Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lấy Nhạc Tiktok Làm Nhạc Chuông

Tiktok không còn xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Ở đây, mọi người không chỉ có thể thể hiện bản thân mà còn tiếp cận được gần hơn với những sở thích của mình. Các bản nhạc có trên nền tảng này cũng trở nên vô cùng viral. Nhưng bạn đã biết cách để lấy làm nhạc chương chưa? Hãy cùng Inhat khám phá cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông cực hay sau đây nhé.

>>> Xem ngay:

Đầu tiên, tải video Tiktok có chứa nhạc bạn muốn cài làm nhạc chuông

Việc tải video từ Tiktok vô cùng đơn giản. Nhưng có thể tải hay không cũng một phần phụ thuộc vào chủ sở hữu video. Nếu như chủ sở hữu cài đặt có thể tải thì người xem có thể tải ngược lại thì không được. Nhưng bạn cũng có nhiều video cùng loại nhạc để lựa chọn tải. Bạn có thể tải theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, chọn video có chứa bài nhạc mà bạn mong muốn. Sau đó nhấp vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) góc phải màn hình.
cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông
Tải video từ Tiktok
 • Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện khác, bạn nhấn vào mục Lưu video, để tải về điện thoại. Quá trình sẽ diễn ra trong vài phút hoặc nhanh hơn tùy theo tốc độ mạng.

Cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông – Chuyển đổi video Tiktok bạn đã tải thành nhạc chuông

Bạn sẽ có 3 cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông được sử dụng khá phổ biến. Đây là những cách khá đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng cho bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.

Chuyển video TikTok thành nhạc chuông bằng CloudConvert

Bằng việc sử dụng CloudConvert bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành nhạc chuông bằng các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải video về điện thoại, chỉ có file MP3 (audio) mới để làm nhạc chuông được. Vì vậy bạn cần truy cập vào link Website của CloudConvert để tách nhạc.
 • Bước 2: Truy cập CloudConvert, giao diện trang chủ sẽ hiển thị trên màn hình, bạn cần chọn Convert MP4 to MP3 sau đó nhấn vào mục Select File và chọn Thư viện ảnh.
 • Bước 3: Khi Thư viện được hiển thị, bạn chọn video vừa tải xuống từ TikTok. Bạn cần chọn định dạng là MP3 để đảm bảo chính xác đuôi nhạc
cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông
Chuyển thành nhạc chuông bằng CloudConvert
 • Bước 4: Để chuyển đổi video thành nhạc chuông điện thoại, bạn nhấn vào Convert. Tệp âm thanh sẽ tự động chuyển đổi để trở thành dạng phù hợp rồi chuyển đến trang Download.
 • Bước 5: Sau cùng, bạn chỉ cần mở File ở iCloud Drive và thưởng thức bản nhạc. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng để dùng làm nhạc chuông điện thoại.

Chuyển video TikTok thành nhạc chuông bằng Video to MP3 Converter cho Android 

Để có thể chuẩn video Tiktok thành nhạc chuông bạn có thể tham khảo theo các bước sau:

 • Bước 1: Hoàn tất quá trình tải video về điện thoại để chuyển đổi sang nhạc chuông. Bạn cần mở ứng dụng Video to MP3 Converter.
 • Bước 2: Mở app Video to MP3 Converter cho Android lên. Tại giao diện chính của ứng dụng chọn biểu tượng Video đến âm thanh. Sau đó, chọn Cho phép yêu cầu truy cập tệp thiết bị và Cho phép quyền truy cập của ứng dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn Video TikTok đã tải về.
sử dụng converter
Sử dụng Converter
 • Bước 3: Tại đây, bạn có thể lựa chọn tùy ý các định dạng nhạc MP3 hoặc AAC để làm nhạc chuông. Sau khi hoàn tất quá trình, ấn chọn Chuyển đổi để tiến hành những bước cuối cùng.
 • Bước 4: Sau khi quá trình chuyển đổi đã được thực hiện, hệ thống sẽ yêu cầu cho phép ứng dụng cấp quyền. Bạn cần kéo thanh Cho phép sửa đổi hệ thống. Bạn chỉ cần chọn đoạn nhạc vừa được chuyển đổi cài đặt làm nhạc chuông.

Chuyển video TikTok thành nhạc chuông bằng Convertio 

Đây là một cách bạn không nên bỏ qua. Với cách này, bạn không cần phải tải ứng dụng về điện thoại. Chỉ cần những thao tác đơn giản sau bạn đã có bản nhạc chuông yêu thích:

 • Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải video về, bạn phải tách nhạc từ video ra thành file MP3 (âm thanh) để làm nhạc chuông. Bạn chỉ cần truy cập vào Convertio để tách nhạc.
 • Bước 2: Mở trình duyệt lên, sau đó bạn nhấn Chọn Tập Tin để chọn video cần chuyển đổi. Bạn có thể thực hiện bằng cách vào Thư viện chọn video TikTok vừa tải.
cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông
Sử dụng Convertio
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhấn vào Âm thanh chọn định dạng MP3 để có định dạng phù hợp với nhạc chuông. Tiếp tục chọn Chuyển đổi bên dưới màn hình, tệp nhạc sẽ tự động cập nhật về điện thoại.
 • Bước 4: Bây giờ bạn có thể truy cập File để xác nhận tải thành công và tùy chọn các thiết lập nhạc chuông điện thoại phù hợp.

Bước cuối cùng cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông – Cài nhạc chuông cho điện thoại của bạn

Để có những bản nhạc chuông tuyệt vời, phù hợp với mong muốn bản thân bạn cũng cần có những cài đặt rất cần thiết. Sau đây là cách cài đặt nhạc chuông trên hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Cài nhạc chuông trên điện thoại IOS

Sau đây là cách cài nhạc chuông điện thoại có hệ điều hành IOS thông qua Documents

 • Bước 1: Tải ứng dụng Documents hoặc có một số điện thoại đã có sẵn ứng dụng này thì bạn chỉ cần nhấn chọn.
 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng “la bàn” ở góc phải bên dưới màn hình đồng thời vuốt sang trái. Kế tiếp bạn cần nhập tên website bạn muốn tải bài hát vào ô Đến địa chỉ để có thể tải bài hát.
 • Bước 3: Nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm của website đó rồi nhấn chọn Download. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chất lượng bài hát tùy theo nhu cầu của bạn rồi nhấn chỉnh sửa tên bài hát ấn Xong để tải về. Bài hát sau khi tải về sẽ nằm ở iCloud.
cách lấy nhạc tiktok làm nhạc chuông
Cài nhạc chuông trên IOS
 • Bước 4: Lựa chọn bài hát mà bạn yêu thích. Sau đó ấn giữ file nhạc và kéo thả qua bên trái để thêm bài hát vào khu vực được chỉnh sửa.
 • Bước 5: Tuỳ chỉnh độ dài bài hát theo sở thích mà bạn mong muốn làm nhạc chuông bằng cách kéo 2 đầu mút ở 2 đầu bản nhạc. Sau đó chọn biểu tượng “tam giác ngược” rồi nhấn chọn bài hát của tôi để lưu lại.
 • Bước 6: Ấn và giữ bài hát vừa lưu, tiếp tục ấn Chia sẻ. Tiếp theo chọn mục Nhạc chuông, sau đó bấm chọn Xuất vậy là hoàn thành cách cài đặt rồi.

Cài nhạc chuông trên điện thoại Android

Để cài nhạc chuông trên điện thoại Android bạn chỉ cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản như sau

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng chỉnh sửa nhạc Ringtone Maker. Sau đó nhấn mở ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn vào Cho Phép để cấp các quyền truy cập bắt buộc.
 • Bước 3: Danh sách những bài hát có thể đặt làm nhạc chuông sẽ có. Chọn vào Bài hát mà bạn mong muốn.
 • Bước 4: Sẽ có 2 hình chữ nhật nằm ngang, bên trái là đoạn bắt đầu của nhạc chuông, bên phải là đoạn kết thúc. Bạn có thể di chuyển các thanh này đến đoạn mong muốn của mình. Sau đó bấm vào biểu tượng Play để nghe thử có phù hợp chưa.
cài nhạc chuông trên Android
Cài nhạc chuông trên Android
 • Bước 5: Khi đã chọn được đoạn nhạc mong muốn, bạn chọn vào hình vuông ở góc phải phía trên màn hình để lưu lại.
 • Bước 6: Ở mục Type chọn Ringtone nếu bạn muốn bài hát này được đặt làm nhạc chuông, nhấn chọn Notifications nếu đặt làm nhạc thông báo.
 • Bước 7: Sau khi hoàn thành xong các bước bạn có thể bấm Save. Chọn tiếp vào mục Make Default Ringtone để xác nhận đặt bài hát làm nhạc chuông. Vậy là bạn đã có bản nhạc chuông theo ý muốn.

Trên đây là một số cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông mà bạn có thể tham khảo. Qua bài viết này, Inhat mong rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

>>> Đừng bỏ lỡ:

5/5 - (1 bình chọn)