Xem Ngay Bảng Giá Cáp Ngầm Trung Thế Và 5 Địa Chỉ Cung Cấp Uy Tín

Bạn muốn cập nhật bảng giá cáp ngầm trung thế mà không biết xem ở đâu? Đừng lo, Inhat.vn sẽ giúp bạn. Trong bài viết dưới đây, ngoài bảng giá ra, chúng mình còn thông tin đến bạn những điều thú vị liên quan đến cáp ngầm trung thế. Hãy cùng tham khảo bên dưới bài viết nhé!

>>> Xem Thêm:

Cáp ngầm trung thế là gì?

Cáp ngầm trung thế là  loại dây cáp điện được thiết kế lớp vỏ cách điện chịu được tác động cơ học. Cáp điện trung thế có thể đặt ngầm ở dưới mặt đất hoặc nằm trên mặt đất. Cấp điện thế của cáp ngầm trung thế từ 3 -36 kV. Trong đó thông dụng nhất là 24kV.

bảng giá cáp ngầm trung thế
Cáp ngầm trung thế là gì?

Công dụng của cáp ngầm trung thế

Ứng dụng lớn nhất của cáp ngầm trung thế là được sử dụng cho các công trình thi công chôn ngầm dây điện ở dưới lòng đất. Môi trường ứng dụng của loại cáp này là có điện trường cao. Vì thế, cáp ngầm trung thế được thiết kế bắt buộc có hai lớp bán dẫn cả trong lẫn ngoài. Lớp cách điện là lớp màn chắn kim loại được áp trược tiếp ở lớp bán dẫn ngoài.

bảng giá cáp ngầm trung thế
Công dụng của cáp ngầm trung thế

Cấu tạo cáp ngầm trung thế – Bảng giá cáp ngầm trung thế

Cáp ngầm hạ thế được cấu tạo bởi 5 thành tố: 

  • Ruột dẫn điện: có thế làm bằng đồng hoặc nhôm
  • Lớp bán dẫn trong-bán dẫn ngoài: có tác dụng giúp lớp điện môi tránh rò rỉ.
  • Lớp cách điện: thường được làm từ XLPE hoặc cao su EPR.
  • Lớp màn chắn kim loại: có tác dụng như một màn chắn điện từ.
  • Vỏ bọc ngoài: thường được làm bẳng nhựa PVC hoặc nhựa PE.
bảng giá cáp ngầm trung thế
Cấu tạo cáp ngầm trung thế

Báo giá cáp ngầm trung thế

STT Tên sản phẩm Đơn giá (VND/m)
1 Cáp CADIVI CXV/S/DATA 25 – 12/20(24)kV 172.000
2 Cáp CADIVI CXV/S/DATA 35 – 12/20(24)kV 205.800
3 Cáp CADIVI CXV/S/DATA 50 – 12/20(24)kV 247.200
4 Cáp CADIVI CXV/S/DATA 70 – 12/20(24)kV 311.500
5 Cáp CADIVI CXV/S/DATA 95 – 12/20(24)kV 387.600

Những công ty cung cấp cáp ngầm trung thế

1. Công ty Dây Cáp Điện Việt Nam

Được thành lập vào năm 1975, công ty dây cáp điện Việt Nam hiện nay đã trở thành doanh nghiệp sản xuất, cung cấp dây cáp uy tín tại Việt Nam. Công ty là nhà sản xuất dây cáp có vị thế lớn trong thị trường Việt Nam. Các loại cáp ngầm trung thế Cavidi đã có mặt tại nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Hiện nay, công ty Dây cáp điện Việt Nam sở hữu một hệ thống nhân lực là các cán bộ công nhân viên có trình độ, kĩ thuật cao. 

Công ty Dây Cáp Điện Việt Nam
Công ty Dây Cáp Điện Việt Nam

Thông tin liên hệ:

2. Đại lý Trần Phú – Bảng giá cáp ngầm trung thế

Đại lý Trần Phú là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các loại dây cáp, thiết bị điện có uy tín. Trải qua quá trình mở rộng, phát triển, cửa hàng là nhà cung cấp cho số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Các loại dây cáp ngầm trung thế là mặt hàng rất được ưa chuộng tại đại lý Trần Phú. Ngoài ra, các mặt hàng như cáp ngầm hạ thế, cáp chống cháy, cáp điều khiển…. cũng rất được khách hàng ưa chuộng tại cửa hàng.

Đại lý Trần Phú
Đại lý Trần Phú

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Nam Hà Nội

Công ty Nam Hà Nội là doanh nghiệp chuyên cung cấp dây và cáp điện hàng đầu khu vực miền Bắc. Về sản phẩm cáp ngầm trung thế, tại công ty Nam Hà Nội có đa loại, đa mẫu mã và nhiều phân khúc giá khác nhau. Một số loại cáp ngầm trung thế được ưa chuộng tại công ty như: Cu/XLPE/PVC 24kV 1×50, Cu/XLPE/PVC 35kV 1×50, Cu/XLPE/PVC/DSTA/PVC-W 24kV 3×50, Cu/XLPE/PVC/DSTA/PVC-W 24kV 3×70,… Một mặt khác, công ty Nam Hà Nội cũng rất chú trọng đào tạo, bồi dường đội ngũ kỹ thuật viên để có thể đưa tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Công ty Nam Hà Nội
Công ty Nam Hà Nội

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Liên Đạt

Công ty Liên Đạt là doanh nghiệp chuyên sản xuất dây và cáp điện. Các sản phẩm do công ty cung cấp đều trải qua quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ. 100% các sản  phẩm sản xuất đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế. Về sản phẩm cáp ngầm trung thế, các sản phẩm được ưa chuộng tại công ty Liên Đạt như cáp ngầm trung thế – 1 lõi có giáp bảo vệ bằng nhôm, vỏ bảo vệ PVC; cáp ngầm trung thế – 3 lõi có giáp bảo vệ bằng nhôm, vỏ bọc PVC;…

bảng giá cáp ngầm trung thế
Công ty Liên Đạt

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Phan An – Bảng giá cáp ngầm trung thế

Công ty Phan An là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị điện lực và phụ kiện lưới điện. Qua nhiều năm phát triển, công ty Phan An là nhà phân phối chính hãng của nhiều nhãn hàng nổi tiếng từ các nước trên thế giới như Korea,  G7, Châu Á, Mỹ, Úc, Châu Âu,… Về mặt hàng cáp ngầm trung thế tại công ty, có đầy đủ về loại thiết bị cũng như mẫu mã, giá thành. Một số loại cáp ngầm trung thế điện áp 24KV – 35KV – 110KV – 220KV rất được ưa chuộng tại công ty.

bảng giá cáp ngầm trung thế
Công ty Phan An

Thông tin liên hệ:

Inhat.vn đã giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ cung cấp cáp ngầm trung thế uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn biết rõ hơn, chi tiết hơn về bảng giá cáp ngầm trung thế tại các địa chỉ này, hãy liên hệ với họ nhé! Thông tin liên hệ đã được cung cấp ở trên rồi đấy!

>>> Xem Thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN NGAY

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây