Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín TPHCM Chuyên Nghiệp

Hiện nay, việc xây dựng nhà dù lớn hay nhỏ cũng đều cần phải có một công ty thiết kế xây dựng uy tín giúp chủ nhà hiện thực hóa ý tưởng thiết kế, tư vấn công năng sử dụng và vạch ra các công việc phải làm từ đầu cho đến khi hoàn thành công trình. Dựa vào nhu cầu đó, các công ty tư vấn thiết kế xây dựng được ra đời và phát triển nhất là trong giai đoạn xung hướng kinh tế phát triển. Ngay sau đây, inhat.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 danh sách công ty xây dựng uy tín TPHCM

>>>Tham khảo thêm: 

1. Công Ty Cổ Phần JANKOV – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại Việt Nam

Công ty cổ phần JANKOV Việt Nam là công ty xây dựng đi vào hoạt động từ năm 2019, trụ sở công ty tọa lạc tại số 7/16/4 Linh Đông, khu Phố 7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

Đến nay, JANKOV đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành một công ty có tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Các thiết kế và công trình nhà phố, biệt thự của công ty đều đáp ứng được tất cả yêu cầu về mỹ thuật, đạt chất lượng tốt và được các chủ đầu tư cũng như khách hàng đánh giá cao.

công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công Ty Cổ Phần JANKOV

Thông tin liên hệ: 

2. KTM – Công Ty Xây Dựng Uy Tín TPHCM

Kiến Trúc Mới– thương hiệu chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê… đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua. KTM không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của nhiều người.

công ty xây dựng uy tín TPHCM
KTM

Thông tin liên hệ: 

3. Việt Quốc Group – Giải Pháp Toàn Diện Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

Việt Quốc Group là giải pháp toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, từ xây dựng hoàn thiện đến bảo trì chuyên nghiệp.

Với tiêu chí đối đầu với mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành sứ mệnh “Chinh phục những giấc mơ cho khách hàng”, Việt Quốc Group đã khơi dậy được những đam mê với nghề của thế hệ trẻ, tài năng và gắn kết họ thành một tập thể vững mạnh như Việt Quốc ngày hôm nay.

công ty xây dựng uy tín TPHCM
Việt Quốc Group

Thông tin liên hệ: 

>>>Click ngay: Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Sửa Cửa Cuốn Quận 9 Tận Tâm Tại TP HCM

4. Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TL.com – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Tại TPHCM

Công ty CP Kiến trúc Xây dựng TL.com được hình thành từ năm 2016 với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư với chuyên môn cao và tận tâm, đội ngũ công nhân lành nghề với nhiệm vụ chính là tạo ra những công trình xây dựng bền vững và cải tạo nâng tầm hay sửa chữa nhà. Do xã hội ngày càng phát triển, với đời sống xã hội ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp, nhu cầu được sống trong những ngôi nhà khang trang, tiện nghi hơn. Để có thể chinh phục được sự hài lòng của khách hàng, bằng chính những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xâu dựng, sửa chữa, cải tạo và nâng cấp các công trình kiến trúc tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công Ty CP Kiến Trúc Xây Dựng TL.com

Thông tin liên hệ: 

5. Việt Quang Group – Công Ty Xây Dựng Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Công ty Việt Quang Group được thành lập bởi những thành viên đam mê sáng tạo, khát khao và đam mê về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở. Với triết lý kinh doanh là luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng để phát triển bền vững thượng hiệu thiết kế xây dựng nhà hàng đầu tại Tp HCM.

công ty xây dựng uy tín TPHCM
Việt Quang Group

Thông tin liên hệ:

6. SaigonCQC – Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chất Lượng Cao

Công ty Cổ Phần SaigonCQC gánh vác các sứ mệnh cung cấp những sản phẩm tốt đẹp, nhanh chóng, tiện ích trong ngành xây dựng, kiến lập một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy toàn diện tài năng của các thành viên.

Để hoàn thành những sứ mệnh của Công ty, với sự đồng tâm nhất trí, BGĐ cùng toàn thể CBCNV Công Ty Cổ Phần SaigonCQC  quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong ngành xây dựng bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

SaigonCQC TPHCM
SaigonCQC

Thông tin liên hệ:

>>>Xem thêm: Lưu Ngay Top 11 Địa Chỉ Sửa Cửa Cuốn Quận 10 Tốt Nhất TP HCM

7. ROOM + Design & Build – Công Ty Xây Dựng Uy Tín TPHCM

ROOM + Design & Build là một thương hiệu sáng tạo của công ty ROOMPLUS GLOBAL. Kế thừa 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nước và quốc tế từ P + P Design & Construction trước đây, ROOM + Design & Build xây dựng những giá trị sáng tạo mới và những thành tựu nổi bật trong một số lĩnh vực cụ thể:

  • Thiết kế kiến ​​trúc & đô thị
  • Thiết kế nội thất & cảnh quan
  • Tư vấn đầu tư
  • Dịch vụ xây dựng
ROOM + Design & Build TPHCM
ROOM + Design & Build

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH TM TK & XD CASACOR – Công Ty Xây Dựng TPHCM

CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực xây mới và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư với sự nhiệt tình và năng động, kết hợp với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây mới và sửa chữa, với chuyên môn năng lực cao, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR
CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty AQ –  Đơn Vị Chuyên Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Xây Dựng

Công ty AQ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của AQ. Công ty xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty AQ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, dinh thự, biệt thự và nhà phố, khách sạn, homestay… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. 

Công Ty AQ TPHCM
Công Ty AQ

Thông tin liên hệ:

>>>Note ngay: Top 6 Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận 3 Nhanh Chóng Chất Lượng

10. Công Ty TNHH Xây Dựng DTC – Đơn Vị Xây Dựng Uy Tín Tại TPHCM

DTC là công ty xây dựng uy tín TPHCM ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách 100% sự thỏa mãn và hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ . Công ty DTC được thành lập bởi đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc và các đội thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm thông qua hàng chục, hàng trăm dự án thực tế. Tất cả đều có trong mình lòng nhiệt huyết, tận tâm, sự sang tạo trong thiết kế và đặc biệt là khát khao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ, Xây Dựng DTC luôn là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại TPHCM. 

Công Ty TNHH Xây Dựng DTC TPHCM
Công Ty TNHH Xây Dựng DTC

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty xây dựng uy tín TPHCM inhat.vn đã chọn lọc và tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một địa chỉ thích hợp. 

>>>Đừng bỏ lỡ: