Top 7 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi Uy Tín Nhất

Truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Việc tổ chức những sự kiện lớn nhỏ hằng năm để quảng bá thương hiệu là điều cần thiết. Bạn đang cần tìm một công ty sự kiện để đánh dấu cột mốc quan trọng của doanh nghiệp mình. Sau đây, Inhat sẽ gợi ý cho bạn top 7 công ty tổ chức sự kiện Quảng Ngãi uy tín nhất để bạn lựa chọn nhé!

>>> Xem Thêm: 

1. Thanh Niên Event – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi

Thanh Niên Event là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Quảng Ngãi. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện. Đơn vị tự hào là người bạn, là đối tác đáng tin cậy, cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn, Thanh Niên Event đem đến cho khách hàng:

 • Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chương trình bám sát nội dung
 • Tiết kiệm chi phí cùng các gói dịch vụ đa dạng
 • Đội ngũ triển khai chuyên nghiệp
 • Giảm thiểu rủi ro
 • Mỗi chương trình đều có những ý tưởng độc đáo
 • Trực tiếp đầu tư đầy đủ, đa dạng trang thiết bị sự kiện hiện đại
 • Tinh thần và trách nhiệm làm việc cao

dịch vụ

 

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị LNK Media – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi Uy Tín

LNK Media là doanh nghiệp trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông tại Quảng Ngãi. Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của công ty. Mỗi khâu đều được lên ý tưởng và thực hiện bởi những nhân viên ưu tú, năng động. Trang thiết bị đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Chương trình đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.

LNK Media là đối tác thân thiết của các đơn vị, doanh nghiệp và được đánh giá cao bởi phong cách chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm. Công ty luôn luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng kỹ thuật, bắt kịp xu hướng sự kiện, quảng cáo, truyền thông mới nhất để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới nhất cùng chất lượng tốt nhất. Hãy gọi điện đến LNK Media để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

dịch vụ

Thông tin liên hệ:

3. Tổ Chức Sự Kiện Thời Nay – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi Hàng Đầu

Tổ Chức Sự Kiện Thời Nay là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và phát triển công ty sự kiện. Đơn vị luôn nhận được sự tin chọn và yêu thích của khách hàng tại Quảng Ngãi. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, luôn phục vụ khách hàng tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện. Tất cả đều mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng luôn thành công tốt đẹp nhất.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Tổ Chức Sự Kiện Thời Nay:

 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
 • Tổ chức gala dinner
 • Tổ chức lễ khởi công
 • Tổ chức lễ động thổ
 • Tổ chức hội nghị khách hàng
 • Tổ chức lễ tất niên
 • Tổ chức liveshow

dịch vụ

 

Thông tin liên hệ: 

4. Tổ Chức Sự Kiện Tầm Nhìn Mới – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ngãi Nổi Tiếng

Tổ Chức Sự Kiện Tầm Nhìn Mới chuyên tổ chức sự kiện truyền thông, khai trương, động thổ, biểu diễn nghệ thuật… Đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, luôn lắng nghe và có mặt kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Công ty đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một chương trình thành công viên mãn.

Với kinh nghiệm dày dặn và sự ủng hộ của khách hàng, đơn vị xứng đáng là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đáng để bạn thử nghiệm. Công ty cam kết mang đến chất lượng phục vụ luôn tốt nhất. Giá thành phải chăng, mang lại hình ảnh cùng phong cách riêng biệt. Công ty sẽ giúp khách hàng tạo thương hiệu mạnh, góp phần vào sự thành công cho khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

5. Libra Media – Chuyên Tổ Chức Sự Kiện Tại Quảng Ngãi

Libra Media là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất Quảng Ngãi. Công ty có bề dày kinh nghiệm và luôn nhận được sự tin chọn và yêu thích của khách hàng. Công ty cung cấp đầy đủ các nguồn lực để xây dựng nên một chương trình thành công. Tất cả mọi việc từ A đến Z sẽ được đội ngũ nhân viên lên ý tưởng và tổ chức thực hiện.

Công ty luôn nghiên cứu và khảo sát kỹ càng chương trình, sự kiện trước khi tư vấn cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo cho chương trình sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp nhất. Libra Media cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất dành cho bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 

công ty tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Long Sơn Hoàng – Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện

Long Sơn Hoàng là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu tổ chức sự kiện. Công ty được thành lập và điều hành bởi những chuyên viên, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Công ty sở hữu đầy đủ đa dạng trang thiết bị tổ chức sự kiện để đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ chuyên viên sự kiện tại đây năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trong suốt quá trình tổ chức sự kiện, Long Sơn Hoàng thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu. Công ty sẽ luôn theo dõi sát sao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, điều phối nhân viên giám sát sự kiện.

công ty tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Duyên Quảng – Tổ Chức Sự Kiện Ở Quảng Ngãi

Duyên Quảng là một trong những công ty tổ chức sự kiện được nhiều người tin tưởng. Sau nhiều năm phát triển, tích lũy kinh nghiệm. Công ty đã dần khẳng định và chứng minh có đủ khả năng tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Duyên Quảng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự phục vụ và tư vấn tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Công ty Duyên Quảng cung cấp nhân sự cho các sự kiện:

 • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện.
 • Cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện. 
 • Tổ chức chương trình sự kiện.
 • Tổ chức tour trong nước và nước ngoài, teambuilding, gala dinner.
 • Tổ chức các chương trình họp báo, truyền hình, truyền thông, quảng bá sản phẩm.

công ty tổ chức sự kiện Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 công ty tổ chức sự kiện Quảng Ngãi uy tín mà Inhat đã cung cấp đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>> Xem Thêm: Tham Khảo Top 7 Đơn Vị Chuyên Thi Công Bảng Hiệu Tại Quảng Ngãi

Đánh giá bài viết này