Top 10 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ Chất Lượng Nhất

Bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Cần Thơ nhưng chưa biết chọn nơi nào. Đừng lo, inhat.vn sẽ gợi ý cho bạn top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ chất lượng nhất.

>>> Xem thêm:

1. Chuyển Nhà Cần Thơ – Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ

Ra đời vào năm 2016, Chuyển Nhà Cần Thơ là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trong và ngoài tỉnh. Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, vui vẻ, đóng gói và vận chuyển an toàn nên tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả của Chuyển Nhà Cần Thơ – dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ – tương đối rẻ và đền bù 1000% nếu xảy ra thiệt hại. Nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ
Chuyển Nhà Cần Thơ

Ưu điểm của Chuyển Nhà Cần Thơ   

 • Phương tiện vận tải đa dạng
 • Trang thiết bị hiện đại, đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và di dời.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.
 • Lắng nghe ý kiến Khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu.
 • Dịch vụ có trách nhiệm, nhân viên trung thực và tận tâm với công việc.

Thông tin liên hệ:

>>> Review Top 8 Dịch Vụ Chuyển Nhà Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

2. Vệ Sinh Cần Thơ – Địa Điểm Chuyển Nhà Uy Tín

Công ty Dịch vụ vệ sinh Cần Thơ là đơn vị đầu tiên tại Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, cung ứng nguồn lao động cho nhà máy xí nghiệp và di dời văn phòng, nhà ở trọn gói. Công ty Dịch vụ Vệ sinh Cần Thơ – chuyển nhà uy tín – luôn tập trung huấn luyện, cung cấp đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm với công việc. 

Vệ Sinh Cần Thơ

Bên cạnh đó, công ty không ngừng cải tiến dịch vụ để không bị lỗi thời, đạt mọi yêu cầu có thể nhất cho khách hàng. Công ty luôn luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình. 

Thông tin liên hệ:

>>> Những đơn vị chuyển văn phòng Bình Dương giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

3. Công Ty Minh Nhựt – Chuyển Nhà Trọn Gói Chất Lượng

Minh Nhựt là công ty nhận dịch vụ xe tải chở thuê tại Cần Thơ. Công ty có nhiều loại xe khác nhau từ 750kg đến 24 tấn, đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà với đồ đạc không giới hạn của khách hàng. Đến với Minh Nhựt – dịch vụ chuyển nhà chất lượng – quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Công ty xin cam kết sẽ đem lại 1 dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Minh Nhựt

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Dafuna – Cơ Sở Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Cần Thơ

Công ty Dafuna là đơn vị đầu tiên ở Cần Thơ hoạt động trên lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, giúp việc, di dời nhà cửa văn phòng trọn gói,… Trải qua 15 năm hoạt động, công ty Dafuna nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại công ty Dafuna – chuyển nhà trọn gói uy tín – có thể hoàn hoàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ
Công ty Dafuna

Lí do nên chọn công ty Dafuna

 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
 • Thực tâm muốn phục vụ khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ kỹ năng.
 • Công cụ dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng và an toàn cho sức khỏe.
 • Hơn 15 năm hoạt động, Uy tín lâu năm, dẫn đầu thị trường.
 • Có nhiều khách hàng nhất, chiếm thị phần cao nhất (hơn 50%) ở khu vực ĐBSCL.

Thông tin liên hệ:

5. Cần Là Có (Calaco) – Địa Điểm Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ

Cần Là Có là công ty hàng đầu tại Cần Thơ chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, trang trí, sửa chữa, vận chuyển nhà và văn phòng,… Khi chọn dịch vụ tại Cần Là Có, bạn có thể yên tâm về giá thành cạnh tranh, rẻ so với thị trường và luôn đảm bảo chất lượng. 

Cần Là Có

Nhân viên tại Cần Là Có – địa điểm chuyển nhà Cần Thơ – được đào tạo chuyên nghiệp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không bị bất cứ mất mát gì về tài sản. Các bạn nhân viên còn tư vấn tận tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo tiến độ công việc. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ chính các dịch vụ nơi đây.

Thông tin liên hệ:

6. Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Miền Tây Xanh – Chuyển Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh Miền Tây Xanh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người dân tại Cần Thơ với mức giá rẻ. Từ việc hiểu rõ những vấn đề khó khăn trong các khâu vận chuyển đồ đạc, Miền Tây Xanh chuyên nghiệp hóa việc chuyển nhà của khách hàng bằng quy trình hợp lý giúp tiết kiệm thời gian và công sức với mức giá phải chăng nhất. Hãy để Miền Tây Xanhchuyển nhà trọn gói Cần Thơ – thay bạn dời nhà.

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Miền Tây Xanh

Quá trình chuyển nhà của Miền Tây Xanh 

 • Phân loại và đóng gói đồ đạc
 • Tháo lắp các thiết bị vật dụng
 • Tiến hành lên xe và di chuyển
 • Dỡ hàng xuống, lắp thiết bị
 • Sắp xếp theo yêu cầu khách hàng

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ – Địa Điểm Chuyển Nhà Trọn Gói Top 1 Cần Thơ

Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, trang trí nhà cửa, di dời, vận chuyển nhà ở văn phòng,… Công ty có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn, đảm bảo đúng tiến độ của công việc. Trong quá trình vận chuyển, nhân viên của công ty luôn đảm bảo đồ đạc được tháo lắp, di chuyển một cách cẩn thận, tránh hư hại đồ đặc của khách hàng.

Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ
Trung Tâm Dịch Vụ Cần Thơ

Hiện tại, trung tâm dịch vụ Cần Thơ – chuyển nhà cấp tốc – được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn như Vinmart, The Alley, Agribank Tây Nam Bộ,… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ tại đây. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Tài Phong – Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ Uy Tín

Tài Phong là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Trải qua nhiều năm trong nghề, Tài Phong – chuyển nhà Cần Thơ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy trải nghiệm dịch vụ cùng Tài Phong.

Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ
Tài Phong

Tại sao nên chọn Tài Phong?

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho vật dụng của khách hàng trong quá trình vận chuyển
 • Thiết bị chuyên dụng: Sử dụng các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho quá trình vận chuyển, vệ sinh nhà cửa. Có ô tô nhỏ phục vụ quý khách cần vận chuyển ở hẻm, đường nhỏ
 • Phục vụ nhanh chóng: Phản hồi với khách hàng sau khi nhận được thông tin vận chuyển. Triển khai phương tiện đáp ứng yêu cầu về thời gian của khách hàng

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Tâm Nguyên – Chuyển Nhà Trọn Gói Hàng Đầu Cần Thơ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Tâm Nguyên là công ty chuyên cung cấp chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ làm việc chuyên môn cao, công ty hứa hẹn đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Tâm Nguyên – chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp – sẽ không làm bạn thất vọng.

Tâm Nguyên

Ưu điểm của Tâm Nguyên:

 • Tháo dỡ – bốc xếp hành lý tại các sân bay
 • Công tác an ninh an toàn được đảm bảo trong khi làm việc
 • Đảm bảo thời gian bốc hàng theo đúng tiến độ. 
 • Công ty luôn có đầy đủ hóa đơn, các chứng từ để khách hàng tiện thanh toán. 
 • Công tác làm việc liên tục, bao gồm các dịp lễ tết và ngày nghỉ
 • Công ty sẽ có mặt ngay khi khách hàng gọi

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Phương Trân – Trung Tâm Chuyển Nhà Trọn Giói Chất Lượng Cần Thơ

Công Ty Phương Trân là công ty đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trong nhiều năm nay và nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của từ phía khách hàng. Sử dụng dịch vụ của Công Ty Phương Trân, hành lý của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu cung cấp vật tư, đóng gói và vận chuyển an toàn. 

Phương Trân

Công Ty Phương Trân–  có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ làm việc. Công Ty Phương Trân sẽ giúp bạn đập tan nỗi lo chuyển nhà.

Thông tin liên hệ:

Trên đây, inhat.vn đã gợi ý cho bạn top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ nhanh chóng, chất lượng nhất. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích cho bạn. 

>>> Bật mí: 

5/5 - (1 bình chọn)