Bảng Giá Hóa Chất Thủy Sản Và Top 5 Địa Chỉ Bán Hóa Chất Thủy Sản

Hóa chất được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, thị trường hóa chất hiện nay lại khá phức tạp, khiến nhiều người không biết nơi mua hóa chất thủy sản ở đâu để đảm bảo chất lượng. Bạn cũng đang đau đầu về vấn đề này? Hôm nay, hãy cùng inhat.vn tìm hiểu bảng giá hóa chất thủy sản và top 5 địa chỉ bán hóa chất thủy sản uy tín nhé!

>>> Xem thêm:

Hóa chất thủy sản là gì?

Hóa chất thủy sản là những nguyên liệu bằng hóa chất được tạo ra để phục vụ trong nuôi trồng thủy hải sản. Mục đích sử dụng các loại hóa chất này để giúp giống thủy hải sản tăng trưởng và phát triển tốt hơn.

Một số loại hoá chất thuỷ sản phổ biến hiện nay

 • Thuốc tím: hoá chất chữa bệnh cho tôm, cá.
 • Vôi: cải thiện chất lượng môi trường sống của thuỷ hải sản.
 • Vắc xin cho cá tra.
 • Formalin: chăm sóc quần thể vi tảo.

Công dụng của hóa chất thủy sản

Hiện nay trong nuôi trồng thủy sản, việc sử dụng thuốc, hóa chất để xử lý, cải tạo môi trường trong ao nuôi, bể nuôi là điều không thể tránh khỏi. Nó giúp cho sản phẩm thủy hải sản có được môi trường thuận lợi để phát triển, hạn chết mầm bệnh và chống chịu được điều kiện tác động xấu từ môi trường. Hiện nay hầu như nhu cầu sử dụng hóa chất hải sản hay hóa chất thủy sản đang tăng cao, được nghiên cứu và sản xuất đa dạng, thậm chí những loại hóa chất phụ gia đặc dụng cho ngành cũng được sản xuất riêng.

Bảng giá hóa chất thủy sản mới nhất hiện nay

 

TT

 

Tên sản phẩm

Quy cách  

ĐVT

Thành tiền
1 Iodine 9000 12 chai/thùng

1 lít/chai

 

lít

140.000
2 Super Yucca 20 chai/thùng

1 lít/chai

 

lít

165.000
3 Calcium Max 10kg/bao kg 25.000
4 Vitalet 24kg/thùng

1kg/gói

 

kg

125.000
5 Aqua Gap

20 chai/thùng

 

lít

155.000
6 EM gốc 20 lít/can lít 38.000
7 Men xử lý đáy Nutriment 40 gói/thùng

227g/gói

 

gói

160.000
8 Khoáng nước 20 lít/thùng

1 lít/chai

 

lít

105.000

Top 5 địa chỉ bán hóa chất thủy sản 

1. Công ty Đại Việt – Phân phối hóa chất thủy sản

Công ty Đại Việt là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu phân phối hóa chất thủy sản. Hóa chất của công ty đều là những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ các thị trường uy tín trên thế giới. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh giúp công ty luôn được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Cụ thể hiện tại, công ty đang cung cấp và phân phối một số loại hóa chất thủy sản cơ bản, hóa chất phụ gia thực phẩm,… Chắc chắn đây là một trong những địa chỉ mua hóa chất thủy sản ở TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Đại Việt
Đại Việt

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Việt Mỹ – Địa chỉ cung cấp hóa chất thủy sản

Công ty Việt Mỹ là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp và hóa chất thực phẩm với hệ thống phân phối lớn nhất toàn quốc. Tất cả đều được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng nên chất lượng luôn được đảm bảo. Nguồn hàng của Việt Mỹ được đánh giá là đa dạng và phong phú. Điều này có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Sản phẩm chủ lực của Việt Mỹ

 • Hóa chất ngành thủy sản.
 • Hóa chất xử lý nước.
 • Hóa chất cơ bản.
 • Sản xuất phân bón.
 • Hóa chất ngành xi mạ.
 • Hóa chất ngành dung môi,…
Việt Mỹ
Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Gia Hoàng – Nơi bán hóa chất thủy sản chất lượng

Công ty Gia Hoàng cũng là một công ty có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hóa chất thủy sản. Với uy tín của mình, công ty đã sớm trở thành đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu có tên tuổi đến từ các quốc gia Đức, Pháp,… Ngoài lĩnh vực thí nghiệm, sản phẩm của công ty còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như y tế, hóa – sinh, nông – lâm – ngư nghiệp,… Mọi sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng đi kèm. 

bảng giá hóa chất thủy sản
Gia Hoàng

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Khánh An – Hóa chất thủy sản uy tín

Công ty Khánh An là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất cho nhiều ngành khác nhau. Trong đó, nông nghiệp, nguyên liệu sản xuất thức ăn cho thủy sản, nguyên liệu sản xuất phân bón, hóa chất xử lý nước,… là một số ngành nổi bật. Với mong muốn đem tới nhiều lợi ích cho những khách hàng của mình, Khánh An luôn không ngừng tìm kiếm và cập nhật sản phẩm mới.

Ưu điểm của công ty Khánh An

 • Luôn đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu từ vài tấn đến vài trăm tấn/ tháng.
 • Cam kết duy trì chất lượng hàng hóa ổn định.
 • Sẵn sàng chịu trách nhiệm mọi rủi ro về dịch vụ cung cấp và chất lượng sản phẩm.
 • Luôn có đội xe chủ động và sẵn sàng giao hàng.
 • Luôn có chính sách giá rất cạnh tranh và thời hạn thanh toán thuận lợi đối với các khách hàng.
bảng giá hóa chất thủy sản
Khánh An

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Tân Hùng Thái – Chuyên cung ứng hóa chất thủy sản giá tốt

Công ty Tân Hùng Thái là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối hóa chất, chất lớn nhất cả nước hiện nay. Với hệ thống phân phối rộng khắp, công ty luôn đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo. Đến đây, bạn có thể tìm thấy hóa chất công nghiệp, nuôi trồng thủy sản hay hóa chất xử lý nước,… Đây đều là hàng chuẩn với xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm định và bao đổi miễn phí nếu có sai sót xảy ra. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua hóa chất thủy sản tại đây. 

bảng giá hóa chất thủy sản
Tân Hùng Thái

Thông tin liên hệ:

Trên đây, bảng giá hóa chất thủy sản và top 5 địa chỉ bán hóa chất thủy sản uy tín mà inhat.vn đã tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây