Tổng Hợp 4 Địa Chỉ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Bắc Ninh Chất Lượng Cao

<

Đánh bóng sàn bê tông là một dịch vụ phổ biến hiện nay, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng. Dịch vụ này phải đảm bảo độ sáng bóng và độ bền của sàn bê tông, xi măng. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay 4 dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Bắc Ninh Tốt Nhất sẽ được Inhat giới thiệu dưới đây

>>> Xem thêm:

1. Làm Sạch Công Nghiệp 5S – Địa Chỉ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Bắc Ninh Uy Tín Hàng Đầu

Làm Sạch Công Nghiệp 5S luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Ở đây cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại, tiên tiến nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản đảm bảo mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ và an toàn nhất. Nơi đây luôn được đối tác – khách hàng lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

đánh bóng sàn bê tông Bắc Ninh
Làm Sạch Công Nghiệp 5S

Thông tin liên hệ

2. Giải Pháp Sàn Mái SAH – Địa Chỉ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Bắc Ninh Đáng Tin Cậy

Giải Pháp Sàn Mái SAH là một đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đánh bóng và phủ bóng sàn đá, nhựa, bê tông, sơn sàn nền epoxy chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ cũng như máy móc và trang thiết bị hiện đại.

đánh bóng sàn bê tông Bắc Ninh
Giải Pháp Sàn Mái SAH

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nghiêm túc thì Giải Pháp Sàn Mái SAH là một sự lựa chọn phù hợp. Nơi đây cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông bằng máy đánh bóng chuyên dụng. Nó không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc, chi phí mà còn khôi phục lại vẻ sáng đẹp vốn có của sàn nhà. Dịch vụ ở đây giúp sàn bê tông của bạn sáng bóng, chắc và mịn hơn. Đặc biệt sau khi đánh bóng, nền bê tông có hiệu suất chống thấm cao hơn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 1 đường Lạc Long Quân, TP. Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0986 673 528
  • Website: http://giaiphapsanmai.com/

    3. Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Sàn Bê Tông – Điểm Đánh Bóng Sàn Bê Tông Bắc Ninh Chất Lượng Hàng Đầu

Dịch vụ mài sàn đánh bóng sàn bê tông Bắc Ninh mang lại lợi ích là đánh bóng sàn bê tông. Quá trình làm việc kết hợp với hóa chất và máy đánh bóng sàn chuyên dụng của chúng tôi. Quản lý kịp thời giúp đảm bảo chất lượng của sàn được đánh bóng và tốc độ mài. Với những chiếc máy móc chuyên dụng này, dịch vụ ở đây nhận gia công đánh bóng sàn bê tông tại Bắc Ninh theo từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

đánh bóng sàn bê tông Bắc Ninh
Dịch Vụ Mài Sàn Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Các bước đánh bóng sàn bê tông

  • Bước 1: Dùng đá mài HF (MF, SF) đầu số 20 #, 30 # kết hợp với máy mài X9 để loại bỏ lớp trên cùng của bề mặt bê tông  đồng thời giúp làm phẳng sàn.
  • Bước 2: Dùng Đệm Nền Bê Tông 6G  số 50 # và 100 # chà nhám với nước để sàn phẳng trở lại.
  • Bước 3: Làm sạch và hút bụi toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó quét Dr.Crete Surface Hardener lên toàn bộ sàn bê tông cần đánh bóng.
  • Bước 4: Sau khoảng thời gian từ 12-24 giờ, chất đông cứng sẽ thẩm thấu toàn bộ sàn bê tông. Sử dụng tấm đệm lót sàn bê tông # 200 # 6G  kết hợp với nước để loại bỏ các hợp chất dư thừa trong khi làm phẳng sàn.
  • Bước 5: Sau khi đánh bóng sàn bê tông số 200 #, vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để sàn khô sau đó đánh bóng sàn khô số: 500 #, 800 #, 1500 #, 3000 #.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Đánh Bóng Sàn Đăng Sơn – Địa Chỉ Đánh Bóng Sàn Bê Tông Bắc Ninh Không Thể Bỏ Qua

Công Ty TNHH Đánh Bóng Sàn Đăng Sơn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đánh bóng sàn bê tông. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng được trực tiếp kiểm tra bề mặt sàn bê tông. Sau đó công ty tiến hành thi công bằng các dụng cụ chuyên dụng để đánh bóng sàn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo và sử dụng máy đánh bóng sàn chuyên nghiệp. Vì vậy, khi đến với Công Ty TNHH Đánh Bóng Sàn Đăng Sơn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Công Ty TNHH Đánh Bóng Sàn Đăng Sơn
Công Ty TNHH Đánh Bóng Sàn Đăng Sơn

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ 4 địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Bắc Ninh tốt nhất mà Inhat mang đến cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn có thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ chất lượng cho gia đình.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này