Top 5 Địa Chỉ Bán Đặc Sản Quảng Bình Chất Lượng

Sau mỗi chuyến đi xa thì món quà là thứ không thể không có khi quay trở về. Bạn đi du lịch, đi công tác đến Quảng Bình. Hoặc bạn là người sống tại Quảng Bình. Muốn mua quà đem biếu, tặng cho người yêu thương mà không biết địa chỉ uy tín. Dưới đây là top 5 địa chỉ bán đặc sản Quảng Bình uy tín mà Inhat đã liệt kê. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Khoai Gieo Hải Ninh – Địa Chỉ Bán Đặc Sản Quảng Bình Uy Tín

Khoai Gieo Hải Ninh là nơi bán đặc sản Quảng Bình mà bạn không nên bỏ lỡ. Với mong muốn được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào quảng bá đặc sản quê hương. Khoai Gieo Hải Ninh là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm khoai gieo chất lượng vượt trội. Sản phẩm được chính Khoai Gieo Hải Ninh sản xuất tại Quảng Bình. Các khâu trong quá trình sản xuất đều được đảm bảo. Khoai Gieo Hải Ninh cam kết sản phẩm an toàn, không gây nguy hại cho người tiêu dùng.

đặc sản quảng bình
Khoai Gieo Hải Ninh

Khoai Gieo Hải Ninh đảm bảo đem đến sản phẩm khoai gieo chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Việc chỉnh chu từ khâu chọn nguyên liệu đã làm nên tên tuổi của Khoai Gieo Hải Ninh. Với sứ mệnh cung ứng ra thị trường sản phẩm khoai gieo tốt nhất. Do tự sản xuất nên giá thành của khoai gieo tại Khoai Gieo Hải Ninh luôn rẻ hơn so với thị trường. Bạn còn chần chờ gì mà không mua đặc sản này về làm quà cho người thân, bạn bè.

Thông tin liên hệ:

2. Siêu Thị Rose City – Địa Chỉ Bán Đặc Sản Quảng Bình Chất Lượng 

Siêu thị Rose City là nơi bán đồ lưu niệm, đặc sản nổi tiếng ở Quảng Bình. Siêu thị Rose City nằm ngay đường ra biển Nhật Lệ, nơi có rất nhiều khách sạn. Giúp cho bạn dễ dàng ghé đến mua sắm quà rặng cho người thân yêu. Với đa dạng chủng loại hàng hóa, bạn có thể dễ dàng mua được tất cả các đặc sản nổi tiếng tại Quảng Bình. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm của mình. 

Siêu Thị Rose City
Siêu Thị Rose City

Siêu thị Rose City là nơi có bán đầy đủ các loại đặc sản giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn quà phù hợp cho người thân, bạn bè. Tại Siêu thị Rose City luôn cam kết các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá cả sản phẩm luôn được công khai, các sản phẩm cũng được bán với giá phải chăng nhất. Khi đến với Siêu thị Rose City bạn sẽ không phải gặp tình rạng chặt chém giá cả.

Thông tin liên hệ:

3. Bánh Huế Mệ Xuân – Địa Chỉ Bán Đặc Sản Giá Rẻ

Một địa điểm bán đặc sản Quảng Bình không thể không kể đến là Bánh Huế Mệ Xuân. Nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Bánh lọc ở Bánh Huế Mệ Xuân được du khách đánh giá rất cao. Quán Bánh Huế Mệ Xuân đã bán lâu đời tại Quảng Bình. Với bề dày kinh nghiệm, bánh tại Bánh Huế Mệ Xuân rất ngon và giá cả cũng rất phải chăng.

Bánh Huế Mệ Xuân
Bánh Huế Mệ Xuân

Tuy giá rẻ nhưng bánh ở đây trông to và đẹp, có đầy đủ tôm thịt. Bánh Huế Mệ Xuân là nơi mà bạn có thể mua bánh về làm quà cho người thân bạn bè. Bánh có thời bạn sử dung xấp xỉ 1 tuần nếu bảo quản trong tủ lạnh. Khi ăn bạn chỉ cần quay lò vi sóng hoặc hấp lại là ngon như ăn tại tiệm. Bánh Huế Mệ Xuân là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mua đặc sản Quảng Bình về làm quà. 

Thông tin liên hệ:

4. Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – Xứ Quảng – Đặc Sản Uy Tín

Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – Xứ Quảng cũng là một nơi mà bạn không thể bỏ qua khi mua đặc sản Quảng Bình. Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – Xứ Quảng được thiết kế treo nhiều tranh ảnh của các anh hùng dân tộc, các địa điểm du lịch trên khắp bản đồ Việt Nam. Tại đây có bán đa dạng các loại đặt sản miền trung, đặc biệt là đặt sản Quảng Bình.

Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung - Xứ Quảng
Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – Xứ Quảng

Chất lượng dịch vụ ở Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – Xứ Quảng là một điểm cộng to lớn đối với cửa hàng. Nhân viên tại Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – Xứ Quảng rất nhiệt tình, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần giúp đỡ. Khi bạn đang phân vân không biết mua gì về làm quà thì có thể hỏi nhân viên tại đay, các bạn ấy sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn. Tất cả sản phẩm ở Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – Xứ Quảng đều có xuất sứ rõ ràng và giá cả niêm yết. Nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

5. Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h – Địa Chỉ Bán Đặc Sản Quảng Bình Uy Tín

Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h là nơi bán đặc sản Quảng Bình uy tín mà bạn không nên bỏ sót. Tuy siêu thị nằm ở trong thôn nhưng cũng rất dễ dàng để bạn có thể tìm thấy. Các sản phẩm tại Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h rất ngon và đa dạng. Và chúng đều được đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h
Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h

Các sản phẩm tạiSiêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h rất phong phú và đa dạng từ các loại đồ ngọt đến đồ mặn. Hàng hóa ở Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng tối ưu nhất. Kèm với các chương trình khuyến mãi đa dạng, Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h là nơi bán đặc sản mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ bán đặc sản Quảng Bình uy tín mà Inhat tìm hiểu. Hi vọng với các gợi ý trên bạn có thể tìm được cho mình địa chỉ bán đặc sản Quảng Bình uy tín, chất lượng tốt nhất.

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây