Báo Giá Sơn Chống Cháy Và Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Sơn Chống Cháy

Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sơn chống cháy uy tín luôn là điều không dễ dàng. Nếu muốn có được sự an toàn cho mọi người thì cần một loại sơn chống cháy uy tín. Hãy cùng inhat.vn tìm hiểu báo giá sơn chống cháy chất lượng nhất nhé!

>>>Xem Thêm:

Sơn chống cháy là gì?

Sơn chống cháy là loại vật liệu giúp phòng cháy tiết kiệm và hiệu quả nhất hiên nay. Sơn chống cháy được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sau khi phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy đặc biệt kết cấu sắt thép, sơn chống cháy hình thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

báo giá sơn chống cháy
Sơn chống cháy là gì?

Phân loại sơn chống cháy

1. Sơn chống cháy cho pô xe

Pô xe máy là một bộ phận chịu lượng nhiệt cao nhất của xe máy, xe ô tô và thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao. Chính vì lý do tiếp xúc nhiệt cao và thời gian tiếp xúc lâu gây nên hỏng hóc xe máy, ô tô và các thiết bị khác nên dễ gây cháy nổ.

Sơn chống cháy cổ pô hay sơn chống cháy pô xe sẽ làm tăng tuổi thọ của pô, giúp chống chọi nhiệt độ khi lên đi đường dài và giảm nguy cơ cháy nổ.

2. Sơn chống cháy cho cáp điện

Sơn phủ lên cáp điện sẽ đảm bảo chống cháy theo chiều dọc cáp điện. Được ứng dụng để bảo vệ cáp, thang cáp và bó cáp. Lĩnh vực ứng dụng: trong các nhà máy lọc dầu, giàn khoan, nhà máy hóa chất, nhà máy điện

3. Sơn chống cháy cho gỗ

Ưu điểm sơn chống cháy cho gỗ là loại sơn bám chạt vào vật liệu được sơn. Chính vì thế khi gặp lửa, sơn chống cháy cho cửa gỗ sẽ tạo độ phồng nở và ngăn chặn ngọn lửa đến nguyên liệu gỗ bên trong bề mặt sơn.

Sơn chống cháy cho gỗ giúp ngăn ngọn lửa lan truyền nhanh và chặn nhiệt lượng tỏa ra từ lửa tới các vận dụng khác. Từ đó giúp bảo vệ tài sản và vật liệu không bị biến dạng do ngọn lửa gây ra.

4. Sơn chống cháy kết cấu thép

Sử dụng sơn chống cháy của kết cấu thép là nó sẽ được bọc 1 lớp sơn. Lớp sơn này sẽ trương nở và phồng lên khi gặp nhiệt độ cao tạo ra 1 lớp không khí ngăn cách giữa kết cấu thép với nhiệt độ bên ngoài. 

báo giá sơn chống cháy
Phân loại sơn chống cháy

Công dụng của sơn chống cháy

Tác dụng của sơn chống cháy Loại sơn này có thể phủ trên bề mặt kết cấu sắt thép, nền bê tông, gỗ, tường nhà và các loại vật liệu xây dựng khác. Tác dụng của sơn chống cháy là trở thành lớp áo giáp bảo vệ các bề mặt, hạn chế ngọn lửa lan truyền trong thời gian dài. Lớp sơn chống cháy sẽ phồng, nở, làm cho quá trình chống cháy kéo dài hơn từ 3-4 giờ khi tiếp xúc với ngọn lửa hay nhiệt độ cao. Như vậy sẽ bảo vệ cách nhiệt cho các kết cấu thép bên trong lớp sơn, đủ thời gian xe cứu hỏa có thể tiếp cận dập lửa giúp bạn bảo vệ tài sản.

báo giá sơn chống cháy
Công dụng của sơn chống cháy

Báo giá sơn chống cháy

Stt  Mô tả sản phẩm  Đơn giá (VNĐ)
      1  Sơn chống cháy cho kim loại               375.882
      2  Sơn lót cho kim loại               227.000
      3  Sơn chống cháy cho thạch cao               325.882
      4  Sơn lót cho thạch cao               227.000
      5  Sơn chống cháy cho gỗ               415.000
      6  Sơn lót cho gỗ               415.000
      7  Sơn chống cháy dạng vecni               415.000
      8  Sơn phủ không cát               227.000

Những địa chỉ cung cấp sơn chống cháy uy tín

1. Công ty Tổng Kho Sơn – Báo giá sơn chống cháy chất lượng

Công ty TNHH Tổng Kho Sơn (chủ sở hữu website tongkhoson.com) là đơn vị phân phối sơn chính hãng toàn quốc có văn phòng đại diện tại Hà Nội. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp, uy tín với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty luôn cam kết chỉ bán hàng chính hãng nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

báo giá sơn chống cháy
Công ty TNHH Tổng Kho Sơn

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Newday – Báo giá sơn chống cháy uy tín

  • Với nhiều năm hoạt động, công ty Newday đã làm rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước.
    Công ty Newday Một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực phía bắc, là một nhà thầu được không ít chủ đầu tư, tổng thầu tưởng giao phó.
  • Cung cấp và thi công chính bao gồm các lĩnh vực liên quan đến: Thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng, chống thấm mái, chống thấm bể nước, thi công sơn kẻ vạch, thi công sân thể thao, thi công chống nóng cách nhiệt, thi công sơn trên kính, sắt thép, hàng rào, thi công tăng cứng đánh bóng bề mặt bê tông, Phun PU FOAM cách nhiệt.
báo giá sơn chống cháy
Công ty Newday

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Trường Chân – Báo giá sơn chống cháy rẻ nhất

Công ty Trường Chân là nhà thầu chuyên về lĩnh vực  Epoxy, Polyurea, Foam, Panel, Vinyl, FRP..với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế về các loại sơn phủ công nghiệp và sàn công nghiệp, nhà xưởng, tầng hầm…

Công ty TRƯỜNG CHÂN  mong muốn mang đến sự “chân thực, chân thành, lâu dài, bền vững”. Trường Chân cam kết sẽ hoạt động bằng sự chân thực và chân thành nhất, để được đồng hành và hợp tác lâu dài cùng với quý khách hàng.

báo giá sơn chống cháy
Công ty Trường Chân

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Chí Hào – Báo giá sơn chống cháy chất lượng

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào là nhà phân phối sơn, bao gồm: sơn epoxy, sơn pu, sơn nước, sơn dầu, sơn giao thông, sơn sân thể thao, sơn giả đá, sơn chống gỉ, sơn chống nóng, sơn chống cháy, sơn chống ố, sơn chống thấm,…

Công ty Chí Hào còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn: Thi công sơn epoxy, thi công nhà xưởng, thi công sơn thể thao, thi công sơn kẻ vạch, thi công sơn giao thông, thi công chống thấm, thi công sơn nước,…

báo giá sơn chống cháy
Công ty Chí Hào

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Rexam – Báo giá sơn chống cháy uy tín

Công Ty TNHH Rexam là đại diện của tập đoàn KCC – Hàn Quốc, tập đoàn Carboline của Mỹ. Chuyên cung cấp sơn các loại của KCC, ChoKwang, Carboline, Jung Chi (Rain bow), Nanpao… Trực tiếp thi công, sơn kết cấu, kháng hóa chất, sơn chống cháy, chống thấm, phủ composite và sơn epoxy cho các công trình xây dựng và cung cấp các sản phẩm hóa chất dùng trong hệ thống sàn chuyên dụng.

Đặc biệt công ty Rexam chuyên sửa chữa và gia cố những vị trí yếu hoặc nứt của bê tông bằng vữa gốc epoxy siêu cứng, cung cấp giải pháp chống thấm và phủ nhựa Composite FRP trọn gói cho các công trình nhà máy, bể chứa, sàn bê tông.

báo giá sơn chống cháy
Công ty Rexam

Thông tin liên hệ:

Và đó là 5 đơn vị cung cấp sơn chống cháy chất lượng mà Inhat.vn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về báo giá sơn chống cháy thì hãy liên hệ ngay với những công ty trên nhé!

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây