Tham Khảo Bảng Giá Cáp Điều Khiển Và 5 Địa Chỉ Cung Cấp Uy Tín

Bảng giá cáp điều khiển là thứ bạn muốn cập nhật ngay lúc này? Vậy bạn đã biết cáp điều khiển và công dụng của nó ra sao chưa? Trong bài viết lần này, Inhat.vn sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến cáp điều khiển và cập nhật bảng giá mới nhất đến bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Xem Thêm: 

Cáp điều khiển là gì, công dụng ra sao?

Cáp điều khiển là một loại cáp có tín hiệu điều khiển chuyên biệt. Cáp điều khiển được sử dụng với mục đúng truyền tải tín hiệu điều khiển các chức năng trên hệ thống thiết bị máy móc đến các thiết bị chuyển đổi được điều khiển từ xa. Mà các loại điều khiển từ xa này không thể dùng đến sóng điện từ.

Bảng giá cáp điều khiển
Cáp điều khiển là gì, công dụng ra sao?

Cáp điều khiển được sử dụng nhằm mục đích giúp cho nguồn cung cấp vào bên trong các toà nhà. Mặt khác, cáp điều khiển còn được sử dụng cho các mạch điều khiển công nghiệp. Cáp điều khiển có mặt tại hầu hết các nhà máy sản xuất, phân xưởng. Nhiệm vụ của nó ở các địa điểm này là giúp hnaj chế sử dụng sức của con người trong công việc, nâng cao hiệu quả lao động. Ngoài ra, các hệ thống máy móc tại những điểm này hoạt động được phải nhờ đến bộ dây dẫn từ bộ nguồn đến hệ thống điều khiển thiết bị.

Phân loại cáp điều khiển – Bảng giá cáp điều khiển

Hiện nay, có khá nhiều loại cáp điều khiển khác nhau. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hai loại cáp điều khiển phổ biến. Đó là cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu.

  • Cáp điều khiển chống nhiễu: Đây là loại cáp có cấu tạo phức tạp hơn dòng không chống nhiễu. Cáp điều khiển chống nhiễu được thiết khế lớp lưới đồng giúp chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức cạ cao.
  • Cáp điều khiển không chống nhiễu: Đây là dòng cáp điều khiển có cáu tạo đơn giản. Loại cáp này không có lớp đồng chống nhiễu. Chính vì vậy, đường truyền có thể bị ảnh hưởng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp. Loại cáp điều khiển này thích hợp dùng trong môi trường ổn định và không có bức xạ. 

Bảng giá cáp điều khiển
Phân loại cáp điều khiển

Báo giá cáp điều khiển

STT Tên sản phẩm Đơn giá (VND/m)
1 Dây DVV/Sc – 2×0.75mm2 (0.6/1kV) 13,680
2 Dây DVV/Sc – 2×1.25mm2 (0.6/1kV) 17,040
3 Dây DVV/Sc – 2×1.5mm2 (0.6/1kV) 19,220
4 Dây DVV/Sc – 2x10mm2 (0.6/1kV) 62,600

Những công ty cung cấp cáp điều khiển

1. Công ty Dây Cáp Điện Việt Nam 

Được thành lập vào năm 1975, Công ty Dây cáp điện Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các loại dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam. Về cáp điều khiển, tại công ty có nhiều loại, mẫu mã và giá thành khác nhau. Một số loại được ưa chuộng là: DVV – 0,6/1kV, DVV/DSTA – 0,6/1 kV, DVV/SWA – 0,6/1 kV,… Hiện nay, công ty Dây cáp điện Việt Nam sỡ hữu một hệ thống nhân lực là các cán bộ công nhân viên có trình độ, kĩ thuật cao. 

Công ty Dây Cáp Điện Việt Nam 
Công ty Dây Cáp Điện Việt Nam

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Cáp Viễn Thông Hà Nội

Công ty Cáp Viễn Thông Hà Nội đã trải qua quá trình phát triển hơn 15 năm, hiện nay đã trở thành doanh nghiệp cung cấp dây cáp uy tín tại Việt Nam. Công ty là nhà phân phối chính hãng cho các sản phẩm dây cáp được sản xuất bởi những nhà sản xuất nổi tiếng trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Về cáp điều khiển, tại công ty có đa mẫu mã, chủng loại. Chẳng hạn như cáp điều khiển không lưới, có lưới, chống nhiễu… Công ty Cáp Viễn Thông Hà Nội luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí 4Đ: Đúng hàng chính hãng – Đúng giá thị trường – Đa dạng Vận chuyển – Đảm bảo hài lòng. 

Công ty Cáp Viễn Thông Hà Nội
Công ty Cáp Viễn Thông Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Viễn Thông Xanh – Bảng giá cáp điều khiển

Công ty Viễn Thông Xanh được thành lập vào năm 2016, qua hơn 5 năm phát triển, công ty đã là địa chỉ uy tín cung cấp ác thiết bị, vật tư trong lĩnh vực hệ thống mạng. Mà sản phẩm nổi trội, được ưa chuộng phải kể đến là các dòng cáp điều khiển ở đây. Cáp điều khiển tại công ty Viễn Thông Xanh đa dạng về cả chủng loại, phân khúc giá thành và chất lượng. Hiện nay, công ty là nhà cung cấp cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Viễn Thông Xanh
Công ty Viễn Thông Xanh

Thông tin liên hệ:

4. Thế Giới Điện

Công ty Thế Giới Điện là đơn vị tiên phong kinh doanh dây điện, cáp dẫn hàng đầu Việt Nam. Qua nhiều phát triển, công ty là nhà phân phối độc quyền của các nhà sản xuất dây cáp hàng đầu thế giới. Các mặt hàng cáp điều khiển là mặt hàng được ưa chuộng tại công ty. Một số loại dây cáp điều khiển bán chạy tại công ty là cáp điều khiển sợi thép chịu lực 8×1.25 mm², cáp điều khiển chống cháy chống nhiễu phôi nhôm,… Hiện nay, công ty Thế Giới Điện đã mở rộng bán hàng trên sàn thương mại trực tuyến. 

Bảng giá cáp điều khiển
Thế Giới Điện

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Bambo – Bảng giá cáp điều khiển

Công ty Bambo là doanh nghiệp tiên phong cung cấp dây dẫn, cáp điều khiển… Trải qua quá trình mở rộng, phát triển, công ty là nhà phân phối cho số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Một số loại được ưa chuộng là: DVV – 0,6/1kV, cáp điều khiển sợi thép chịu lực… Ngoài ra, ở công ty Bambo còn có các mặt hàng khác cũng được các khách hàng tin tưởng lựa chọn như: thiết bị điện, dây cáp điện, thiết bị chiếu sáng,…

Bảng giá cáp điều khiển
Công ty Bambo

Thông tin liên hệ:

Trên bài viết là 5 địa chỉ cung cấp cáp điều khiển uy tín mà Inhat.vn giới thiệu đến bạn. Hãy liên hệ thông tin ở trên nếu bạn muốn biết chi tiết hơn Bảng giá cáp điều khiển tại những địa chỉ này nhé!

>>> Xem Thêm: 

Đánh giá bài viết này