Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Nơi Đào Tạo SEO Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

SEO đang là một nghề nghiệp nổi trội trong những năm gần đây khi mà Marketing online đang phát triển mạnh mẽ. Tại Đà Nẵng có khá nhiều trung tâm có tiếng với các học viên ra nghề được tuyển chọn cho các tập đoàn lớn. Sau đây là 10 trung tâm đào tạo SEO Đà Nẵnginhat muốn gửi tới độc giả để các bạn có nhu cầu có thể theo đuổi nghề nghiệp này nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm SEOVip – Địa Chỉ Đào Tạo SEO Đà Nẵng Uy Tín

SEOViP là công ty Marketing Online uy tín và chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Công ty đã giúp nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công “tăng lợi thế cạnh tranh”. Chính vì điều này, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy để tham gia đào tạo. Một sự khác biệt lớn của SEOViP chính là người học có thể tự chủ đối với thời gian học của mình. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được lựa chọn lịch học phù hợp. Miễn sao bạn có thể hoàn tất khóa học và áp dụng được các kiến thức này vào thực tiễn.

Trung Tâm SEOVip
Trung Tâm SEOVip

Các gói đào tạo tại SeoVip

 • Đào tạo vip kèm 1-1.
 • Khoá SEO A-Z.
 • Học marketing online.
 • Học Google Ads.
 • Khoá content 4.0.
 • Học digital marketing.

Học viên khi tham gia khóa học còn được hỗ trợ liên tục và 24/24 bởi đội ngũ tư vấn nếu gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào. Bạn còn được tặng ngay một website chuẩn SEO để thực hành nhanh chóng các kiến thức được học. Vì vậy, đến ngay SeoVip để trải nghiệm ngay những kiến thức mới và chuyên nghiệp bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Danang Web – Chuyên Đào Tạo SEO Đà Nẵng Chất Lượng

Danang Web là đơn vị tiên phong trong digital marketing và là đối tác chính thức về SEO với google tại Việt Nam. Chất lượng khóa học SEO tại Danang Web được phản ánh thông qua website của họ. Với Lượt truy cập và TOP những từ khóa khó trong lĩnh vực Marketing Online. Tất cả những website mà công ty thiết kế đều được tối ưu Google. Có thể nói Danang Web là một trang web được đầu tư bài bản và làm SEO rất chuẩn.

Trung Tâm Danang Web
Trung Tâm Danang Web

Khóa học SEO trọng tâm bao gồm các nội dung: SEO Onpage, SEO Offpage, kỹ thuật xây dựng content chuẩn SEO, Technical SEO tối ưu website chuẩn ngay từ đầu, ngoài ra còn rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ chính giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm SEO. Điểm khác biệt trong chương trình học SEO tại Danang Web là bạn được theo 1 quy trình từ lúc bắt đầu đến khi từ quá lên top bằng quy trình step by step. Hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm một cách bài bản.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Danaseo – Đơn Vị Chuyên Đào Tạo SEO Đà Nẵng 

Danaseo được biết đến là một công ty chuyên về lĩnh vực SEO. Tại đây, chuyên cung cấp dịch vụ marketing trọn gói doanh nghiệp. Giảng viên hàng đầu là anh Tưởng Phùng, với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Học viên có thể thực chiến và học hỏi kinh nghiệm ngay trong khóa học. Đồng thời sẽ được update học phí trong 1 năm tiếp theo. Học phí 6 – 7 triệu/học viên, thời lượng 12 -15 buổi học, chủ yếu vào buổi tối.

Trung Tâm Danaseo
Trung Tâm Danaseo

Danaseo là trung tâm học trực tuyến về mảng SEO lớn nhất Đông Nam Á, với hàng loạt các khóa học seo online vô cùng hấp dẫn kết hợp bài giảng đến từ những chuyên gia tại Danaseo đã giúp cho các học viên của mình dù học online nhưng vẫn có thể thực hành và nắm bắt bài học một cách tốt nhất. Danaseo luôn nỗ lực xây dựng các chương trình học, các bài giảng có khả năng ứng dụng cao nhất. Điều đó đã giúp cho hàng ngàn học viên áp dụng SEO thành công vào tình hình thực tế của chính mình.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Savetech – Địa Chỉ Đào Tạo SEO Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo Marketing Online Savetech là nơi đào tạo SEO vô cùng thiết thực và hiệu quả. Học viên sau khi hoàn thành thành các khóa học tại Savetech Academy sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Khóa học bao gồm 16 buổi, mức học phí khoảng 5 triệu/học viên. Để đảm bảo chất lượng hiểu bài của học viên. Vì vậy, mỗi lớp học chỉ gồm khoảng 10 học viên, học viên được cầm tay chỉ việc trong quá trình học. Bên cạnh đó, ngoài buổi học, học viên còn được thường xuyên tham gia các hoạt động offline chia sẻ trực tiếp với các chuyên gia về những khó khăn của mình.

Trung Tâm Savetech
Trung Tâm Savetech

Chất lượng giảng dạy của Savetech được khẳng định bởi hầu hết các giảng viên đứng lớp đều là những người có tiếng trong ngành. Không chỉ cung cấp được kiến thức nền tảng cho học viên. Chính những kiến thức thực tiễn từ giảng viên mới chính là những bài học quý giá cho tất cả mọi học viên.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm SEO TCT – Đơn Vị Chuyên Đào Tạo SEO Uy Tín Tại Đà Nẵng  

SEO TCT cũng là một trong những trung tâm đào tạo SEO lâu đời với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dù mức độ từ khóa được SEO khó, nhưng với kiến thức thực tế dày dặn, SEO TCT có thể giúp học viên chinh phục được vị trí tốt nhất Google trong một khoảng thời gian ngắn đến kinh ngạc. Đây là một trong những trung tâm đào tạo khá quen thuộc bởi chính sách hỗ trợ học viên tốt. Đặc biệt là đối với những ai bận rộn hay không có nhiều thời gian. Riêng đối với các học viên hoàn thành tốt chương trình, còn có cơ hội được thực chiến với những dự án đến từ khách hàng của trung tâm.

Trung Tâm SEO TCT
Trung Tâm SEO TCT

Vì sao nên chọn khoá học SEO tại SEO TCT?

 • Đội ngũ SEO đã có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng thực chiến.
 • Quy trình SEO riêng biệt đạt chuẩn giúp việc học diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Mỗi con người trong SEOTCT là một chiến binh giàu kinh nghiệm trong SEO.
 • Lộ trình học rõ ràng, cách giảng dạy dễ hiểu kết hơp lý thuyết và thực hành.
 • Có nhiều khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp khoá SEO.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Dana Skill – Chuyên Đào Tạo SEO Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Dana Skill là một gợi ý tiếp theo dành cho bạn có mong muốn tham gia học SEO. Trung tâm hiện là nơi duy nhất có gói SEO google thực chiến mang tính ứng dụng cao. Đây là một trong số ít những trung tâm đào tạo SEO HCM sử dụng các tài liệu giảng dạy chuẩn quốc tế. Các giảng viên đứng lớp cũng đều là các chuyên gia đã qua nhiều dự án SEO thực tế và đạt được những thành công nhất định. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì sau khi khóa học kết thúc vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trung tâm cam kết sẽ giúp học viên có thể áp dụng trọn vẹn kiến thức đã học vào thực tế một cách tốt nhất.

đào tạo seo đà nẵng
Trung Tâm Dana Skill

Học viên nhận được gì khi chọn khoá học SEO tại Dana Skill ?

 • Nắm được kiến thức Google SEO cơ bản để triển khai dự án.
 • Vượt qua mọi thuật toán google an toàn.
 • Biết cách lập kế hoạch và triển khai quảng cáo.
 • Cập nhật chính sách và các hình thức SEO google nhanh chóng, chính xác.
 • Được hướng dẫn SEO google tối ưu và mang hiệu quả cao.
 • Thực hành thực chiến ngay trong khoá học.
 • Biết các thủ thuật đấu giá, tối ưu điểm chất lượng trong Google Adwards.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm AZ Media – Đào Tạo SEO Đà Nẵng Chuyên Môn Cao

Trung Tâm AZ Media là trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp tại HCM. Nơi đây áp dụng chương trình đào tạo 20% lý thuyết và 80% thực hành. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức vững vàng, vận dụng tốt vào công việc thực tiễn. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được nắm bắt những kiến thức SEO vững chắc, trải nghiệm cảm giác website lên TOP.

đào tạo seo đà nẵng
Trung Tâm AZ Media

Lợi ích khi học SEO thực chiến tại AZ Media

 • Được chuyên gia Marketing Online giảng dạy từ kinh nghiệm thực chiến
 • Có được những kiến thức tổng quan về SEO Website
 • Biết cách xây dựng chiến lược SEO hiệu quả
 • Tối ưu và On-Page Tối ưu On-site dễ dàng
 • Tự thực hiện kế hoạch SEO Facebook, SEO Youtube
 • Đưa từ khóa dài, ngắn lên top Google nhanh chóng
 • Đặc biệt được các chuyên gia của AZ COACH tư vấn hỗ trợ sau buổi học

Học viên nhận được gì từ khoá học của AZ Media?

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Zone Media – Đơn Vị Chuyên Đào Tạo SEO Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Zone Media là trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Đội ngũ các thành viên Zoner năng động, nhiệt tình sẽ là những người đồng hành hỗ trợ các học viên trong suốt các khóa học, giải quyết các thắc mắc, trăn trở của học viên. Các học viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu do cộng đồng Zoner tổ chức. Đội ngũ các thành viên Zoner năng động, nhiệt tình sẽ là những người đồng hành hỗ trợ các học viên trong suốt các khóa học. Giúp giải quyết các thắc mắc, trăn trở của học viên.

đào tạo seo đà nẵng
Trung Tâm Zone Media

Tham gia khóa học cùng Zone bạn nhận được gì?

 • Hiểu rõ bản chất SEO, Marketing Online là gì.
 • Biết và hiểu mục đích các công cụ SEO, Marketing Online .
 • Thực hành và sử dụng thành thạo các công cụ trên.
 • Ứng dụng các công cụ vào Website công ty.
 • Các cách viết bài Chuẩn SEO
 • Sử dụng và nhân rộng hoạt động kinh doanh hiệu quả trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Google Plus,…
 • SEO, Marketing Online chính trang Web và đưa Web của bạn lên Top Google.
 • Tối ưu các hoạt động quảng cáo có phí: Google AdWord, Facebook Ads.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Microsoft IT Academy – Đơn Vị Đào Tạo SEO Đà Nẵng Tổng Thể

Microsoft IT Academy với lịch sử hơn 10 năm hoạt động là một trong số trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng. Trung tâm tập cung cấp các khóa học SEO chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao, bên cạnh đó còn có các khóa học chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, khóa học kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Cho đến này Microsoft IT Academy đã đào tạo gần 10000 học viên thành công tại Đà Nẵng.

đào tạo seo đà nẵng
Trung Tâm Microsoft IT Academy

Một số ưu điểm của khóa học SEO tại Microsoft IT Academy

 • Giảng viên anh Nam Lê có kinh nghiệm hơn 13 năm kinh nghiệm SEO. Từng là huấn luyện viên SEO của thương hiệu nổi tiếng Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS…
 • Học thực hành trực tiếp trên các Case của học viên trong lớp. Cam kết lên TOP ngay trong khóa học nếu theo đúng quy trình. 
 • Học viên được tương tác giải đáp các vấn để trực tiếp với giảng viên. 
 • Học viên được cung cấp chứng chỉ SEO sau khi hoàn thành khóa học. 
 • Hỗ trợ sau khóa học qua hotline hoặc offline tại trung tâm. 
 • Chính sách hỗ trợ học lại miễn phí 1 lần trong 3 tháng tiếp theo. 
 • Hình thức học: Online và Offline 

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm ENMEDIA – Đào Tạo SEO Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Trung Tâm ENMEDIA là địa chỉ uy tín cung cấp các khoá đào tạo SEO, định hướng tư duy SEO với chiến lược hiệu quả phù hợp với từng ngành nghề. Tham gia các khóa học, bạn sẽ được học và thực hành trên các dự án thực tế. Đào tạo SEO kinh nghiệm thực chiến, giúp học viên tối ưu khả năng hoàn thiện và tính toán tốt hơn các chi phí rủi ro cũng như lợi thế của từng dự án.

đào tạo SEO Đà Nẵng
Trung Tâm ENMEDIA

Kể từ khi bắt đầu mở lớp khai giảng khóa đào tạo SEO đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, ENMEDIA vẫn luôn liên tục cập nhật kiến thức mới, phát triển và nâng cấp giáo trình giảng dạy. Đơn vị cam kết học viên sẽ được học từ các dự án thực tế, tham gia vào các cộng đồng, group SEO uy tín. Đảm bảo kết quả sau khóa đào tạo ấn tượng và hỗ trợ học viên ngay cả khi đã kết thúc khóa học. 

Thông tin liên hệ:

Việc học tập ở đâu có thể giúp các bạn những kiến thức cập nhập mới và định hướng về phương pháp SEO theo nơi đó. Một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp mang lại cho bạn kiến thức, kĩ năng tốt nhất. Hi vọng với 10 trung tâm đào tạo SEO Đà Nẵng trên của inhat bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý.

>>>Bỏ túi ngay:

5/5 - (1 bình chọn)