Bảng Giá Ống Hút Giấy – Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Ống Hút Giấy Uy Tín Nhất

Ngày nay ống hút giấy dần trở nên phổ biến bởi chúng góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại ống hút này. Hãy cùng inhat.vn tham khảo về bảng giá ống hút giấy và top 5 đơn vị cung cấp ống hút giấy uy tín trên thị trường hiện nay ngay sau đây nhé!

>>> Xem thêm: Bảng Giá Ly Giấy Giá Rẻ – Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Ly Giấy Giá Rẻ

Kích thước ống hút giấy

Ống hút giấy thông dụng có những kích thước là 6mm*197mm, 8mm*197mm và 12mm*197mm (đường kính ống*chiều cao). Tuy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, ống hút cũng đáp ứng những nhu cầu đó. Đầu tiên ống hút size 6mm thì thường dùng để uống nước ngọt, cafe,trà,… Còn ống hút giấy có size 8mm thì dúng để uống sinh tố, đá xay,… Còn đối với ống hút giấy có size 12mm thì thường dùng để uống trà sữa, thức uống có trân châu hoặc các loại topping lớn khác. 

Kích thước ống hút giấy
Kích thước ống hút giấy

Công dụng của ống hút giấy

Là vật dụng dùng để uống các loại thức uống khác nhau như trà sữa, cafe, nước trái cây,… Được nhiều quán nước, trà sữa và quán ăn sử dụng để phục vụ cho khách hàng đến cửa hàng của mình. Với những tính năng gần như giống hệt như ống hút nhựa nhưng chúng còn góp phần bảo vệ môi trường. Nhờ vào tính năng tự phân hủy nhanh của ống hút giấy, chúng dần trở nên phổ biến hơn.

bảng giá ống hút giấy
Công dụng của ống hút giấy

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy

Vì chúng có thể giúp chúng ta chung tay bảo vệ môi trường. Nhờ vào tính tự phân hủy nhanh trong môi trường của mình, ống hút giấy dần được những người có mối bận tâm đến sức khỏe của môi trường sinh sống của chúng ta sử dụng rất nhiều. Do đó, chúng dần được mọi người sử dụng thay thế cho ống hút nhựa truyền thống. Từ đó hạn chế được lựa nhựa thải ra cho môi trường. Nhiều quán trà sữa, cà phê đã bắt đầu sử dụng ống hút giấy để phục vụ cho khách hàng. 

bảng giá ống hút giấy
Tại sao nên sử dụng ống hút giấy

Bảng giá ống hút giấy mới nhất thị trường

Thực tế trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên cung cấp ống hút giấy với mức giá gần như nhau. Thông thường thì ống hút giấy có size 6mm thì có giá từ 160 VNĐ, còn ống hút size 12 mm thì có giá tầm 270 VNĐ cho mỗi ống. Bên cạnh đó, tùy theo kích thước, số lượng, mẫu mã mà ống hút giấy còn có những mức giá khác nhau. Ống hút có hằng thì sẽ rẻ hơn ống hút mà đơn vị mong muốn đặt in logo riêng. 

bảng giá ổng hút giấy
Bảng giá ống hút giấy mới nhất thị trường

>>> Tham khảo: Báo Giá Thiệp Mời – Top 5 Đơn Vị In Thiệp Mời Chất Lượng Hiện Nay

Top 5 đơn vị cung cấp ống hút giấy chất lượng

Việc sử dụng ống hút giấy trong giao thông đường bộ ngày càng được ưu chuộng, cùng inhat.vn tìm hiểu ngay top 5 đơn vị cung cấp ống hút giấy uy tín ngay sau đây.

1. Công ty PSV – Phân phối ống hút giấy chất lượng

Công ty TNHH SX – TM PSV là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Là đơn vị chuyên cung cấp ống hút giấy cho khu vực TPHCM cũng như toàn Việt Nam. Với tính năng tự tan rã trong 4-5 tiếng, dũng được hoàn toàn cho đồng nóng, các ống hút tại đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn thay cho ống hút nhựa. Các sản phẩm ống hút tại đơn vị được cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với nhà máy sản xuất ở Việt Nam, đơn vị đảm bảo cung cấp kịp thời nguồn hàng cho khách hàng. 

Công ty TNHH SX – TM PSV
Công ty TNHH SX – TM PSV

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Eco Straws – Chuyên cung cấp ống hút giấy có báo giá mới

Công ty Eco Straws tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường. Với các trang thiết bị hiện đại, đơn vị đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường. Không chỉ được khách hàng biết đến bởi chất lượng sản phẩm, công ty còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đơn vị còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm với mức giá phải chăng, đồng thời còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Nếu bạn đang cân nhắc về một địa chỉ cung cấp ống hút giấy uy tín thì có thể tham khảo ngay Công ty Eco Straws nhé!

Công ty Eco Straws
Công ty Eco Straws

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Easy Green – Chuyên cung cấp ống hút giấy có báo giá tốt

Với các trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Easy Green đã sản xuất ra những sản phẩm ống hút giấy với đa dạng mẫu mã, màu sắc, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm mà đơn vị bán ra đều có chứng nhận về chất lượng kỹ càng. Với chính sách hỗ trợ vận chuyển cực kỳ hấp dẫn. Đơn vị đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến đây. Đơn vị phục vụ khách hàng cả tuần. Chính sách giao hàng nhanh chóng trong 24h tại khu vực TPHCM cũng đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. 

Công ty TNHH Easy Green
Công ty TNHH Easy Green

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Minh Đức Green – Có bảng giá ống hút giấy nổi tiếng

Với đa dạng mẫu mã, size ống hút khác nhau, Công ty Minh Đức Green đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng về ống hút nhựa. Việc thường xuyên cập nhật những thay đổi lên fanpage cũng như website của cửa hàng cũng giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Không chỉ được biết đến bởi mức giá phải chăng. Đơn vị còn được nhiều khách hàng biết đến nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng xa, gần.

Công ty Minh Đức Green
Công ty Minh Đức Green

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Lean Energy Holding –  Đơn vị cung cấp bảng giá ống hút giấy tốt

Cái tên cuối cùng không thể bỏ sót trong anh sách này chính là Công ty Lean Energy Holding. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cũng chính là điểm cộng lớn của đơn vị. Không chỉ được biết đến nhờ vào mức giá cạnh tranh của các sản phẩm trên thị trường. Mà đơn vị còn được nhiều khách hàng biết đến bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đơn vị còn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng vượt trội của sản phẩm. Nếu bạn đang cân nhắc về một địa chỉ cung cấp ống hút giấy uy tín thì có thể tham khảo ngay Công ty Lean Energy Holding nhé!

Công ty Lean Energy Holding
Công ty Lean Energy Holding

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ cung cấp và bảng giá ống hút giấy uy tín mà inhat.vn muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảng Giá Giấy Tổ Ong – Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Giấy Tổ Ong Uy Tín Chất Lượng

Đánh giá bài viết này