Bảng Giá Bình Chữa Cháy Và Top 5 Nhà Phân Phối Uy Tín

Việc tìm kiếm một công ty cung cấp bình chữa cháy uy tín không hề dễ dàng. Để có được sự an toàn cho mái ấm, thuận tiện trong sinh hoạt và phù hợp với lối sống của gia chủ thì cần một bình chữa cháy chất lượng. Hãy cùng inhat.vn tìm hiểu bảng giá bình chữa cháy chất lượng nhất nhé!

>>>Xem Thêm:

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy là một sản phẩm thuộc thiết bị chữa cháy trực tiếp sử dụng nhằm đảm bảo an toàn chữa cháy trực tiếp và lưu động khi đám cháy mới bắt đầu, bình chữa cháy được dùng đa dụng để chữa các đám cháy nhỏ còn trong phạm vi kiểm soát của con người. Nếu được sử dụng đúng cách, bình chữa cháy có thể cứu được những thiệt hại rất lớn từ con người tới tài sản của bạn do hỏa hoạn gây ra.

Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% các vụ cháy có thể được kiểm soát với việc sử dụng các bình chữa cháy xách tay thích hợp. Bình chữa cháy được phân loại theo các loại lửa mà nhà sản xuất đưa ra.

bảng giá bình chữa cháy
Bình chữa cháy là gì?

Phân loại bình chữa cháy

1. Căn cứ vào đặc tính dập tắt đám cháy

Bình chữa cháy dạng bột được chia thành rất nhiều loại và được ký hiệu riêng ghi trên nhãn bình, để dễ nhận biết: A (chữa cháy chất rắn), B (chữa cháy chất lỏng), C (chữa cháy chất khí) và D hoặc E (chữa cháy điện).

Như vậy, nếu bình ghi là ABC thì có nghĩa là bình chữa cháy dập được 3 loại chất cháy: Chất rắn, lỏng, khí. Còn nếu bình chỉ ghi là BC thì thiết bị này chỉ cứu chữa được đám cháy chất lỏng và chất khí.

2. Căn cứ vào trọng lượng của bình chữa cháy

Bên cạnh đó, để phân loại bình chữa cháy người ta cũng có thể dựa trên trọng lượng của bình. Các loại bình cứu hỏa dạng bột được sản xuất theo khối lượng là 4kg, 8kg,… Ví dụ: MFZ4, nghĩa là bình chữa cháy nặng 4kg.

bảng giá bình chữa cháy
Phân loại bình chữa cháy

Công dụng của bình chữa cháy

Được ứng dụng cho đám cháy có các thiết bị, máy móc hiện đại, tài liệu quan trọng. Hoặc dùng cho các sự cố cháy đường điện hạ, trung và cao thế; chập điện phát sinh hồ quang hay một số kim loại cháy.

Nằm trong danh mục bảo hộ lao động quý khách có thể đến các cửa hàng bán giày bảo hộ để mua bình chữa cháy . Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt có chất lượng đảm bảo, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng, có tem kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định.

bảng giá bình chữa cháy
Công dụng của bình chữa cháy

Báo giá bình chữa cháy

QUY CÁCH SẢN PHẨM

ĐƠN GIÁ

Bình chữa cháy bột BC 4kg MFZ4

290,000

Bình chữa cháy bột BC 8kg MFZ8

379,000

Bình chữa cháy bột BC 35kg MFTZ35

1,950,000

Bình chữa cháy bột ABC 4kg MFZL4

360,000

Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZL8

455,000

Bình chữa cháy bột ABC 35kg MFTZL35

2,450,000

Bình chữa cháy khí CO2 3kg MT3

480,000

Bình chữa cháy khí CO2 5kg MT5

640,000

Bình chữa cháy khí CO2 24kg MT24

4,900,000

Quả cầu chữa cháy tự động bột BC 6kg XZFTB6

550,000

Quả cầu chữa cháy tự động bột ABC 6kg XZFTBL6

640,000

Quả cầu chữa cháy tự động bột BC 8kg XZFTB8

590,000

Quả cầu chữa cháy tự động bột ABC 8kg XZFTBL8

680,000

Bình chữa cháy mini Fire stop 500ml

95,000

Bình chữa cháy mini Fire stop 1000ml

115,000

Bình chữa cháy bột BC 2kg MFZ2

230,000

Những địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín

1. Cửa hàng bình chữa cháy 5A – Bảng giá bình chữa cháy chất lượng

Cửa hàng bình chữa cháy 5A là đại lý cung cấp hàng đầu về các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng dùng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Nhiệm vụ của 5A là tìm ra những giải pháp có tính thiết thực để tư vấn cho từng khách hàng riêng biệt về cách lựa chọn và sử dụng bình chữa cháy lắp đặt cho từng điều kiện thực tế.

Đội ngũ nhân viên của 5A luôn sẵn sàng nghe điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào bạn cần. Ngoài ra, 5A là xưởng thiết kế gia công trực tiếp các mẫu biển báo an toàn phòng cháy chữa cháy theo yêu cầu với giá thành tốt kèm chất lượng đảm bảo.

bảng giá bình chữa cháy
Những địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín

Thông tin liên hệ:

2. Công ty BAT Việt Nam – Bảng giá bình chữa cháy uy tín

Công ty BAT Việt Nam là công ty nhập khẩu thiết bị cứu hỏa, thiết bị báo cháy, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước.

Đội ngũ kỹ sư gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, sửa chữa, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà, công ty, kho xưởng trên toàn quốc.

bảng giá bình chữa cháy
Những địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín

Thông tin liên hệ:

3. Bảo hộ lao động Việt Nam – Bảng giá bình chữa cháy rẻ nhất

Bảo hộ lao động Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín hàng đầu Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hộ lao động. Tiền thân của bảo hộ lao động Việt Nam là cửa hàng bán lẻ đồ bảo hộ sau 20 năm phát triển chúng tôi đã lớn mạnh dần và có được sự phát triển như ngày hôm nay.

Mặt hàng bảo hộ lao động Việt Nam cung cấp như: mũ bảo hộ, mũ lưỡi trai, mũ kepi, mũ cối, kính bảo hộ lao động, kính an toàn, nút bịt tai chống ồn, Khẩu trang các loại, mặt nạ phòng độc các loại, quần áo bảo hộ lao động, áo phản quang, áo bảo hộ,…

Bảo hộ lao động Việt Nam
Bảo hộ lao động Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Phát Đạt – Bảng giá bình chữa cháy chất lượng

Công ty Phát Đạt đã có mặt rất sớm trên thị trường Việt Nam nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người tiêu dùng. Công Ty chúng tôi đã có mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước với giá cả hợp lí.

Công ty luôn chọn một hướng phát triển với phương châm uy tín ,chất lượng vì thế các công ty chuyên ngành trên thế giớ đã tìm đến công ty như một đơn vị chuyên ngành có khả năng phân phối trên thị trường việt nam, và họ đã chọn công ty Phát Đạt làm đại lí tiêu thụ sản phẩm vì vậy công ty đã tiếp xúc với các chủng loại sản phẩm có kĩ thuật tiên tiến nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kĩ thuật cao.

Công ty Phát Đạt
Công ty Phát Đạt

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Dương Gia Thịnh – Bảng giá bình chữa cháy uy tín

Công ty TNHH Thương mại Dương Gia Thịnh là một trong những đơn vị cung cấp Thiết bị dụng cụ Phòng cháy chữa cháy hàng đầu miền Bắc, bao gồm các thiết bị báo chạy tự động, thiết bị chữa cháy, thiết bị bảo hộ lao động – cứu hộ, cứu nạn, Hệ thống chống sét và Vật tư thi công phòng cháy chữa cháy.

Công ty cung ứng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy từ các thương hiệu hàng đầu như YIFEI, Hochinki, Ali,… Đặc biệt, công ty còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu YIFEI tại Việt Nam, nên các mặt hàng luôn được đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Công ty Dương Gia Thịnh
Công ty Dương Gia Thịnh

Thông tin liên hệ:

Và đó là 5 đơn vị cung cấp bình chữa cháy uy tín, chất lượng mà Inhat.vn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về bảng giá bình chữa cháy, hãy liên hệ ngay với những công ty trên nhé! Thông tin đã được cung cấp ở trên rồi đấy!

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này