Bỏ Túi Ngay: Top 5 Công Ty Cầu Đường Uy Tín Chất Lượng

Trên thế giới nói chung và Việt Nam ta nói riêng thì hệ thống giao thông đang ngày càng rất phát triển với hàng ngàn công trình đường, cầu cống đã, đang được thực hiện. Vì thế hiện nay nhiều công ty xây dựng cầu đường mọc lên nhiều vô kể. Nhưng để tìm được những công ty uy tín chất lượng không phải dễ. Vậy hãy cùng inhat.vn tìm hiểu ngay top 5 công ty cầu đường uy tín chất lượng chất lượng, uy tín nhất nhé!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Cầu Đường Đà Nẵng – Công Ty Cầu Đường Chất Lượng Và Uy Tín

Đứng đầu top không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Cầu đường Đà Nẵng. Công ty hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường bộ: Quản lý các công trình giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, cảng và bến cảng. Gồm các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, xây dựng các công trình đường bộ, đường thủy nội địa. Ngoài ra, đơn vị còn bán buôn vật tư vật liệu phục vụ trong công tác xây dựng các công trình giao thông. Bên cạnh đó còn thực hiện nhiều dịch vụ khác như sửa chữa thiết bị chuyên dùng.

công ty cầu đường uy tín chất lượng

Quý khách sẽ được tư vấn giám sát các công trình một cách chu đáo và nhiệt tình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thông nghề nghiệp khi đến với Công ty Cổ phần Cầu đường Đà Nẵng. Bên cạnh đó bạn sẽ an tâm hơn khi được trải nghiệm các công trình cùng hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị đặc chủng.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thăng Long – Công Ty Cầu Đường Uy Tín Chất Lượng

Công ty Thăng Long là một trong những đơn vị xây dựng cầu đường hàng đầu Việt Nam. Sau 43 năm hoạt động Tổng công ty đã xây dựng hàng trăm cây cầu lớn, hàng nghìn công trình dân dụng, công trình giao thông, bến cảng, sân bay như: cầu Kiền, cầu Sông Gianh, Cầu Phù Đổng, cầu Vĩnh Tuy,.. Trong đó công trình đầu tiên là xây dựng cầu Thăng Long (1973-1985) – cây cầu lớn nhất thời bấy giờ, với quy mô 2 tầng: tầng dưới là đường sắt và đường bộ, tầng trên là đường ô tô rộng 23m với tổng chiều dài toàn cầu trên 10km, là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

công ty cầu đường uy tín chất lượng

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, và có tiềm năng lớn về các thiết bị thi công tiên tiến, đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề,… Đơn vị sẵn sàng thi công mọi công trình mọi nẻo đường của đất nước.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bản Việt – Công Ty Cầu Đường Cực Uy Tín  Chất Lượng

Nếu muốn tìm kiếm một đơn vị công ty cầu đường chất lượng, uy tín thì bạn chắc chắn không được bỏ qua công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bản Việt. Bản Việt nổi tiếng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình xây dựng như: công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi, phá dỡ mặt bằng,…Tư vấn, giám sát các công trình xây dựng, môi giới bất động sản.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bản Việt

Khi đến với Bản Việt bạn sẽ được đội ngũ công nhân lành nghề tư vấn nhiệt tình, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng và phogn phú giúp bạn an tâm hơn khi hợp tác.

Thông tin liên hệ:

4. Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 1 – Công Ty Cầu Đường Chất Lượng

Đứng trong top những doanh nghiệp về xây dựng cơ sở hạ tầng của Việt Nam phải kể đến đó là Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1.  Trải qua 54 năm phát triển, đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các công trình giao thông; Xây dựng công nghiệp, dân dụng; Tư vấn đầu tư xây dựng; khảo sát thiết kế; giám sát thí nghiệm các công trình giao thông; sản xuất vật liệu xây dựng;…

Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 1

Quý khách sẽ hài lòng khi đặt niềm tin ở công ty vì hàng đội ngũ ở đây vô cùng chuyên nghiệp được đạo tạo bởi những người có chuyên môn cao; các kỹ sư có trình độ cao.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần PLD Phú Lâm – Công Ty Cầu Đường Uy Tín Và Chất Lượng

Công ty cổ phần PLD Phú Lâmcông ty cầu đường uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông. Đặc biệt phát triển và chuyên sâu nghiên cứu công nghệ, cải tiến dây chuyền việc sản xuất thi công bê tông nhựa Asphalt và đang tiếp tục đầu tư mở rộng phát triển hạ tầng các khu công nghiệp.

Công Ty Cổ Phần PLD Phú Lâm

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Phú Lâm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về chất lượng, tiến độ, kỹ mỹ thuật của công trình.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 công ty cầu đường uy tín chất lượnginhat.vn tổng hợp được và muốn giới thiệu với bạn. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp quý khách sẽ tìm được công ty ưng ý và có những trải nghiệm hài lòng và tốt nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này