Mách Bạn Top 6 Công Ty Dịch Thuật Thanh Hoá Chất Lượng Nhất

Ngày nay, số lượng doanh nghiệp tăng cao nhờ sự phát triển kinh tế. Kéo theo sự tăng nhanh của ngành dịch thuật trên cả nước. Bạn cần tìm kiếm một công ty dịch thuật tại Thanh Hoá nhưng đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín. Đừng lo, inhat.vn sẽ chia sẻ với bạn top 6 công ty dịch thuật Thanh Hoá chất lượng nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Công Ty Dịch Thuật A2Z – Cung Cấp Dịch Vụ Thanh Hoá

Dịch thuật A2Z là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng công ty luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo. Và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành. Bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học. Và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết. Luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại. Đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Công ty nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng… trên 36 ngôn ngữ.

dịch thuật Thanh Hoá
Dịch Thuật A2Z

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 10 Công Ty Dịch Thuật Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ Nhất

2. Công Ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Giá Tốt 

Công ty dịch thuật Thanh Hóa là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp và cho thuê phiên dịch. Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia.

Công ty Dịch Thuật Thanh Hóa với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước. Hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. 

dịch thuật Thanh Hoá
Công Ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

>>> Cùng tham khảo ngay các địa chỉ của công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM nổi tiếng

3. Công Ty Dịch Thuật Việt Nhật – Địa Điểm Nổi Tiếng Thanh Hoá

Dịch Thuật Việt Nhật là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp các Dịch vụ Ngôn ngữ cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp toàn cầu. Dịch Thuật Việt Nhật là nhà cung cấp các Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Nhật – Anh – Hàn – Pháp. Dịch vụ BPO (Dịch vụ Call Center, Nhập liệu) hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Thành lập từ năm 2010, Dịch Thuật Việt Nhật hiện là đối tác chiến lược của Top Fortune Global 500, VNR 500 và rất nhiều tổ chức lớn nhỏ trên thế giới. Với mạng lưới gần 5,000 CTV trình độ cao, quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp 24/7. Dịch Thuật Việt Nhật cam kết hỗ trợ tất cả khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả nhất.

Dịch Thuật Việt Nhật
Dịch Thuật Việt Nhật

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty MIDTrans – Công Ty CP Dịch Thuật Thanh Hoá

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta”, vì vậy công ty phải có trách nhiệm phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng  có thể. Bằng những chính sách đúng đắn của đội ngũ điều hành. Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans đã nhanh chóng phát triển với hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Với cộng đồng hơn 25.000 biên dịch, phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Các bản dịch luôn được kiểm soát kỹ lưỡng về hình thức cũng như nội dung để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Theo yêu cầu của cho khách hàng tại Việt Nam cũng như Quốc tế. Bên Cạnh đó, công ty xây dựng các đội ngũ chuyên gia dịch thuật chuyên ngành đặc thù. Vì vậy có thể đáp ứng được các nhu cầu biên dịch, phiên dịch một số chuyên ngành khó. Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans áp dụng các chính sách bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo các thông tin về dự án cụ thể cũng như thông tin khách hàng không bị thất thoát cho bên thứ ba.

MIDTrans
MIDTrans

Thông tin liên hệ:

>>> Những cơ sở dịch thuật công chứng Đà Nẵng uy tín, chất lượng 

5. Công Ty Phương Đông – Địa Chỉ Dịch Thuật Ở Thanh Hoá

Phương Đông là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tại Thanh Hoá. Hội tụ các biên dịch viên là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: Dịch tài liệu chuyên ngành du lịch, dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật, dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục, dịch tài liệu chuyên ngành toán học, dịch tài liệu chuyên ngành kế toán, dịch tài liệu chuyên ngành vật lý, dịch tài liệu chuyên ngành sinh học, dịch tài liệu chuyên ngành nông học,…

Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu như trên. Do đó, ngoài khả năng ngôn ngữ tốt, đội ngũ biên dịch có kiến thức sâu sắc trong chuyên môn. Là điểm cốt lõi để tạo ra những bản dịch chính xác nhất.

dịch thuật Thanh Hoá
Đại Việt

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Thuật Châu Á – Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Tại Thanh Hoá

Là địa chỉ uy tín, chất lượng trong các địa chỉ dịch thuật uy tín. Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch. Dịch thuật Châu Á là đối tác chính cung cấp dịch vụ dịch thuật của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước. Và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc trong đó có Thanh Hoá. Có đội ngũ dịch thuật đông đảo, Dịch thuật Châu Á dịch thuật trên 50 ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau.

Lý do nên chọn dịch thuật Châu Á:

  • Đội ngũ dịch thuật viên trình độ cao, bằng cử nhân ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành…
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mại, giảm giá đối với khách hàng cũ và mới
  • Hoàn phí khi có lỗi từ bản dịch
  • Cam kết về thời gian và tiến độ trả bản dịch
  • Hỗ trợ dịch vụ và vấn đề phát sinh 24/24
  • Tư vấn miễn phí khi khách hàng chưa hiểu rõ về tài liệu dịch và thủ tục
dịch thuật Thanh Hoá
Dịch Thuật Châu Á

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 công ty dịch thuật Thanh Hoá chất lượng nhất mà inhat.vn tổng hợp được. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được nơi phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Click ngay: Lưu Ngay Top 6 Công Ty Dịch Thuật Buôn Ma Thuột Uy Tín Nhất

Đánh giá bài viết này