Top 5 Cửa Hàng Dầu Tràm Nguyên Chất Đà Nẵng Uy Tín

Khi du lịch tới Đà Nẵng, ngoài hải sản bạn còn thường mua gì về cho gia đình? Nhiều du khách mua vòng đeo tay, cối đá, một số khác thì mua dầu tràm. Đà Nẵng gần Thừa Thiên Huế nên chất lượng dầu tràm cũng tốt hơn những nơi khác. Cùng Inhat khám phá top 5 cửa hàng dầu tràm nguyên chất Đà Nẵng uy tín nhất nhé.

>>> Xem Thêm: 

1. Dầu Tràm Lộc Thủy – Cửa Hàng Dầu Tràm Nguyên Chất Ở Đà Nẵng

Dầu Tràm Lộc Thủy chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm tinh dầu tràm của làng nghề tinh chế dầu tràm Lộc Thủy. Dầu tràm có chất lượng cao, nằm trong top 5 đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất tại Đà Nẵng. Dầu lá tràm núi nên mùi thơm lâu, không hắc, không hôi và có màu vàng chanh.

cửa hàng dầu tràm nguyên chất Đà Nẵng
Dầu Tràm Lộc Thùy

Thông tin liên hệ:

2. Tinh Dầu Thiên Bảo – Cửa Hàng Dầu Tràm Nguyên Chất Tại Đà Nẵng

Shop Thiên Bảo là đại lý phân phối dầu tràm Thiên An Huế uy tín ở Đà Nẵng. Sản phẩm dầu tràm nguyên chất, chất lượng, giá cả hợp lý. Đơn vị lấy dầu ngay tại lò, tại xưởng sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop để được nhân viên tư vấn tận tình.

cửa hàng dầu tràm nguyên chất Đà Nẵng
Tinh Dầu Thiên Bảo

Thông tin liên hệ:

3. Shop Mẹ Vân – Cung Cấp Dầu Tràm Nguyên Chất Thành Phố Đà Nẵng

Mẹ Vân Shop trực thuộc Công ty CP HighMark. Tới nay, cửa hàng đã và đang cung cấp 1 số sản phẩm cho mẹ và bé như dầu tràm, máy hút sữa, máy hút mũi, máy khuếch tán tinh dầu.. Cửa hàng cam kết mang tới sản phẩm dầu tràm nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo cùng mức giá phải chăng.

cửa hàng dầu tràm nguyên chất Đà Nẵng
Shop Mẹ Vân

Thông tin liên hệ:

4. Tinh Dầu Flora – Phân Phối Dầu Tràm Nguyên Chất Đà Nẵng

Flora là một địa chỉ cung cấp và phân phối dầu tràm thiên nhiên nổi tiếng ở Đà Nẵng. Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ tinh dầu thiên nhiên chất lượng cho các spa uy tín Đà Nẵng. Đơn vị có cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật cao, nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

tinh dầu flora
Tinh Dầu Flora

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Toàn Thắng – Sỉ Lẻ Dầu Tràm Nguyên Chất Đà Nẵng

Toàn Thắng là cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối dầu tràm thiên nhiên nổi tiếng ở Đà Nẵng. Đơn vị ra đời vào năm 2010, tới nay đã có gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe con người. Ngoài dầu tràm, cửa hàng còn có trà atiso, bột thảo mộc, trà thảo mộc,…

toàn thắng
Cửa Hàng Toàn Thắng

Thông tin liên hệ:

Vậy là qua bài viết trên, Inhat đã giới thiệu cho bạn top 5 cửa hàng dầu tràm nguyên chất Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để mua dầu tràm về làm quà cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới nhé.

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết này