bảo vệ kiêm thủ kho,…

dịch vụ bảo vệ nha trang
Công Ty Bảo Vệ PMV

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ PMV – Đơn vị chuyên nhận dịch vụ bảo vệ 

 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí tuyển dụng, quản lý, các trang thiết bị và các quyền lợi khác của nhân viên. Khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khi thuê dịch vụ bảo vệ.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo và huấn luyện, thực hiện tốt công việc được giao.
 • Bảo vệ có thể xử lý tốt các tình huống xảy ra nhằm không gây tổn thất cho khách hàng.
 • Công ty chịu trách nhiệm bồi thường nếu có mất mát, thiệt hại xảy ra.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Nhật Việt.S – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Nha Trang

Nhật Việt.S là công ty bảo vệ tại Nha Trang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các văn phòng công ty, nhà máy xí nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại,… không thể bỏ qua. Với công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: súng điện, dùi cui điện, gậy ba khúc, bộ đàm, áo trống đạn, máy dò kim loại, bom mìn,.. công ty mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ. Nhật Việt.S luôn hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường thành công của doanh nghiệp. 

nhật việt.s
Công Ty Nhật Việt.S

Dịch vụ bảo đảm tại Nhật Việt.S – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 • Bảo vệ sự kiện (lễ hội, họp báo, triển lãm,…)
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định (công ty, trường học, bệnh viện,…)
 • Bảo vệ yếu nhân (ca sĩ, ngôi sao, người nổi tiếng,…)
 • Bảo vệ và áp tải hàng hóa, tiền bạc, kim loại quý,…

Thông tin liên hệ:

7. Bảo Vệ Thuận Phát – Dịch Vụ Bảo Vệ Đáng Tin Cậy Tại Nha Trang

Thuận Phát là một trong những công ty bảo vệ được khách hàng vô cùng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và số lượng lớn luôn cung cấp đầy đủ khi khách hàng cần. Đặc biệt các mức giá thành cũng như chính sách dành cho khách hàng đều rất hấp dẫn. Khi đến đây, những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất để đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sử dụng mình. Công ty Thuận Phát đã làm việc với nhiều khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của mình và đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ khách hàng.

thuận phát
Bảo Vệ Thuận Phát

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Thiên Ưng – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Giá Tốt Tại Nha Trang

Thiên Ưng là một cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực dịch vực dịch vụ bảo vệ Nha Trang. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn cập nhật thường xuyên các phương thức phạm tội của những tội phạm, và luôn nghiên cứu đưa ra những phương thức bảo vệ tối ưu nhất khi tiến hành làm nhiệm vụ. Đội ngũ nhân sự tại Thiên Ưng không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản về phẩm chất sẽ mang đến bạn những phương pháp bảo vệ tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

thiên ưng
Công Ty Thiên Ưng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 dịch vụ bảo vệ Nha Tranginhat.vn đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một dịch vụ bảo vệ phù hợp với giá cả hợp lý nhất

>>> Xem thêm ngay: Top 8 Cơ Sở May Đồng Phục, In Thêu Áo Thun ở Khánh Hòa