Toplist Dịch Vụ Cắt Laser Kim Loại TPHCM Chất Lượng

Bạn có nhu cầu gia công, cắt laser kim loại? Nhưng vẫn chưa biết dịch vụ cắt laser kim loại nào chất lượng. Nên lựa chọn công nghệ cắt laser nào để vừa nhanh chóng nhưng thành phẩm vẫn phải đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ. Đáp ứng được những yêu cầu của mình. Cùng Inhat tham khảo ngay toplist dịch vụ cắt laser kim loại tphcm chất lượng ngay dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm: 

1. Cường Phát – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Chất Lượng 

Cơ Khí Cường Phát là địa chỉ nhận gia công cơ khí, cắt laser inox, cắt laser thép, kim loại theo bản vẽ bằng phương pháp gia công máy LASER, CNC đòi hỏi độ chính xác cao. Đội ngũ kinh doanh nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá. Những sản phẩm sản xuất, gia công từ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Dịch Vụ Cắt Laser Kim Loại Cơ Khí Cường Phát Cung Ứng

  • Gia công cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 30.0 mm
  • Gia công cắt inox độ dày từ 0.6 mm đến 30.0 mm
  • Gia công cắt laser nhôm đến 30.0 mm
  • Gia công cắt laser đồng đến 15.0 mm
  • Gia công cắt laser ống, hộp các loại.

Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Laser Kim Loại – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Uy Tín 

Laser Kim Loại là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo máy và là Công ty tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa phục vụ gần 1000 khách hàng trong ngành cơ khí Việt Nam. Sở hữu đội ngũtư vấn viên và chăm sóc Khách hàng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm. Luôn đáp những yêu cầu của khách hàng. Sử dụng máy cắt CNC Laser cho khả năng gia công cơ khí chính xác. Giảm thiểu khả năng hư hỏng. Nhờ đó, năng suất làm việc cao, chi phí gia công thấp hơn hẳn các phương pháp khác.. Các dịch vụ cắt laser tại Laser Kim Loại: cắt laser cổng cửa, vách ngăn, lan can ban công, cầu thang. Cắt laser giếng trời, chi tiết máy, chữ inox, cắt laser theo yêu cầu…

Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Phan Long laser – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Nhanh Chóng 

Xưởng Gia Công Laser chuyên nhận cắt inox, cắt đồng, cắt nhôm, cắt kim loại. Sử dụng máy cắt Laser công nghệ Fiber tiên tiến hàng đầu trên thế giới, có thể cắt kim loại dày đến 8mm. Giúp cho việc nét cắt trên kim loại cực mịn đẹp, thời gian cắt rất nhanh. Quá trình thực hiện cắt trực tiếp tại xưởng Phan Long Laser và lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu. Với hệ thống 11 chi nhánh tại TPHCM và 11 chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Giá cả cạnh tranh, giá giao động từ 3000vnđ đến 9.000vnđ cho 1 mét cắt (tùy theo độ dày của vật liệu). 

Phan Long Laser

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Cửa Hàng Đá Quý Ở Sài Gòn Tốt Nhất Hiện Nay

4. Inox Đại Phong

Inox Đại Phong là công ty luôn đi đầu trong việc gia công kim loại tấm. Sỡ hữu một đội ngũ kỹ sư, công nhân với tay nghề cao, nhiệt huyết và năng động. Nhận gia công cơ khí bằng laser, gia công cơ khí đột dập, chuyên cắt inox bằng laser, cắt laser theo yêu cầu,…Với hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ tất cả các loại máy cnc đáp ứng mọi nhu cầu gia công của khách hàng. Cùng tiêu chí “Uy tín và chất lượng” các sản phẩm tạo ra đều được gia công kĩ lưỡng, chính xác và mang tính thẩm mỹ cao trước khi bàn giao cho khách hàng. Inox Đại Phong nhận gia công cơ khí theo yêu cầu hoặc gia công cơ khí theo bản vẽ có sẵn mà khách hàng cung cấp.

Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Laser Huy Phát – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Giá Tốt

Công Ty TNHH Thiết Bị Quảng Cáo Huy Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công Cắt – Khắc laser trên mọi chất liệu giá rẻ. Huy Phát được thành lập từ năm 2018 là doanh nghiệp trẻ. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công cắt khắc laser phi kim loại: mica, gỗ, form, vải, simili… Với đội ngũ nhân viên lành nghề mang đến dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi. Cùng với máy móc hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Laser Huy Phát

Thông tin liên hệ

6. Sơn Vũ – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Hiện Đại 

Sơn Vũ là địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Là đơn vị tiên phong chuyên gia công kim loại cnc bằng các phương pháp gia công cơ khí tiên tiến nhất hiện nay. Sơn Vũ cung cấp dịch vụ gia công cắt kim loại bằng laser CNC. Bao gồm các hoạt động cơ khí như cắt gọt CNC, tiện phay CNC, đục lỗ, hàn automation, ép dập và chấn CNC các loại kim loại bề mặt tấm và ống có độ dày khác nhau. Bằng phương pháp Gia công kim loại CNC của Laser Sơn Vũ cam kết đảm bảo hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cực cao. Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO9001:20015, mẫu mã đẹp.

Laser Sơn Vũ

Thông tin liên hệ

>>> Click ngay: Phát Cuồng Với Top 8 Chợ Phiên Sài Gòn Dành Cho Giới Trẻ

7. CNC Vĩnh Hưng – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Chất Lượng 

CNC Vĩnh Hưng là công ty chuyên nhận cắt kim loại bằng máy laser. Sử dụng máy cắt laser công nghệ fiber công suất cao nguồn lớn có thể cắt Sắt Thép dày đến 20mm. Cắt Inox dày đến 12mm. Cắt Đồng dày đến 5mm. Cắt Nhôm dày đến 8mm. Máy Laser khổ lớn, sản phẩm có thể gia công được với kích thước lên tới 2200mm x 6000mm. Nhiều năm kinh nghiệm cắt laser cho những dự án lớn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. CNC Vĩnh Hưng mang đến cho khách hàng dịch vụ cắt laser kim loại uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Inox Saigon – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Uy Tín 

Inox Saigon được thành lập từ những năm 2000. Là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong các lĩnh vực thiết kế chế tạo và gia công cơ khí trong hơn một thập kỷ vừa qua. Cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại cho khách hàng tại TPHCM. Cắt gia công inox định hình, cắt gia công cơ khí chi tiết phức tạp với độ chính xác cao. Cắt gia công theo yêu cầu của khách. Với đội ngũ 25 nhân viên gồm: Kỹ Sư, Thiết Kế, Tư Vấn, Nghiên Cứu, Phát Triển và Quản Lý. Và 150 Công nhân kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp. Inox Saigon mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hài lòng. 

Inox Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Inox Vạn Xuân – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Nhanh Chóng 

Inox Vạn Xuân chuyên gia công inox theo yêu cầu, xưởng chuyên gia công kim loại tấm. Nhận cắt laser kim loại CNC, cắt inox bằng laser, bào rãnh gia công, gia công đột dập, chấn bẻ inox,… tại TPHCM. Chuyên gia công inox theo yêu cầu, xưởng chuyên gia công kim loại tấm, cắt laser kim loại CNC, cắt inox bằng laser tại TPHCM.

Ưu Điểm Dịch Vụ Cắt Laser Kim Loại Của Inox Vạn Xuân

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp, bền mà còn đúng với yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc gia công hiện đại có thương hiệu trên thế giới. Nhờ vậy hiệu suất làm việc cao và mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, chi phí gia công cũng tiết kiệm hơn. Nên khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Thông tin liên hệ

>>> Note ngay: Khám Phá Top 60 Địa Điểm Đi Chơi Sài Gòn Phải Đi Ít Nhất Một Lần Trong Đời

10. Song Phương – Dịch Vụ Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Song Phương là công ty chuyên gia công sản xuất các loại chữ inox. Cắt laser kim loại inox, tôn, sắt thép: chữ inox trắng xước, chữ inox vàng. Chữ mica bọc viền inox, chữ inox có led, chữ hắc sáng chân, … Máy móc trang thiết bị hiện đại, gia công hoàn toàn tại xưởng. sử dụng máy cắt Laser công nghệ Fiber tiên tiến hàng đầu trên thế giới, có thể cắt kim loại dày đến 8mm. Đến với Song Phương là xưởng gia công có máy móc và trang thiết bị tại chỗ, quý khách khi đến trực tiếp những xưởng này làm việc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật và thiết kế, cắt kim loại tại chỗ lấy liền không phải chờ đợi lâu.

Song Phương

Thông tin liên hệ

11. Sao Băng – Cắt Laser Kim Loại TPHCM Đảm Bảo 

Sao Băng chuyên cung cấp dịch vụ gia công cắt laser kim loại sắt, thép, nhôm, inox bằng máy CNC Châu Âu thương hiệu Bodor được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Nhận phục vụ những dự án lơn và cả các đơn hàng nhỏ lẻ. Làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất uy tín và chuyên nghiệp Laser. Sao Băng đảm bảo tiến độ hoàn thành với giá cả ưu đãi hấp dẫn. Vừa không tốn chi phí trung gian, lại vừa hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề phát sinh ngay lập tức. Thành phẩm sau khi gia công có được đường nét tinh tế, sắc sảo, siêu mịn với độ chính xác cao hơn rất nhiều so với máy Plasma, Oxy Gas hoặc tia nước. Hỗ trợ khách hàng thiết kế theo yêu cầu, lên bản vẽ kỹ thuật cho máy cắt Laser CNC hoàn toàn miễn phí kể cả những mẫu phức tạp.

Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Thông tin liên hệ

12. Cơ Khí Khởi Minh – Cắt Laser Kim Loại TPHCM

Công Ty TNHH Cơ khí Khởi Minh là một công ty chuyên về sản xuất cơ khí, gia công kim loại dạng tấm, gia công cắt laser hoa văn trang trí sắt từ phi kim loại tới kim loại. Có hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ cắt laser fiber cho sản phẩm chi tiết sắc nét, chính xác so với công nghệ cắt plasma. Giúp tiết kiệm chi phí về thời gian và nhân công so với khi áp dụng các biện pháp gia công khác. Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề trình độ cao, đáp ứng được các nhu cầu gia công chính xác và thời gian đảm bảo. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng tận tâm và chu đáo.

Khởi Minh

Thông tin liên hệ

>>> Note ngay: Bỏ Túi Top 9 Địa Điểm Sống Ảo Ở Sài Gòn Free Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

13. Sonatech – Địa Chỉ Cắt Laser Kim Loại TPHCM Chất Lượng

Sonatech là công ty gia công uy tín hàng đầu trong thị trường gia công cơ khí với dịch vụ dịch vụ gia công cắt laser, cắt kim loại, cắt inox bằng laser. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Luôn có những tư vấn, hướng dẫn tận tình, đảm bảo khách hàng có được nhìn nhận cụ thể, rõ ràng về dịch vụ cũng như những thông tin liên quan về công nghệ cắt inox bằng laser trước khi lựa chọn. Được trang bị các loại máy móc thiết bị hiện đại như; máy cắt Laser CO2 của Nhật Bản với phạm vi gia công theo khổ nguyên vật liệu1500x3000mm. Đảm bảo thành phẩm đẹp, đường nét tinh xảo, chi tiết đến tận cùng. Bên cạnh đó, giá cả rất cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. 

cắt laser kim loại tphcm

Thông tin liên hệ

Trên đây là toplist dịch vụ cắt laser kim loại TPHCM chất lượng mà Inhat muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn một sự lựa chọn phù hợp về dịch vụ cắt laser kim loại mà bạn mong muốn.  

>>> Tham khảo thêm: