Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ Và Top 6 Địa Chỉ Chuyên Bán Chất Lượng

Ngũ hành trong phong thủy bao gồm vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ, người mệnh thổ tượng trưng cho đất. Cây cối được sinh ra từ đất, sau khi bị đốt cháy hết, chúng sẽ trở thành cát bụi và trở lại với đất. Có thể nói đất chính là nguồn cội của mọi sự sống. Cùng inhat khám phá một vài đặc tính nổi bật của người mệnh Thổ và các loại đá hợp mệnh Thổ trong bài viết sau đây.

>>> Giới thiệu:

Đặc Điểm Và Tính Cách Của Người Mệnh Thổ

Hành tinh sao Thổ là nơi mà tất cả các sinh vật khác phát triển, sinh sống và tồn tại. Các yếu tố của hành Thổ tương tác với các yếu tố khác của ngũ hành. Nếu tốt, mệnh Thổ tượng trưng cho sự thông minh và công bằng. Vào những thời điểm xấu, Thổ tạo ra bóng tối và lo lắng về những trở ngại không tồn tại. Những người mệnh Thổ thường rất thông minh, nhạy bén và có khả năng ăn nói lưu loát. Nên họ luôn tạo dựng được nhiều mối quan hệ khách hàng tốt trong công việc kinh doanh.

Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ
Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ

Khi yêu, những người mệnh Thổ là những người rất trung thành. Tuy nhiên, nếu bạn bị lừa, bạn sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Những người phụ nữ này chăm sóc gia đình bạn một cách trọn vẹn nhất. 

Công Dụng Của Đá Phong Thủy Đối Với Mệnh Thổ

1. Đá mắt hổ

Ở phương Tây, đá mắt hổ được gọitiger eyes. Điều này là do phổ màu bên trong rất sống động, giống như mắt hổ hoặc mắt mèo. Loại đá này là một loại đá thuộc họ thạch anh với vẻ ngoài màu vàng ánh kim. Đặc biệt, chúng thường được dùng làm trang sức, vòng tay phong thủy bằng đất hay quả cầu phong thủy bằng đất… để bảo vệ người mệnh này khỏi lời nguyền của quỷ dữ.

Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ
Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ

2. Đá thạch anh vàng

Màu vàng là màu thuộc nhóm hành hỏa vàsự tương sinh mang lại năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ. Đá thạch anh vàng hợp phong thủy với ý nghĩa cầu tiền tài, phú quý. Những người mệnh kim làm ăn, buôn bán thuộc ngũ hành thì nên mua vòng đá phong thủy hoặc quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ chủ yếu làm từ đá thạch anh vàng. Chúng không chỉ thu hút may mắn và giàu có cho chủ nhân. Mà còn mang lại sự tươi mới, lành mạnh và năng lượng tích cực.

Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ
Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ

3. Đá hồng ngọc

Màu sắc của ruby ​​trải dài từ hồng đến đỏ thẫm và được ưa chuộng bởi danh hiệu “Vua của các loại trang sức”. Màu sắc của chúng đại diện cho một nhóm các nguyên tố lửa và có mối quan hệ cộng sinh với những người trên đất. Vì vậy, nó cũng được coimột trong 10 loại đá phong thủy rất hữu ích cho phụ nữ và nam giới. Vừa có khả năng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh tật. Vừa mang ý nghĩa phong thủy về sức mạnhniềm đam mê cháy bỏng.

Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ
Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ

Top 6 Các Địa Chỉ Chuyên Bán Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ

1. Cửa Hàng Đá Quý Lục Yên – Cửa Hàng Bán Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ Uy Tín

Nếu bạng đang tìm kiếm các loại trang sức từ các loại đá hợp mệnh thổ thì đây là cửa hàng đáng để tham khảo. Cửa hàng đá quý Lục Yên chuyên cung cấp các loại đá quý và đá bán quý tự nhiên được khai thác tại mỏ đá khu vực Yên Bái và các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tại Lục Yên đều phân loại và gia công theo tiêu chuẩn đá quý. Với nguồn sản phẩm và quy trình khép kín trong nước nên mức giá sẽ thấp hơn.

 Lục Yên đã và đang cung cấp các dòng sản phẩm sau:

 • Hoa tai đính đá quý và đá bán quý
 • Dây chuyền vàng và bạch kim có kèm mặt đá
 • Vòng tay – Lắc tay
 • Nhẫn cao cấp đính đá
 • Trang sức theo bộ, trang sức theo giới tính
Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ
Lục Yên

Ngoài những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng và website, Lục Yên còn nhận gia công trang sức theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế của khách hàng. Mọi chi tiết được đảm bảo nguyên bản so với thiết kế và chất liệu được Lục Yên tư vấn chi tiết để bạn có thể sở hữu một món trang sức hoàn mỹ.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa Hàng Trang Sức Phong Thủy Hồ Tiên – Cửa Hàng Bán Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ Chất Lượng

Hồ Tiên phong thuỷ là thương hiệu trang sức đá quý  hàng đầu Việt Nam dựa trên kiến ​​thức về phong thuỷ phương Đông. Khi đến với Hồ Tiên, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nguồn năng lượng hạnh phúc được tích trữ trong từng bộ phận của trang sức đá quý phong thủy. Phù hợp với mong muốn cải thiện đường hạnh phúc, đường tình duyên, đường gia đạo và  sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

vật phẩm phong thủy
hồ tiên phong thủy

Tại sao nên chọn Cửa hàng trang sức phong thủy Hồ Tiên? 

 • Tư vấn dựa trên kiến ​​thức phong thuỷ, chuyên gia Tư vấn phong thuỷ
 • Được thực hiện bởi những người thợ thủ công với hơn 15 năm kinh nghiệm 
 • Làm việc trên đá và đồ trang sức chất lượng cao 
 • Đảm bảo 100% đá tự nhiên

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy – Chuyên Cung Cấp Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ Chất Lượng

Cửa hàng đá quý phong thuỷ là nơi chuyên kinh doanh các loại đá hợp mệnh thổ chất lượng cao nhất,  hoàn toàn là ngọc trai tự nhiênđược kiểm định ở tất cả các trung tâm. Với mong muốn cung cấp dòng ngọc quý hiếm với giá tốt, cửa hàng luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những mặt hàng bán với giá cả hợp lý và chất lượng. Với nguồn hàng dồi dào, mạnh mẽ từ xưởng sản xuất trực tiếp. Dòng sản phẩm bằng đá với chất lượng cao hoàn toàn làm thủ công. Hiện tại, cửa hàng này có các loại dây chuyền ngọc bích, mặt ngọc, vòng tay, nhẫn, hoa tai.

vật phẩm phong thủy
cửa hàng đá quý phong thủy 

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Phong Thuỷ Thuận Minh – Chuyên Cung Cấp Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ Tin Cậy

Phong thuỷ Thuận Minh ra đời từ việc tìm ra giá trị đích thực của mối quan hệ giữa đá quý và phong thuỷ. Và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng. Phong thuỷ Thuận Minh cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh và hợp lý. Đồng thời, phong thuỷ Thuận Minh thường xuyên cập nhật và đổi mới sản phẩm của mình. Kiểu dáng, hình dáng, chất liệu, màu sắc của bộ sưu tập luôn đa dạng, luôn giữ được vẻ rực rỡ. Đứng vững với xu hướng thời trang mới nhất trong và ngoài nước cố gắng làm điều đó.

vật phẩm phong thủy
Thuận Minh

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Đá Quý Văn Duyên – Chuyên Bán Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ Tin Cậy

Đá quý Văn Duyên luôn nỗ lực đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh và hợp lý. Đồng thời, Đá quý Văn Duyên thường xuyên cập nhật, đổi mới sản phẩm, đảm bảo kiểu dáng, hình dáng, chất liệu, màu sắc của bộ sưu tập luôn đa dạng, phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất trong và ngoài nước. Điều này cho phép bạn luôn tỏa sáng và nổi bật khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt cửa hàng luôn có sẵn Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ số lượng lớn để các cá nhân, cửa hàng có nhu cầu hợp tác mua bán đổi hàng

vật phẩm phong thủy
văn duyên

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Đá Phong Thuỷ Huệ Gems – Chuyên Cung Cấp Các Loại Đá Hợp Mệnh Thổ Uy Tín

Huệ Gems chuyên tư vấn miễn phí sỉ và lẻ phong thuỷ, bao gồm các vật phẩm phong thuỷ, các loại đá hợp mệnh thổ và các sản phẩm phù hợp mệnh khác. Đá phong thuỷ là một trong những yếu tố mạnh mẽ nhất thay đổi số mệnh. Và mang lại sức khỏe, danh tiếng, tình yêu, sự giàu có, … 

vật phẩm phong thủy
huệ gems

Tại sao nên chọn Huệ Gems ? 

 • Huệ Gems cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Đá quý Huệ Gems không bán đá nhân tạo hoặc bột đá ép. Nó không có giá trị lắm về mặt năng lượng phong thuỷ. 
 • Huệ Gems  đảm bảo tất cả các sản phẩm bán ra đều sử dụng đúng  loại đá và cam kết chất lượng. Nếu bạn kiểm tra sau khi mua hàng và phát hiện cửa hàng nói không thật, Huệ Gems sẽ nhận hàng và hoàn trả các chi phí phát sinh.
 • Tất cả hình ảnh trên website đều là ảnh thực tế của sản phẩm. Huệ Gems luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến chính xác và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về các loại đá mệnh thổ và top 6 công ty chuyên cung cấp các loại đá mệnh Thổ không nên bỏ lỡ mà Inhat gợi ý cho bạn. Hy vọng, bạn sẽ chọn được cho mình một loại đá phù hợp với mệnh của bạn!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này