Báo Giá Máy Kéo Thép – Top 5 Đơn Vị Uy Tín Nhất Hiện Nay

<

Bạn đang muốn tìm mua máy kéo thép uy tín với một mức giá hợp lý? Tuy nhiên, bạn lại không biết tìm ở đâu cho uy tín. Inhat sẽ gửi đên bạn báo giá máy kéo thép và top 5 đơn vị uy tín nhất nhé.

>>> Xem thêm:

Máy kéo thép là gì?

Máy kéo thép là thiết bị chuyên để sử dụng để kiểm tra xác định độ bền kéo của kim loại. Đây là một trong những phép kiểm tra cực kì quan trọng để xác định được đặc tính cơ bản của vật liệu. Trong lĩnh vực kết cấu thép, công trình xây dựng, các nhà máy sản xuất… máy kéo thép luôn là thiết bị không thể thiếu, được ưu tiên trú trọng đầu tư hàng đầu.

Phân loại máy kéo thép

Máy kéo thép hay còn gọi là máy kéo nén vạn năng được sử dụng trong thí nghiệm nhằm mục đích kiểm tra chất lượng sắt thép công trình xây dựng. Tùy vào đặc điểm, điều kiện làm việc của từng doanh nghiệp mà sử dụng một loại máy khác nhau. Trên thị trường hiện nay, máy kéo thép có rất nhiều loại. Tuy nhiên, chủ yếu và phổ biến nhất vẫn là các loại sau:

  • Máy kéo nén vạn năng 1000KN
  • Máy kéo nén vạn năng 2000KN
  • Máy kéo thép điện tử các loại 

Ứng dụng của máy kéo thép trong xây dựng

Máy kéo thép thí nghiệm được dùng để đánh giá chất lượng của thép xây dựng, kim loại. Hay nói cách khác là máy kéo thép được dùng để kiểm tra và đánh giá chất lượng của vật liệu xây dựng. Thông qua hình thức kiểm tra để xác định các chỉ tiêu cơ lý của thép.

Máy kéo nén vạn năng được dùng để kiểm tra một số đặc trưng cơ tính chính của vật liệu. Nó bao gồm giới hạn đàn hồi, giới hạn chảy, độ bền uốn và nén của vật liệu. Các đặc tính như độ cứng, độ bền xoắn, độ dai va đập phải sử dụng các thiết bị khác để kiểm tra.

báo giá máy kéo thép

máy kéo thép

Báo giá máy kéo thép

Sau khi tìm hiểu những điều cơ bản của máy kéo thép, bài viết sẽ tiếp tục gửi đến bạn báo giá máy kéo thép. Các máy kéo thép hiện nay có giá rất là cao. Giá của nó dao động từ một triệu trở lên. Đặc biệt, loại máy có giá cao nhất có thể rơi vào tầm 100 đến 200 triệu. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc về kinh tế cũng như điều kiện doanh nghiệp của mình để có thể lựa chọn máy kéo thép hợp lý.

Top 5 đơn vị cung cấp máy kéo thép chất lượng trên thị trường

1. Đơn vị thế giới thiết bị thí nghiệm – Địa chỉ báo giá máy kéo thép

Thế giới thiết bị thí nghiệm là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào ngày 06/11/2002. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao. Bên cạnh đó, thế giới thiết bị thí nghiệm đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo uy tín với các sản phẩm cung cấp. Đến với đây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng của các sản phẩm.

báo giá máy kéo thép
Thế giới thiết bị thí nghiệm

Thông tin liên hệ:

>>> Các cửa hàng mạ kẽm nhúng nóng TPHCM chất lượng nhất

2. Công ty TNHH thiết bị NATRACO – Báo giá máy kéo thép uy tín

Công ty TNHH thiết bị NATRACO là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các dụng cụ thí nghiệm, kiểm định, đo lường tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất để cung cấp cho khách hàng. Các lĩnh vực chính bao gồm thiết bị kiểm định xây dựng, thiết bị hóa sinh môi trường, thiết bị dụng cụ y tế, điện tử viễn thông và tư vấn, hỗ trợ thành lập phòng thí nghiệm.

báo giá máy kéo thép
Công ty TNHH thiết bị NATRACO

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Thiên Ân SL – Báo giá máy kéo thép chất lượng

Công ty Thiên Ân SL được thành lập vào ngày 28/10/2018. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị hiện đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, công ty cũng đảm bảo uy tín trên thị trường và nhận được sự đánh giá hài lòng của khách hàng. Hiện nay, ngoài hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, Thiên Ân SL đang cố gắng mở rộng thị trường hoạt động ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như Lào, Campuchia, Myanma,..

Thiên Ân SL
Thiên Ân SL

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Tatechco – Báo giá máy kéo thép chuyên nghiệp

Công ty Tatechco được thành lập với những thành viên sáng lập có trên 10 năm kinh nghiệm với ngành thí nghiệm chuyên ngành xây dựng. Công ty chú trọng xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao trong ngành. Công ty Tatechco luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu về chất lượng của dịch vụ sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tatechco
Tatechco

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Thiên Ý – Báo giá máy kéo thép giá rẻ

Công ty Thiên Ý chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ khoa học kỹ thuật và hoá chất dùng trong phòng thí nghiệm, thiết bị phân tích, kiểm tra, đo lường thuộc nhiều lĩnh vực như thực phẩm, nông dược, dược phẩm, nông nghiệp,…. Đặc biệt, đối tượng khách hàng của công ty cực kì đa dạng. Khách hàng của công ty bao gồm các trường đại học, các trường cao đẳng và trung học kỹ thuật, sở khoa học công nghệ, sở tài nguyên và môi trường, trung tâm nghiên cứu, trung tâm kiểm định, quản lý và kiểm tra chất lượng và công ty sản xuất dược phẩm- mỹ phẩm, thực phẩm.

Thiên Ý
Thiên Ý

Thông tin liên hệ:

Trên đây là báo giá máy kéo thép và top 5 địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin mà inhat cung cấp, bạn có thể tìm được những thông tin phù hợp với mình. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này